Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஷமேஷன் மணி மாறன்
பெண்: நியாயம்தானா நியாயம்தானா அன்பே உன்னை மறந்து விட்டால் நியாயம்தானா நியாயம் தானா நானும் நாளும் மறக்க விட்டால்
பெண்: ஏக்கம் உந்தன் தாக்கம் என்னை மென்னு தின்ன கெஞ்சும் மனம் கொஞ்சும் உன்னை அள்ளி கொள்ள காயம் பட்ட நெஞ்சம் சில காலம் தேம்பும் காதல் கதை கூறும் கண்ணில் தோன்றும் ஈரம்
பெண்: நான் தனிமையிலே உன்னில் தொலைந்திடவா நித்தம் முனு முனுத்தேனே ஓஓ அன்பை வழி மறித்தேனே மிச்சம் வழி மட்டும் மிஞ்ச மனம் நொந்து பதை பதைத்தேனே
பெண்: நியாயம்தானா நியாயம்தானா அன்பே உன்னை மறந்து விட்டால் நியாயம்தானா நியாயம் தானா நானும் நாளும் மறக்க விட்டால்
ஆண்: ஆசை கனவெல்லாம் நிஜமாகும் வழி தேடி போகும் என் பாதை தவறா பாசம் உயிர் நேசம் இருந்தாலும் பயன் இல்லை காதல் துணை வாழ்வின் தடையா
ஆண்: சேதம் இனி போதும் என உள்ளம் சொன்னாலும் காதல் தருணங்கள் என் கண் முன்னே தோன்றும் ஆசை நிறைவேறும் வரை அன்பை கொல்வேனோ அன்பின் சிலுவைக்குள் என் ஆசை மடியாதோ
ஆண்: நியாயம்தானா நியாயம்தானா உன்னில் என்னை சிறை எடுத்தாய் நியாயம்தானா நியாயம் தானா நெஞ்சை இன்று சிதற விட்டாய்
பெண்: செஞ்ச பாவம் தான் என்ன மனம் ரணமாய் மாறி வதைக்க தாயாய் என்னை நான் நினைக்க ஒரு உயிர் துளி சேர்ந்திட மறுக்க
பெண்: காலம் வரும் வழி தெரிந்தே கனவும் போகுது கடந்தே கரையை தேடியே அலைந்தே கடல் அலையோ போகுது பிரிந்தே
ஆண் &
பெண்: கருவினில் உயிராகி காதல் பிறந்திடவே கருணை கிடையாதோ விதியே விதியே துயரங்கள் வரமாகி வாழ்வும் இனித்திடவே வழி ஒன்று தருவாயோ விதியே விதியே
ஆண் &
பெண்: நியாயம்தானா நியாயம்தானா மாய வாழ்வே நடப்பதெல்லாம் நியாயம்தானா நியாயம்தானா நானும் ஆனேன் நடை பிணமாய்
இசையமைப்பாளர்: ஷமேஷன் மணி மாறன்
பெண்: நியாயம்தானா நியாயம்தானா அன்பே உன்னை மறந்து விட்டால் நியாயம்தானா நியாயம் தானா நானும் நாளும் மறக்க விட்டால்
பெண்: ஏக்கம் உந்தன் தாக்கம் என்னை மென்னு தின்ன கெஞ்சும் மனம் கொஞ்சும் உன்னை அள்ளி கொள்ள காயம் பட்ட நெஞ்சம் சில காலம் தேம்பும் காதல் கதை கூறும் கண்ணில் தோன்றும் ஈரம்
பெண்: நான் தனிமையிலே உன்னில் தொலைந்திடவா நித்தம் முனு முனுத்தேனே ஓஓ அன்பை வழி மறித்தேனே மிச்சம் வழி மட்டும் மிஞ்ச மனம் நொந்து பதை பதைத்தேனே
பெண்: நியாயம்தானா நியாயம்தானா அன்பே உன்னை மறந்து விட்டால் நியாயம்தானா நியாயம் தானா நானும் நாளும் மறக்க விட்டால்
ஆண்: ஆசை கனவெல்லாம் நிஜமாகும் வழி தேடி போகும் என் பாதை தவறா பாசம் உயிர் நேசம் இருந்தாலும் பயன் இல்லை காதல் துணை வாழ்வின் தடையா
ஆண்: சேதம் இனி போதும் என உள்ளம் சொன்னாலும் காதல் தருணங்கள் என் கண் முன்னே தோன்றும் ஆசை நிறைவேறும் வரை அன்பை கொல்வேனோ அன்பின் சிலுவைக்குள் என் ஆசை மடியாதோ
ஆண்: நியாயம்தானா நியாயம்தானா உன்னில் என்னை சிறை எடுத்தாய் நியாயம்தானா நியாயம் தானா நெஞ்சை இன்று சிதற விட்டாய்
பெண்: செஞ்ச பாவம் தான் என்ன மனம் ரணமாய் மாறி வதைக்க தாயாய் என்னை நான் நினைக்க ஒரு உயிர் துளி சேர்ந்திட மறுக்க
பெண்: காலம் வரும் வழி தெரிந்தே கனவும் போகுது கடந்தே கரையை தேடியே அலைந்தே கடல் அலையோ போகுது பிரிந்தே
ஆண் &
பெண்: கருவினில் உயிராகி காதல் பிறந்திடவே கருணை கிடையாதோ விதியே விதியே துயரங்கள் வரமாகி வாழ்வும் இனித்திடவே வழி ஒன்று தருவாயோ விதியே விதியே
ஆண் &
பெண்: நியாயம்தானா நியாயம்தானா மாய வாழ்வே நடப்பதெல்லாம் நியாயம்தானா நியாயம்தானா நானும் ஆனேன் நடை பிணமாய்
Music by: Shameshan Mani Maran
Female: Nyaayamthaana nyaayamthaana Anbae unnai maranthu vittaal Nyaayamthaana nyaayamthaana Naanum naalum marakka vittaal
Female: Yekkam unthan thaakam Ennai mennu thinnaa Kenjum manam konjum Unnai alli kolla Kaayam patta nenjam Sila kaalam thaembum Kaathal kathai koorum Kannil thondrum eeram
Female: Naan thanimaiyilae Unnil tholainthidavaa Nitham munu munuthaenae Ooo. anbai vazhi maraithanae Micham vazhi mattum minja Manam nonthu pathai pathaithaenae
Female: Nyaayamthaana nyaayamthaana Anbae unnai maranthu vittaal Nyaayamthaana nyaayamthaana Naanum naalum marakka vittaal
Male: Aasai kanavellaam Nijamaagum vazhi thedi Pogum en padhai thavaraa Paasam uyir neesam Irunthalum payan illai Kaathal thunai vazhvin thadaiya
Male: Saetham ini pothum Ena ullam sonnalum Kaathal tharunangal En kan munnae thondrum Aasai niraiverum varai Anbai kolvenoo Anbin siluvaikkul En aasai madiyaatho
Male: Nyaayamthaana. Nyaayamthaana. Unnil ennai sirai eduththaai Nyaayamthaana Nyaayamthaana Nenjai indru sithara vittaai..
Female: Senja paavam thaan enna Manam ranamaai maari vathaikka Thaayai enai naan ninaikka Oru uyir thuli sernthida marukka
Female: Kaalam varum vazhi therinthae Kanavum poguthu kadanthae Karaiyai thediyae alainthae Kadal alaiyo poguthu pirinthae
Male &
Female: Karuvinil uyiraagi
Kaathal piranthidavae
Karunai kidaiyaatho vithiyae vithiyae
Thuyarangal varamaagi
Vaazhvum inithidavae
Vazhi ondru tharuvaayo vithiyae vithiyae
Male &
Female:
Nyaayamthaana nyaayamthaana
Maaya vaazhvae nadappathellaam
Nyaayamthaana nyaayamthaana
Naanum aanen nadai pinamaai
pongal songs in tamil lyrics
sarpatta parambarai songs list
tamil songs lyrics and karaoke
tamil song lyrics in english free download
comali song lyrics in tamil
karaoke with lyrics in tamil
google google song tamil lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
3 movie song lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics download
tamil melody songs lyrics
sundari kannal karaoke
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
oru naalaikkul song lyrics
maara song tamil lyrics
oh azhage maara song lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
kutty pattas tamil movie download
porale ponnuthayi karaoke
tamil paadal music