Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: முல்லை அரும்பே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு முல்லை அரும்பே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
ஆண்: நீ தான் எந்தன் ராணி இனி நான் தான் உந்தன் ராஜா வா அருகிலே
பெண்: அடடடா அன்பு துணையே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
பெண்: நீ தான் எந்தன் ராஜா இனி நான் தான் உந்தன் ராணி வா அருகிலே
ஆண்: அடடடா
பெண்: அன்பு துணையே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
ஆண்: பார்வையின் ஜாடையில் ஓவியம் பார்க்கிறேன் பார்த்ததும் ஆசையின் போதையில் சாய்கிறேன்
பெண்: பாராத சுகம் நூறாகும் பார்த்தாலும் அது தேனாகும்
ஆண்: தோளில் ஆடி உல்லாசம் பாடி எந்தன் மார்பில் சேர்ந்து சந்தோசம் தேடு
பெண்: அன்பின் உறவில் காதல் வளரும்
ஆண்: முல்லை அரும்பே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
பெண்: நீ தான் எந்தன் ராஜா இனி நான் தான் உந்தன் ராணி வா அருகிலே
ஆண்: அடடடா முல்லை அரும்பே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
பெண்: வாலிபம் வந்தது ஏக்கமும் வந்தது நான் உன்னை கண்டதும் மோகமும் சேர்ந்தது
ஆண்: தானாக அது தீராது சேராமல் அது போகாது
பெண்: யோகம் சேரும் கொண்டாட்டம் காணும் ஒரு வேகம் தோன்றி சந்தோசம் கூடும்
ஆண்: சொந்தம் மலரும் காதல் வளரும்
பெண்: அன்பு துணையே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
ஆண்: நீ தான் எந்தன் ராணி இனி நான் தான் உந்தன் ராஜா வா அருகிலே
பெண்: அடடடா அன்பு துணையே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: முல்லை அரும்பே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு முல்லை அரும்பே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
ஆண்: நீ தான் எந்தன் ராணி இனி நான் தான் உந்தன் ராஜா வா அருகிலே
பெண்: அடடடா அன்பு துணையே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
பெண்: நீ தான் எந்தன் ராஜா இனி நான் தான் உந்தன் ராணி வா அருகிலே
ஆண்: அடடடா
பெண்: அன்பு துணையே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
ஆண்: பார்வையின் ஜாடையில் ஓவியம் பார்க்கிறேன் பார்த்ததும் ஆசையின் போதையில் சாய்கிறேன்
பெண்: பாராத சுகம் நூறாகும் பார்த்தாலும் அது தேனாகும்
ஆண்: தோளில் ஆடி உல்லாசம் பாடி எந்தன் மார்பில் சேர்ந்து சந்தோசம் தேடு
பெண்: அன்பின் உறவில் காதல் வளரும்
ஆண்: முல்லை அரும்பே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
பெண்: நீ தான் எந்தன் ராஜா இனி நான் தான் உந்தன் ராணி வா அருகிலே
ஆண்: அடடடா முல்லை அரும்பே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
பெண்: வாலிபம் வந்தது ஏக்கமும் வந்தது நான் உன்னை கண்டதும் மோகமும் சேர்ந்தது
ஆண்: தானாக அது தீராது சேராமல் அது போகாது
பெண்: யோகம் சேரும் கொண்டாட்டம் காணும் ஒரு வேகம் தோன்றி சந்தோசம் கூடும்
ஆண்: சொந்தம் மலரும் காதல் வளரும்
பெண்: அன்பு துணையே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
ஆண்: நீ தான் எந்தன் ராணி இனி நான் தான் உந்தன் ராஜா வா அருகிலே
பெண்: அடடடா அன்பு துணையே மெல்ல திரும்பு என்ன குறும்பு
Male: Mullai arumbae Mella thirumbu Enna kurumbu Mullai arumbae Mella thirumbu Enna kurumbu
Male: Nee dhaan endhan raani Ini naan dhaan undhan raajaa Vaa arugilae
Female: Adadadaa Anbu thunaiyae Mella thirumbu Enna kurumbu
Female: Nee dhaan endhan raajaa Ini naan dhaan undhan raani Vaa arugilae
Male: Adadadaa
Female: Anbu thunaiyae
Mella thirumbu
Enna kurumbu
Male: Paarvaiyin jaadaiyil Oviyam paarkkiren Paarththadhum aasaiyin Bodhaiyil saaigiren
Female: Paaraadha sugam nooraagum Paarththaalum adhu thaenaagum
Male: Tholil Aadi ullaasam paadi Endhan maarbil serndhu Sandhosham thedu
Female: Anbin uravil Kaadhal valarum
Male: Mullai arumbae Mella thirumbu Enna kurumbu
Female: Nee dhaan endhan raajaa Ini naan dhaan undhan raani Vaa arugilae
Male: Adadadaa Mullai arumbae Mella thirumbu Enna kurumbu
Female: Vaalibam vandhadhu Yekkamum vandhadhu Naan unai kandadhum Mogamum serndhadhu
Male: Thaanaaga adhu theeraadhu Seraamal adhu pogaadhu
Female: Yogam Serum kondaattam kaanum Oru vegam Thondri sandhosham koodum
Male: Sondham malarum Kaadhal valarum
Female: Anbu thunaiyae Mella thirumbu Enna kurumbu
Male: Nee dhaan endhan raani Ini naan dhaan undhan raajaa Vaa arugilae
Female: Adadadaa Anbu thunaiyae Mella thirumbu Enna kurumbu
kadhal psycho karaoke download
tamil christian christmas songs lyrics
chill bro lyrics tamil
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
aagasam song soorarai pottru
alagiya sirukki movie
hanuman chalisa tamil translation pdf
dhee cuckoo song
rc christian songs lyrics in tamil
aarariraro song lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
tamil film song lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
jesus song tamil lyrics
irava pagala karaoke
google song lyrics in tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status download
master vaathi coming lyrics
oru manam movie
online tamil karaoke songs with lyrics