Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள் ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள் இமையே முள்ளாகும் காலங்கள் உண்டு இமையே முள்ளாகும் காலங்கள் உண்டு பொய்யல்ல உன் வாழ்க்கை ஆதாரம் இன்று பொய்யல்ல உன் வாழ்க்கை ஆதாரம் இன்று
ஆண்: ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள்
ஆண்: குகனே இப்போது தன் பிள்ளை ஆனான் தர்மத்தின் தாயோடு பின்னாலே போனான் குகனே இப்போது தன் பிள்ளை ஆனான் தர்மத்தின் தாயோடு பின்னாலே போனான் உலகில் எந்நாளும் சாகாது பாசம் உலகில் எந்நாளும் சாகாது பாசம் எங்கேனும் ஓர் நெஞ்சில் மாறாது வாழும் எங்கேனும் ஓர் நெஞ்சில் மாறாது வாழும்
ஆண்: ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள்
ஆண்: காலை நேரத்தில் கீழ்வானம் சிவக்கும் பொன்மாலை நேரத்தில் மேல் வானம் சிவக்கும் காலை நேரத்தில் கீழ்வானம் சிவக்கும் பொன்மாலை நேரத்தில் மேல் வானம் சிவக்கும் காலம் யார் யாரை எங்கெங்கு சேர்க்கும் காலம் யார் யாரை எங்கெங்கு சேர்க்கும் தீர்மானமாய் சொல்ல ஆகாது யார்க்கும்
ஆண்: ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள் இமையே முள்ளாகும் காலங்கள் உண்டு இமையே முள்ளாகும் காலங்கள் உண்டு பொய்யல்ல உன் வாழ்க்கை ஆதாரம் இன்று பொய்யல்ல உன் வாழ்க்கை ஆதாரம் இன்று
ஆண்: ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள்
ஆண்: ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள் ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள் இமையே முள்ளாகும் காலங்கள் உண்டு இமையே முள்ளாகும் காலங்கள் உண்டு பொய்யல்ல உன் வாழ்க்கை ஆதாரம் இன்று பொய்யல்ல உன் வாழ்க்கை ஆதாரம் இன்று
ஆண்: ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள்
ஆண்: குகனே இப்போது தன் பிள்ளை ஆனான் தர்மத்தின் தாயோடு பின்னாலே போனான் குகனே இப்போது தன் பிள்ளை ஆனான் தர்மத்தின் தாயோடு பின்னாலே போனான் உலகில் எந்நாளும் சாகாது பாசம் உலகில் எந்நாளும் சாகாது பாசம் எங்கேனும் ஓர் நெஞ்சில் மாறாது வாழும் எங்கேனும் ஓர் நெஞ்சில் மாறாது வாழும்
ஆண்: ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள்
ஆண்: காலை நேரத்தில் கீழ்வானம் சிவக்கும் பொன்மாலை நேரத்தில் மேல் வானம் சிவக்கும் காலை நேரத்தில் கீழ்வானம் சிவக்கும் பொன்மாலை நேரத்தில் மேல் வானம் சிவக்கும் காலம் யார் யாரை எங்கெங்கு சேர்க்கும் காலம் யார் யாரை எங்கெங்கு சேர்க்கும் தீர்மானமாய் சொல்ல ஆகாது யார்க்கும்
ஆண்: ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள் இமையே முள்ளாகும் காலங்கள் உண்டு இமையே முள்ளாகும் காலங்கள் உண்டு பொய்யல்ல உன் வாழ்க்கை ஆதாரம் இன்று பொய்யல்ல உன் வாழ்க்கை ஆதாரம் இன்று
ஆண்: ராமன் இல்லாது ஸ்ரீதேவி போனாள் காற்றோடு போகின்ற மேகங்கள் ஆனாள்
Male: Raman illadhu sreedevi ponaal Kaatrodu pogindra megangal aanaal Raman illadhu sreedevi ponaal Kaatrodu pogindra megangal aanaal Imaiyae mullaagum kaalangal undu Imaiyae mullaagum kaalangal undu Poi alla un vaazhkai aadhaaram indru Poi alla un vaazhkai aadhaaram indru
Male: Raman illadhu sreedevi ponaal Kaatrodu pogindra megangal aanaal
Male: Guhanae ippodhu than pillai aanaan Dharmathin thaaiyodu pinnaalae ponaan Guhanae ippodhu than pillai aanaan Dharmathin thaaiyodu pinnaalae ponaan Ulagil ennaalum saagaathu paasam Ulagil ennaalum saagaathu paasam Engaenum or nenjil maaradhu vaazhum Engaenum or nenjil maaradhu vaazhum
Male: Raman illadhu sreedevi ponaal Kaatrodu pogindra megangal aanaal
Male: Kaalai nerathil keezhvaanam sivakkum Ponmaalai nerathil mel vaanam sivakkum Kaalai nerathil keezhvaanam sivakkum Ponmaalai nerathil mel vaanam sivakkum Kaalam yaar yaarai engengu serkkum Kaalam yaar yaarai engengu serkkum Theermaanamaai solla aagathu yaarkkum Theermaanamaai solla aagathu yaarkkum
Male: Raman illadhu sreedevi ponaal Kaatrodu pogindra megangal aanaal Imaiyae mullaagum kaalangal undu Imaiyae mullaagum kaalangal undu Poi alla un vaazhkai aadhaaram indru Poi alla un vaazhkai aadhaaram indru
Male: Raman illadhu sreedevi ponaal Kaatrodu pogindra megangal aanaal
gaana song lyrics in tamil
mahabharatham lyrics in tamil
master lyrics tamil
kuruthi aattam song lyrics
lyrics tamil christian songs
3 song lyrics in tamil
munbe vaa song lyrics in tamil
maara tamil lyrics
aalankuyil koovum lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
en kadhale en kadhale karaoke
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
tamil songs english translation
tamil songs with lyrics free download
naan nanagavay vandiroukirain lyrics