Nadakkum Enbar Song Lyrics

Thayai Katha Thanayan cover
Movie: Thayai Katha Thanayan (1962)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது நடக்காதென்பார் நடந்துவிடும் கிடைக்கும் என்பார் கிடைக்காது கிடைக்காதென்பார் கிடைத்துவிடும்

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது நடக்காதென்பார் நடந்துவிடும் கிடைக்கும் என்பார் கிடைக்காது கிடைக்காதென்பார் கிடைத்துவிடும்

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது நடக்காதென்பார் நடந்துவிடும் கிடைக்கும் என்பார் கிடைக்காது கிடைக்காதென்பார் கிடைத்துவிடும்

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது

ஆண்: தொடுத்த பந்தல் அழகு பார்த்து துள்ளும் ஒருவன் மனம் இங்கே தொடுத்த பந்தல் அழகு பார்த்து துள்ளும் ஒருவன் மனம் இங்கே

ஆண்: பிரித்த பந்தல் கோலம் கண்டு பேதை கொண்ட துயர் இங்கே பிரித்த பந்தல் கோலம் கண்டு பேதை கொண்ட துயர் இங்கே துயர் இங்கே

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது

ஆண்: அறுந்து போன உறவறியாமல் அழைப்பு கொடுக்கும் மனம் இங்கே அறுந்து போன உறவறியாமல் அழைப்பு கொடுக்கும் மனம் இங்கே

ஆண்: ஆசை கயிறு அறுந்ததாலே அடைந்து கிடக்கும் பெண் இங்கே ஆசை கயிறு அறுந்ததாலே அடைந்து கிடக்கும் பெண் இங்கே பெண் இங்கே

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது நடக்காதென்பார் நடந்துவிடும் கிடைக்கும் என்பார் கிடைக்காது கிடைக்காதென்பார் கிடைத்துவிடும்

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது நடக்காதென்பார் நடந்துவிடும் கிடைக்கும் என்பார் கிடைக்காது கிடைக்காதென்பார் கிடைத்துவிடும்

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது நடக்காதென்பார் நடந்துவிடும் கிடைக்கும் என்பார் கிடைக்காது கிடைக்காதென்பார் கிடைத்துவிடும்

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது நடக்காதென்பார் நடந்துவிடும் கிடைக்கும் என்பார் கிடைக்காது கிடைக்காதென்பார் கிடைத்துவிடும்

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது

ஆண்: தொடுத்த பந்தல் அழகு பார்த்து துள்ளும் ஒருவன் மனம் இங்கே தொடுத்த பந்தல் அழகு பார்த்து துள்ளும் ஒருவன் மனம் இங்கே

ஆண்: பிரித்த பந்தல் கோலம் கண்டு பேதை கொண்ட துயர் இங்கே பிரித்த பந்தல் கோலம் கண்டு பேதை கொண்ட துயர் இங்கே துயர் இங்கே

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது

ஆண்: அறுந்து போன உறவறியாமல் அழைப்பு கொடுக்கும் மனம் இங்கே அறுந்து போன உறவறியாமல் அழைப்பு கொடுக்கும் மனம் இங்கே

ஆண்: ஆசை கயிறு அறுந்ததாலே அடைந்து கிடக்கும் பெண் இங்கே ஆசை கயிறு அறுந்ததாலே அடைந்து கிடக்கும் பெண் இங்கே பெண் இங்கே

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது நடக்காதென்பார் நடந்துவிடும் கிடைக்கும் என்பார் கிடைக்காது கிடைக்காதென்பார் கிடைத்துவிடும்

ஆண்: நடக்கும் என்பார் நடக்காது

Male: Nadakkum enbaar nadakkaadhu Nadakkaadhenbaar nadanthuvidum Kidaikkum enbaar kidaikkaadhu Kidaikkaadhenbaar kidaithuvidum

Male: Nadakkum enbaar nadakkaadhu Nadakkaadhenbaar nadanthuvidum Kidaikkum enbaar kidaikkaadhu Kidaikkaadhenbaar kidaithuvidum

Male: Nadakkum enbaar nadakkaadhu Nadakkaadhenbaar nadanthuvidum Kidaikkum enbaar kidaikkaadhu Kidaikkaadhenbaar kidaithuvidum

Male: Nadakkum enbaar nadakkaadhu.uu..

Male: Thodutha pandhal azhagu paarthu Thullum oruvan manam ingae Thodutha pandhal azhagu paarthu Thullum oruvan manam ingae

Male: Piriththa pandhal kolam kandu Pedhai konda thuyar ingae Piriththa pandhal kolam kandu Pedhai konda thuyar ingae..ae Thuyar ingae

Male: Nadakkum enbaar nadakkaadhu..uu..

Male: Arundhu pona uravariyaamal Azhaippu kodukkum manam ingae Arundhu pona uravariyaamal Azhaippu kodukkum manam ingae

Male: Aasai kaiyuru arundhadhaalae Adaindhu kidakkum pen ingae Aasai kaiyuru arundhadhaalae Adaindhu kidakkum pen ingae Pen ingae

Male: Nadakkum enbaar nadakkaadhu Nadakkaadhenbaar nadanthuvidum Kidaikkum enbaar kidaikkaadhu Kidaikkaadhenbaar kidaithuvidum

Male: Nadakkum enbaar nadakkaadhu..uu..

Most Searched Keywords
  • tamil hymns lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • sundari kannal karaoke

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • nice lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • karnan movie lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • kadhal valarthen karaoke

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics