Oruthi Maganai Song Lyrics

Thaai Sollai Thattadhe cover
Movie: Thaai Sollai Thattadhe (1961)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஒருத்தி மகனாய்ப் பிறந்தவனாம் உருவில் அழகாய் வளர்ந்தவனாம் ஒருத்தி மனதில் நிறைந்தவனாம் உயிரில் உயிராய்க் கலந்தவனாம்

பெண்: ஒருத்தி மகனாய்ப் பிறந்தவனாம் உருவில் அழகாய் வளர்ந்தவனாம் ஒருத்தி மனதில் நிறைந்தவனாம் உயிரில் உயிராய்க் கலந்தவனாம்

பெண்: உலகத்தின் ரகசியம் அறிந்தவனாம் உள்ளத்தின் கதைகள் தெரிந்தவனாம் உலகத்தின் ரகசியம் அறிந்தவனாம் உள்ளத்தின் கதைகள் தெரிந்தவனாம் பழகும் விதமும் புரிந்தவனாம் பார்க்கும் பார்வையில் தெளிந்தவனாம் பழகும் விதமும் புரிந்தவனாம் பார்க்கும் பார்வையில் தெளிந்தவனாம் ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: ஒருத்தி மகனாய்ப் பிறந்தவனாம் உருவில் அழகாய் வளர்ந்தவனாம் ஒருத்தி மனதில் நிறைந்தவனாம் உயிரில் உயிராய்க் கலந்தவனாம்

பெண்: இளையவள் முகத்தைப் பார்த்தானாம் இதயத்தை அவளிடம் கொடுத்தானாம் இளையவள் முகத்தைப் பார்த்தானாம் இதயத்தை அவளிடம் கொடுத்தானாம் அழகியை அருகில் அழைத்தானாம் ஆசையில் அவளை அணைத்தானாம் அழகியை அருகில் அழைத்தானாம் ஆசையில் அவளை அணைத்தானாம் ஆஅ ஓஒ ஓஒ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: சாத்திரம் சரித்திரம் படித்தவனாம் தவறு செய்பவரைப் பிடிப்பவனாம் ராத்திரி பகலாய் அலைவானாம் ரகசிய போலீஸ் சேவகனாம்

பெண்: ஒருத்தி மகனாய்ப் பிறந்தவனாம் உருவில் அழகாய் வளர்ந்தவனாம் ஒருத்தி மனதில் நிறைந்தவனாம் உயிரில் உயிராய்க் கலந்தவனாம்

பெண்: ஒருத்தி மகனாய்ப் பிறந்தவனாம் உருவில் அழகாய் வளர்ந்தவனாம் ஒருத்தி மனதில் நிறைந்தவனாம் உயிரில் உயிராய்க் கலந்தவனாம்

பெண்: ஒருத்தி மகனாய்ப் பிறந்தவனாம் உருவில் அழகாய் வளர்ந்தவனாம் ஒருத்தி மனதில் நிறைந்தவனாம் உயிரில் உயிராய்க் கலந்தவனாம்

பெண்: உலகத்தின் ரகசியம் அறிந்தவனாம் உள்ளத்தின் கதைகள் தெரிந்தவனாம் உலகத்தின் ரகசியம் அறிந்தவனாம் உள்ளத்தின் கதைகள் தெரிந்தவனாம் பழகும் விதமும் புரிந்தவனாம் பார்க்கும் பார்வையில் தெளிந்தவனாம் பழகும் விதமும் புரிந்தவனாம் பார்க்கும் பார்வையில் தெளிந்தவனாம் ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: ஒருத்தி மகனாய்ப் பிறந்தவனாம் உருவில் அழகாய் வளர்ந்தவனாம் ஒருத்தி மனதில் நிறைந்தவனாம் உயிரில் உயிராய்க் கலந்தவனாம்

பெண்: இளையவள் முகத்தைப் பார்த்தானாம் இதயத்தை அவளிடம் கொடுத்தானாம் இளையவள் முகத்தைப் பார்த்தானாம் இதயத்தை அவளிடம் கொடுத்தானாம் அழகியை அருகில் அழைத்தானாம் ஆசையில் அவளை அணைத்தானாம் அழகியை அருகில் அழைத்தானாம் ஆசையில் அவளை அணைத்தானாம் ஆஅ ஓஒ ஓஒ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: சாத்திரம் சரித்திரம் படித்தவனாம் தவறு செய்பவரைப் பிடிப்பவனாம் ராத்திரி பகலாய் அலைவானாம் ரகசிய போலீஸ் சேவகனாம்

பெண்: ஒருத்தி மகனாய்ப் பிறந்தவனாம் உருவில் அழகாய் வளர்ந்தவனாம் ஒருத்தி மனதில் நிறைந்தவனாம் உயிரில் உயிராய்க் கலந்தவனாம்

Female: Oruthi maganaai pirandhavanaam Uruvil azhagaai valarndhavanaam Oruthi mandhil niraindhavanaam Uyiril uyiraai kalandhavanaam

Female: Oruthi maganaai pirandhavanaam Uruvil azhagaai valarndhavanaam Oruthi mandhil niraindhavanaam Uyiril uyiraai kalandhavanaam

Female: Ulagathin ragasiyam arindhavanaam Ullathin kadhaigal therindhavanaam Ulagathin ragasiyam arindhavanaam Ullathin kadhaigal therindhavanaam Pazhagum vidhamum purindhavanaam Paarkkum paarvaiyil theilindhavanaam Pazhaghum vidhamum purindhavanaam Paarkkum paarvaiyil theilindhavanaam Hoo hooo hmm mm mm mm

Female: Oruthi maganaai pirandhavanaam Uruvil azhagaai valarndhavanaam Oruthi mandhil niraindhavanaam Uyiril uyiraai kalandhavanaam

Female: Ilaiyaval mugathai paarthaanaam Idhayathai avalidam koduthaanaam Ilaiyaval mugathai paarthaanaam Idhayathai avalidam koduthaanaam Azhagiyai aruginil azhaithaanaam Aasaiyil avalai anaithaanaam Azhagiyai aruginil azhaithaanaam Aasaiyil avalai anaithaanaam Hoo hooo hmm mm mm mm

Female: Saathiram sarithiram padithavanaam Thavaru seibavarai pidippavanaam Raathiri pagalaai alaivaanaam Ragasiya police saevaganaam

Female: Oruthi maganaai pirandhavanaam Uruvil azhagaai valarndhavanaam Oruthi mandhil niraindhavanaam Uyiril uyiraai kalandhavanaam

Most Searched Keywords
  • dingiri dingale karaoke

  • kayilae aagasam karaoke

  • kutty story in tamil lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • murugan songs lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • tamil song writing

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil