Eechi Elumichi Song Lyrics

Taj Mahal cover
Movie: Taj Mahal (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Manoj, Arundhathi and Raqeeb Alam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாயே மாயே யோ மாயே மாயே யோ. (3)

பெண்: மாயோ மாயோ மாயோயோ யோ மாயோ மாயோ மாயோயோ யோ மாயோ மாயோ மாயோயோ யோ மாயோ மாயோயோ யோ

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி தண்ணிக்குள்ள பாத்தவளும் நீதான் பேச்சி கத்தி ரெண்டு வெச்சிருக்கும் கண்ணே சாட்சி

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி தண்ணிக்குள்ள பாத்தவளும் நீதான் பேச்சி கத்தி ரெண்டு வெச்சிருக்கும் கண்ணே சாட்சி

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி

பெண்: மய மாயோ மய மாயோ யோ மய மாயோ மய மாயோ யோ மய மாயோ மய மாயோ யோ மய மாயோ மய மாயோ யோ மாயோ.ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ மாயோ.ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ

பெண்: ஆகாயம் பூவாளி அதுபாட்டுக்கு ஒழுக துளிக துளிக விழுதே

ஆண்: சிறுதண்ணி தோளோடும் மாறோடும் விழுந்து தொடாத எடமும் தொடுதே

ஆண்: ஒத்த மழத்துளி பாத்த எடம் பித்துக்குளி இவன் பாக்கலையே
பெண்: பூத்தும் அரும்பு பூக்கலையே தொட்ட கடன் இன்னும் தீக்கலையே

ஆண்: மச்ச கன்னி ஒன்ன காங்கலையே ஒத்த கண்ணு மட்டும் தூங்கலையே
பெண்: பாட்டு சத்தம் கேக்கலையே அந்தி பகல் ஏதும் பாக்கலையே

ஆண்: மஞ்ச கிழங்கே ஒன்ன பாத்துப்புட்டேன் மனசுக்குள்ள போட்டு பூட்டிக்கிட்டேன்
பெண்: நெஞ்சு குழிகுள்ள வேர்த்துப்புட்டேன் கண்ணுக்குள்ள ஒன்ன மாட்டிக்கிட்டேன்

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி

பெண்: தொழுவோடு சேராத பொலிகாள கூட கொடைய பாத்து மெரளும்

ஆண்: கொடகண்டு மெரளாத கோடாளி காள தாவணி பாத்து மெரளும்

ஆண்: பாசி மணி ரெண்டு கோக்கயில பாவி மனசயும் கோத்தவளே நீந்திக் கெடந்த தண்ணிக்குள்ள நெஞ்சில் தீயவெச்சு போனவளே

பெண்: ஆஆ.ஆஅ.ஆஆ.. ஆஆ..ஆஆ.ஆஅ..

ஆண்: தத்தி நடக்குற வாத்துக்கூட்டம் தண்ணிக்குள்ள முட்ட போடுமடி வாத்து முட்டைய போல உதட்டில் வந்த சொல்லு நெஞ்சில் முங்குதடி

பெண்: ஆஆ.ஆஅ.ஆஆ.. ஆஆ..ஆஆ.ஆஅ..

ஆண்: கையில் கைய வெச்சு அழுத்திக்கடி கண்ணில் கண்ண வெச்சு கலந்துக்கடி நெஞ்சில் நெஞ்ச வெச்சு படுத்துக்கடி நேரம் வந்தா என்ன உடுத்திக்கடி

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி தண்ணிக்குள்ள பாத்தவளும் நீதான் பேச்சி கத்தி ரெண்டு வெச்சிருக்கும் கண்ணே சாட்சி

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி

ஆண்: மாயே.மாயே யோ.(4)

ஆண்: மாயே மாயே யோ மாயே மாயே யோ. (3)

பெண்: மாயோ மாயோ மாயோயோ யோ மாயோ மாயோ மாயோயோ யோ மாயோ மாயோ மாயோயோ யோ மாயோ மாயோயோ யோ

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி தண்ணிக்குள்ள பாத்தவளும் நீதான் பேச்சி கத்தி ரெண்டு வெச்சிருக்கும் கண்ணே சாட்சி

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி தண்ணிக்குள்ள பாத்தவளும் நீதான் பேச்சி கத்தி ரெண்டு வெச்சிருக்கும் கண்ணே சாட்சி

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி

பெண்: மய மாயோ மய மாயோ யோ மய மாயோ மய மாயோ யோ மய மாயோ மய மாயோ யோ மய மாயோ மய மாயோ யோ மாயோ.ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ மாயோ.ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ

பெண்: ஆகாயம் பூவாளி அதுபாட்டுக்கு ஒழுக துளிக துளிக விழுதே

ஆண்: சிறுதண்ணி தோளோடும் மாறோடும் விழுந்து தொடாத எடமும் தொடுதே

ஆண்: ஒத்த மழத்துளி பாத்த எடம் பித்துக்குளி இவன் பாக்கலையே
பெண்: பூத்தும் அரும்பு பூக்கலையே தொட்ட கடன் இன்னும் தீக்கலையே

ஆண்: மச்ச கன்னி ஒன்ன காங்கலையே ஒத்த கண்ணு மட்டும் தூங்கலையே
பெண்: பாட்டு சத்தம் கேக்கலையே அந்தி பகல் ஏதும் பாக்கலையே

ஆண்: மஞ்ச கிழங்கே ஒன்ன பாத்துப்புட்டேன் மனசுக்குள்ள போட்டு பூட்டிக்கிட்டேன்
பெண்: நெஞ்சு குழிகுள்ள வேர்த்துப்புட்டேன் கண்ணுக்குள்ள ஒன்ன மாட்டிக்கிட்டேன்

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி

பெண்: தொழுவோடு சேராத பொலிகாள கூட கொடைய பாத்து மெரளும்

ஆண்: கொடகண்டு மெரளாத கோடாளி காள தாவணி பாத்து மெரளும்

ஆண்: பாசி மணி ரெண்டு கோக்கயில பாவி மனசயும் கோத்தவளே நீந்திக் கெடந்த தண்ணிக்குள்ள நெஞ்சில் தீயவெச்சு போனவளே

பெண்: ஆஆ.ஆஅ.ஆஆ.. ஆஆ..ஆஆ.ஆஅ..

ஆண்: தத்தி நடக்குற வாத்துக்கூட்டம் தண்ணிக்குள்ள முட்ட போடுமடி வாத்து முட்டைய போல உதட்டில் வந்த சொல்லு நெஞ்சில் முங்குதடி

பெண்: ஆஆ.ஆஅ.ஆஆ.. ஆஆ..ஆஆ.ஆஅ..

ஆண்: கையில் கைய வெச்சு அழுத்திக்கடி கண்ணில் கண்ண வெச்சு கலந்துக்கடி நெஞ்சில் நெஞ்ச வெச்சு படுத்துக்கடி நேரம் வந்தா என்ன உடுத்திக்கடி

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி தண்ணிக்குள்ள பாத்தவளும் நீதான் பேச்சி கத்தி ரெண்டு வெச்சிருக்கும் கண்ணே சாட்சி

ஆண்: ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி ஈச்சி எலுமிச்சி ஏடி கருவாச்சி

ஆண்: மாயே.மாயே யோ.(4)

Male: Mayae maayae yae Maayae maayae yoo.(3)

Female: Maayoo maayooyoo yoo Maayoo mayoo maayooyoo yoo Maayoo mayoo maayooyoo yoo Maayoo maayooyoo yoo

Male: Eechi elumichi Aedi karuvaachi Eechi elumichi Aedi karuvaachi Thannikkulla paathavalum Neethaan pechi kaththi rendu vechirukkum Kannae saatchi

Male: Eechi elumichi Aedi karuvaachi Thannikkulla paathavalum Neethaan pechi kaththi rendu vechirukkum Kannae saatchi

Male: Eechi elumichi Aedi karuvaachi

Female: Maya maayo maya mayaoo yoo Maya maayoo maya maayoo yoo Maya maayo maya mayaoo yoo Maya maayoo maya maayoo yoo Maayoo ..ooo ooo ooo ooo Maayoo ..ooo ooo ooo ooo

Female: Aagaayam poovaali Adhupattukku ozhuga Thuliga thuliga vizhuthae

Male: Siruthanni tholodum Maarodum vizhunthu Thodaatha yedamum thodutha

Male: Oththa mazhathuli Paatha yedam Piththukkuli ivan paakalaiyae
Female: Poothum arumbu pookkalaiyae Thotta kadan innum theekkalaiyae

Male: Macha kanni onna kaangalaiyae Oththa kannu mattum thoongalaiyae
Female: Paattu saththam kekkalaiyae Anthi pagal yedhum paakkalaiyae

Male: Manja kezhangae Onna paathupputten Manasukkulla pottu poottikitten
Female: Nenju kuzhikulla Verthupputten Kannukkulla onna maattikitten

Male: Eechi elumichi Aedi karuvaachi

Female: Thozhuvodu seraatha Polikaala kooda Kodaiya paathu meralum

Male: Kodakandu meralaadha Kodaali kaala Thaavani paaththu meralum

Male: Paasi mani rendu kokkayila Paavi manasayum koththavalae Neendhi kedandha thannikkulla Nenjil theeyavechu ponavalae

Female: Aaaa.aaa.aaaa. Aaaa.aaaa..aaa..

Male: Thathi nadakkura vaathukoottam Thannikkulla mutta podumadi Vaththu muttaya pola udhattil Vandha sollu nenjil mungudhadi

Female: Aaaa.aaa.aaaa. Aaaa.aaaa..aaa..

Male: Kaiyil kaiya vechu azhuthikadi Kannil kanna vechu kalandhukkadi Nenjil nenja vechu paduthukkadi Neram vandhaa enna uduthikkadi

Male: Eechi elumichi Aedi karuvaachi Thannikkulla paathavalum Neethaan pechi kaththi rendu vechirukkum Kannae saatchi

Male: Eechi elumichi Aedi karuvaachi Eechi elumichi Aedi karuvaachi

Male: Maayae maayae yoo.(4)

Other Songs From Taj Mahal (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • spb songs karaoke with lyrics

  • anegan songs lyrics

  • bigil song lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • oru manam song karaoke

  • meherezyla meaning

  • bujjisong lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • old tamil songs lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • photo song lyrics in tamil