Maari Thara Local Song Lyrics

Maari cover
Movie: Maari (2015)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Dhanush
Singers: Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே தகிட தகிட தகிட இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா

ஆண்: பேர் பெருசு இவன் ஆள் புதுசு வழியோ தினுசு இருக்கு மனசு ஹே உள்ளார குத்தமில்ல சுத்தமில்ல பத்தமில்ல குத்தமில்ல சுத்தமில்ல குத்தமில்ல சுத்தமில்ல ஹே பாக்காத தூரமில்ல சோகம் இல்ல பாரமில்ல சோகம் இல்ல பாரமில்ல

ஆண்: { மாரி கொஞ்சம் நல்ல மாரி ரொம்ப வேற மாரி மாரி தேச்சா தங்கம் மாரி முறைச்சா சிங்கம் மாரி } (2)

ஆண்: இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே தகிட தகிட தகிட இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா

ஆண்: ஊரு உலகம் தெரியாது நியாயம் தர்மம் கிடையாது பாதை மாற புடிக்காது பாசம் நேசம் புரியாது வேணாம் பா ஹே பூச்சாண்டி நம்மாளு இங்க தனி பார்ட்டி பாக்காத ஹே விளையாடி கேடிக்கெல்லாம் இவன் கேடி

ஆண்: மாரி கொஞ்சம் நல்ல மாரி ரொம்ப வேற மாரி மாரி தேச்சா தங்கம் மாரி முறைச்சா சிங்கம் மாரி

ஆண்: இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே தகிட தகிட தகிட இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா

ஆண்: இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே தகிட தகிட தகிட இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா

ஆண்: பேர் பெருசு இவன் ஆள் புதுசு வழியோ தினுசு இருக்கு மனசு ஹே உள்ளார குத்தமில்ல சுத்தமில்ல பத்தமில்ல குத்தமில்ல சுத்தமில்ல குத்தமில்ல சுத்தமில்ல ஹே பாக்காத தூரமில்ல சோகம் இல்ல பாரமில்ல சோகம் இல்ல பாரமில்ல

ஆண்: { மாரி கொஞ்சம் நல்ல மாரி ரொம்ப வேற மாரி மாரி தேச்சா தங்கம் மாரி முறைச்சா சிங்கம் மாரி } (2)

ஆண்: இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே தகிட தகிட தகிட இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா

ஆண்: ஊரு உலகம் தெரியாது நியாயம் தர்மம் கிடையாது பாதை மாற புடிக்காது பாசம் நேசம் புரியாது வேணாம் பா ஹே பூச்சாண்டி நம்மாளு இங்க தனி பார்ட்டி பாக்காத ஹே விளையாடி கேடிக்கெல்லாம் இவன் கேடி

ஆண்: மாரி கொஞ்சம் நல்ல மாரி ரொம்ப வேற மாரி மாரி தேச்சா தங்கம் மாரி முறைச்சா சிங்கம் மாரி

ஆண்: இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே தகிட தகிட தகிட இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா

Male: Indha hey indha hey indha hey indha hey Indha hey indha hey indha hey indha hey Indha hey indha hey indha hey indha hey Thakittae thakkitae thaakitae. Indha hey indha hey indha hey indha hey Indha hey indha hey indha hey indha hey indhaa

Male: Per perusu.. ivan aal pudhusu Vazhiyo dhinusu.. irukku manasu Hey ullaara kuthamila suthamila bathamila Kuthamila suthamila.. kuthamila suthamila Hey paakaadha dhooramila Sogamilla baramila.. sogamila baramila

Male: {Maari.. konjam nalla maari Romba vera maari Maari.. thecha thangam maari Moracha singam maari} (2)

Male: Indha hey indha hey indha hey indha hey Indha hey indha hey indha hey indha hey Indha hey indha hey indha hey indha hey Thakittae thakkitae thaakitae. Indha hey indha hey indha hey indha hey Indha hey indha hey indha hey indha hey indhaa

Male: Ooru olagam theriyaathu nyaayam dharmam kedayathu Paatha maara pudikaathu paasam nesam puriyaathu Venaam pa.. hey poochaandi namalu inga thani party Paakatha hey.. velayaadi kedikelaam ivan kedi

Male: Maari.. konjam nalla maari Romba vera maari Maari.. thecha thangam maari Moracha singam maari

Male: Indha hey indha hey indha hey indha hey Indha hey indha hey indha hey indha hey Indha hey indha hey indha hey indha hey Thakittae thakkitae thaakitae. Indha hey indha hey indha hey indha hey Indha hey indha hey indha hey indha hey indhaa

Most Searched Keywords
  • marriage song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • sundari kannal karaoke

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • paadal varigal

  • google song lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • tamil songs to english translation

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • share chat lyrics video tamil