Nee Ennai Vittu Song Lyrics

Sirithu Vazha Vendum cover
Movie: Sirithu Vazha Vendum (1974)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நீ என்னை விட்டு போகாதே இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே

பெண்: நீ என்னை விட்டு போகாதே இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின் வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே

பெண்: ஒரு கையில் கோப்பை மறு கையில் பாவை எடுத்துக் கொண்டாடு இனிமை பண்பாடு காலம் பொன் போன்றது காதல் கண் போன்றது போனால் என்னாவது வா வா இன்றாவது

பெண்: நீ என்னை விட்டு போகாதே இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின் வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே

பெண்: சூரியன் தூங்கியது இங்கு சந்திரன் தோன்றியது சூரியன் தூங்கியது இங்கு சந்திரன் தோன்றியது ஆயிரத்தில் நீயொருத்தன் தானே ஆசைக் கொண்டு தேர்ந்தெடுத்தேன் நானே தித்திக்கின்ற முத்திரைகள் தேனே திகட்டும் வரைக்கும் திரும்பத் திரும்பத் தா...

பெண்: தத்தை சொல்லும் வித்தையெல்லாம் மெத்தை வந்தால் காணக் கூடுமே

பெண்: பூப் பந்து போலிருக்கும் வண்ணப் பூந்துகில் மேலிருக்கும் வானகத்து மேனகைக்குத் தங்கை வார்த்தெடுத்த ஓவியம் போல் மங்கை இன்பமென்ற வெள்ளமூறும் கங்கை இரவு முழுவதும் உறவில் மிதக்க வா

பெண்: ஒன்று தந்தால் நூறு தந்து நன்றி சொல்லும் நங்கை நானன்றோ

பெண்: நீ என்னை விட்டு போகாதே இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின் வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே

பெண்: நீ என்னை விட்டு போகாதே இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே

பெண்: நீ என்னை விட்டு போகாதே இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின் வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே

பெண்: ஒரு கையில் கோப்பை மறு கையில் பாவை எடுத்துக் கொண்டாடு இனிமை பண்பாடு காலம் பொன் போன்றது காதல் கண் போன்றது போனால் என்னாவது வா வா இன்றாவது

பெண்: நீ என்னை விட்டு போகாதே இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின் வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே

பெண்: சூரியன் தூங்கியது இங்கு சந்திரன் தோன்றியது சூரியன் தூங்கியது இங்கு சந்திரன் தோன்றியது ஆயிரத்தில் நீயொருத்தன் தானே ஆசைக் கொண்டு தேர்ந்தெடுத்தேன் நானே தித்திக்கின்ற முத்திரைகள் தேனே திகட்டும் வரைக்கும் திரும்பத் திரும்பத் தா...

பெண்: தத்தை சொல்லும் வித்தையெல்லாம் மெத்தை வந்தால் காணக் கூடுமே

பெண்: பூப் பந்து போலிருக்கும் வண்ணப் பூந்துகில் மேலிருக்கும் வானகத்து மேனகைக்குத் தங்கை வார்த்தெடுத்த ஓவியம் போல் மங்கை இன்பமென்ற வெள்ளமூறும் கங்கை இரவு முழுவதும் உறவில் மிதக்க வா

பெண்: ஒன்று தந்தால் நூறு தந்து நன்றி சொல்லும் நங்கை நானன்றோ

பெண்: நீ என்னை விட்டு போகாதே இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின் வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே

Female: Nee ennai vittu pogaadhae Indha kanni manam thaangaadhae

Female: Nee yennai vittu pogaadhae Indha kanni manam thaangaadhae Vittu ponaal pattu poovin Vannam yaavum vaadi pogumae

Female: Oru kaiyil koppai Maru kaiyil paavai Eduthu kondaadu inimai panpaadu Kaalam pon pondradhu Kaadhal kan pondradhu Ponaal ennaavadhu Vaa vaa indraavadhu

Female: Nee yennai vittu pogaadhae Indha kanni manam thaangaadhae Vittu ponaal pattu poovin Vannam yaavum vaadi pogumae

Female: Sooriyan thoongiyadhu Ingu chandhiran thondriyadhu Sooriyan thoongiyadhu Ingu chandhiran thondriyadhu Aayiratthil neeyoruthan thaanae Aasai kondu thaerndheduthaen naanae Thithikkindra muthiraigal thaenae Thigattum varaikkum thirumba thaa

Female: Thathai sollum vithaiyellaam Methai vandhaal kaana koodum

Female: Poo pandhu polirukkum Vanna poondhugil maelirukkum Vaanagathu maenagaikku thangai Vaarthedutha oviyam pol mangai Inbamendra vellamoorum gangai Iravu muzhuvadhum uravil midhakka vaa

Female: Ondru thandhaal nooru thandhu Nandri sollum nangai naanandro

Female: Nee yennai vittu pogaadhae Indha kanni manam thaangaadhae Vittu ponaal pattu poovin Vannam yaavum vaadi pogumae

Other Songs From Sirithu Vazha Vendum (1974)

Most Searched Keywords
  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • bigil song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • whatsapp status tamil lyrics

  • dhee cuckoo

  • lyrics of kannana kanne

  • uyirae uyirae song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil collection lyrics

  • dhee cuckoo song

  • alagiya sirukki ringtone download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • uyire song lyrics

  • tamilpaa master

  • aathangara marame karaoke

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke