Thappu Thalangal Song Lyrics

Thappu Thalangal cover
Movie: Thappu Thalangal (1978)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தப்பு தாளங்கள் வழி தவறிய பாதங்கள் இவர் இப்படி வாழ்வதென அவன் எழுதிய வேதங்கள் அவனது லாபங்கள் அவன் ஆக்கிய பாவங்கள் ஆசையில் ராகங்கள் ஆனால் அபசுர கீதங்கள்

ஆண்: தப்பு தாளங்கள் வழி தவறிய பாதங்கள் இவர் இப்படி வாழ்வதென அவன் எழுதிய வேதங்கள்

ஆண்: நேராக வாழ்கின்ற மோகம் நேரத்தில் மறைக்கின்ற மேகம் மதியோடு நடக்கின்ற தாகம் விதியோடு செல்கின்ற வேகம் பாராளும் வேஷங்கள் பரதேசி கோலங்கள் விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்

ஆண்: தப்பு தாளங்கள் வழி தவறிய பாதங்கள் இவர் இப்படி வாழ்வதென அவன் எழுதிய வேதங்கள்

ஆண்: நினைவெங்கும் மாங்கல்யம் தாய்மை நிதம் தோறும் விளையாட்டு பொம்மை பொருளாதாரம் செய்த விந்தை இவள் பொருள் தாரம் ஆகிவிட்ட சந்தை அவள் மானம் பாருங்கள் அவமான கோலங்கள் விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்

ஆண்: தப்பு தாளங்கள் வழி தவறிய பாதங்கள் இவர் இப்படி வாழ்வதென அவன் எழுதிய வேதங்கள்

ஆண்: சமுதாய சந்தைக்கு போனால் இவன் போல பல பேரை காண்போம் பிடிபட்ட பின்தானே கள்வன் அது மட்டும் அவன் பேரும் தலைவன் இது போன்ற பாவங்கள் சமுதய பாடங்கள் விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்

ஆண்: தப்பு தாளங்கள் வழி தவறிய பாதங்கள் இவர் இப்படி வாழ்வதென அவன் எழுதிய வேதங்கள்

ஆண்: தப்பு தாளங்கள் வழி தவறிய பாதங்கள் இவர் இப்படி வாழ்வதென அவன் எழுதிய வேதங்கள் அவனது லாபங்கள் அவன் ஆக்கிய பாவங்கள் ஆசையில் ராகங்கள் ஆனால் அபசுர கீதங்கள்

ஆண்: தப்பு தாளங்கள் வழி தவறிய பாதங்கள் இவர் இப்படி வாழ்வதென அவன் எழுதிய வேதங்கள்

ஆண்: நேராக வாழ்கின்ற மோகம் நேரத்தில் மறைக்கின்ற மேகம் மதியோடு நடக்கின்ற தாகம் விதியோடு செல்கின்ற வேகம் பாராளும் வேஷங்கள் பரதேசி கோலங்கள் விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்

ஆண்: தப்பு தாளங்கள் வழி தவறிய பாதங்கள் இவர் இப்படி வாழ்வதென அவன் எழுதிய வேதங்கள்

ஆண்: நினைவெங்கும் மாங்கல்யம் தாய்மை நிதம் தோறும் விளையாட்டு பொம்மை பொருளாதாரம் செய்த விந்தை இவள் பொருள் தாரம் ஆகிவிட்ட சந்தை அவள் மானம் பாருங்கள் அவமான கோலங்கள் விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்

ஆண்: தப்பு தாளங்கள் வழி தவறிய பாதங்கள் இவர் இப்படி வாழ்வதென அவன் எழுதிய வேதங்கள்

ஆண்: சமுதாய சந்தைக்கு போனால் இவன் போல பல பேரை காண்போம் பிடிபட்ட பின்தானே கள்வன் அது மட்டும் அவன் பேரும் தலைவன் இது போன்ற பாவங்கள் சமுதய பாடங்கள் விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்

ஆண்: தப்பு தாளங்கள் வழி தவறிய பாதங்கள் இவர் இப்படி வாழ்வதென அவன் எழுதிய வேதங்கள்

Male: Thappu thaalangal Vazhi thavariya paadhangal Ivar ipadi vaazhvadhena Avan yezhudhiya vedhangal Avanadhu laabangal Avan aakiya paavangal Aasaiyil raagangal Aanaal abasura geethangal

Male: Thappu thaalangal Vazhi thavariya paadhangal Ivar ipadi vaazhvadhena Avan yezhudhiya vedhangal

Male: Neraaga vaazhgindra mogam Nerathil maraikindra megam Madhiyodu nadakindra dhagam Vidhiyodu selgindra vegam Paaraalum veshangal Paradesi kolangal Vidhi vazhi dhinam odum odangal

Male: Thappu thaalangal Vazhi thavariya paadhangal Ivar ipadi vaazhvadhena Avan yezhudhiya vedhangal

Male: Ninaivengum mangalyam thaaimai Nidham thorum vilayattu bommai Poruladharam seidha vindhai Ival porul dharam aagivita sandhai Aval maanam parungal Avamaana kolangal Vidhi vazhi dhinam odum odangal

Male: Thappu thaalangal Vazhi thavariya paadhangal Ivar ipadi vaazhvadhena Avan yezhudhiya vedhangal

Male: Samudhaaya sandhaikku ponaal Ivan pola pala perai kaanbom Pidipatta pinthaanae kalvan Adhu matum avan perum thalaivan Idhu pondra paavangal Samudhaaya paadangal Vidhi vazhi dhinam odum odangal

Male: Thappu thaalangal Vazhi thavariya paadhangal Ivar ipadi vaazhvadhena Avan yezhudhiya vedhangal

Other Songs From Thappu Thalangal (1978)

Most Searched Keywords
  • marudhani song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • thamirabarani song lyrics

  • oru manam movie

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • old tamil christian songs lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • new movie songs lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • vaseegara song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • mahabharatham song lyrics in tamil

Recommended Music Directors