Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சிறகு முளைத்த தீ ஆனேன் நான் திசைகள் உடைத்த காற்றானேன் ஊழி நெருப்பில் கருவானேன் நான் உன்னை அழிக்க உருவானேன்
ஆண்: கொடுமைகள் கண்டு பொறுப்பேனா நான் குத்து கல்லாய் இருப்பேனா அக்கினி குஞ்சை அடை காத்தேன் அட இக்கணம் உன்னை குடை சாய்ப்பேன்
ஆண்: கூற்ற கழுவினில் ஏற்றும் துணிவினில் சீற்ற புயலென வருவேண்டா
குழு: தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நம்
ஆண்: மூர்க்க பயல் உன்னை தீர்க்கும் வரையினில் தூக்கம் என்பதை மறப்பேன்டா
குழு: தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நம்
ஆண்: அடங்கா வெறி உடன் அடி நாள் பசி யுடன் கயவா உனதுயிர் பிரிவேண்டா
ஆண்: இரண்டாய் உனதுடல் பிளந்தே நெருப்பினில் விறகாய் கருகிட எரிவேண்டா
ஆண்: இறுதி அருவியென பெருகி பெருகி வர இறுதி இறுதி என மரணம் திமிறிவர
ஆண்: திருகி திருகி தலை சிதறி தரையில் விழ தருவி தருவி மனம் குமுறி குமுறி எழ ஆணவங்கள் சாய்ந்திருக்க ஆத்திரங்கள் ஓய்ந்திருக்க சூர் அழிக்க வேல் எடுத்த வேலனுக்கு பேரன் என்று சிரிப்பேண்டா
ஆண்: சிறகு முளைத்த தீ ஆனேன் நான் திசைகள் உடைத்த காற்றானேன் ஊழி நெருப்பில் கருவானேன் நான் உன்னை அழிக்க உருவானேன்
ஆண்: கொடுமைகள் கண்டு பொறுப்பேனா நான் குத்து கல்லாய் இருப்பேனா அக்கினி குஞ்சை அடை காத்தேன் அட இக்கணம் உன்னை குடை சாய்ப்பேன்
ஆண்: கூற்ற கழுவினில் ஏற்றும் துணிவினில் சீற்ற புயலென வருவேண்டா
குழு: தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நம்
ஆண்: மூர்க்க பயல் உன்னை தீர்க்கும் வரையினில் தூக்கம் என்பதை மறப்பேன்டா
குழு: தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நா நா தும் தா தும் தா நம்
ஆண்: அடங்கா வெறி உடன் அடி நாள் பசி யுடன் கயவா உனதுயிர் பிரிவேண்டா
ஆண்: இரண்டாய் உனதுடல் பிளந்தே நெருப்பினில் விறகாய் கருகிட எரிவேண்டா
ஆண்: இறுதி அருவியென பெருகி பெருகி வர இறுதி இறுதி என மரணம் திமிறிவர
ஆண்: திருகி திருகி தலை சிதறி தரையில் விழ தருவி தருவி மனம் குமுறி குமுறி எழ ஆணவங்கள் சாய்ந்திருக்க ஆத்திரங்கள் ஓய்ந்திருக்க சூர் அழிக்க வேல் எடுத்த வேலனுக்கு பேரன் என்று சிரிப்பேண்டா
Male: Siragu mulaiththa thee aanen Naan dhisaigal udaiththa kaatraanaen Oozhi neruppil karuvaanen Naan unnai azhikka uruvaanen
Male: Kodumaigal kandu poruppena Naan kuththu kallaai iruppenaa Agini kunjai adai kaaththaen Ada ikkanam unnai kudai saaippen
Male: Kootra kazhuvinil Yettrum thunivinil Seetra puyalena varuvenda
Chorus: Dhum tha dhum tha na na Dhum tha dhum tha na na Dhum tha dhum tha na na Dhum tha dhum tha nam
Male: Moorgha payal unai Theerkkum varaiyinil Thookam enbathai marappenda
Chorus: Dhum tha dhum tha na na Dhum tha dhum tha na na Dhum tha dhum tha na na Dhum tha dhum tha nam
Male: Adangaa veri udan Adi naal pasi yudan Kayava unathuyir pirivenda
Male: Irandaai unathudal Pilanthae neruppinil Viragaai karugida erivenda
Male: Iruthi aruviena Perugi perugi vara Iruthi iruthi ena Maranam thimirivara
Male: Thirugi thirugi thalai sithari Tharaiyil vizha Tharuvi tharuvi manam Kumuri kumuri ezha Aanavangal saainthirukka Aaththirangal ointhirukka Soor azhikka vel eduththa Velanukku peran endru Sirippenda
tamil to english song translation
sarpatta parambarai lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
whatsapp status tamil lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
pongal songs in tamil lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
unsure soorarai pottru lyrics
narumugaye song lyrics
thoorigai song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
soorarai pottru songs lyrics in tamil
alagiya sirukki full movie
sister brother song lyrics in tamil
maraigirai full movie tamil
share chat lyrics video tamil
kangal neeye song lyrics free download in tamil
pularaadha
tamil christian songs lyrics with chords free download
kanne kalaimane karaoke tamil