Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தீர தீர என்னை கொல்லாதே உள்ளே சிரிக்காதே கண்கள் என்றும் பொய்கள் சொல்லாதே உள்ளே நடிக்காதே
பெண்: கைகள் போடும் நத்தை கோலம் காதல் பேசும் வார்த்தை ஆகும் கால்கள் போடும் தத்தை தாளம் உன்னை தேடி தாவுதே
ஆண்: ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில் இனி நான் சிறையில் எனை கைது செய்து போகும் கண்கள் ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில் இழுத்தாய் நதியில் முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே
ஆண்: குறுந்தகவல் திரையில் கவிதைகளாக குறு குறு புன்னகையை தூவுதே தொடுதிரையில் தவழும் பெருவிரலாக கருவிழி உன் அழகை தீண்டுதே
ஆண்: ஏதேதோ தேடும் உள்ளம் எதுவரை மௌனம் வளர்பாயோ ஏராளம் பேசாமல் நீ ஒரு முறை உன் காதலை சொல்லிவிடு
பெண்: யாரோடும் நெஞ்சம் நெருங்கியதே இல்லை உன் பின்னால் வந்தின்று மயங்குதே நீதான் எல்லை
ஆண்: மின்னலின் ஓசை மின்மினி ஆசை மின் தடையாலே ஓயுமா உன் விழி போடும் அட்சரம் எல்லாம் இன்னிசை போலே பாயுமா
பெண்: விடா மழையில் நனைந்தே நடப்போமா இதயம் சரிந்து இருவர்: இரு கைகள் சேர காதல் கூடும்
ஆண்: ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில் இனி நான் சிறையில் எனை கைது செய்து போகும் கண்கள் ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில் இழுத்தாய் நதியில் முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே
ஆண்: தீர தீர என்னை கொல்லாதே உள்ளே சிரிக்காதே கண்கள் என்றும் பொய்கள் சொல்லாதே உள்ளே நடிக்காதே
பெண்: கைகள் போடும் நத்தை கோலம் காதல் பேசும் வார்த்தை ஆகும் கால்கள் போடும் தத்தை தாளம் உன்னை தேடி தாவுதே
ஆண்: ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில் இனி நான் சிறையில் எனை கைது செய்து போகும் கண்கள் ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில் இழுத்தாய் நதியில் முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே
ஆண்: குறுந்தகவல் திரையில் கவிதைகளாக குறு குறு புன்னகையை தூவுதே தொடுதிரையில் தவழும் பெருவிரலாக கருவிழி உன் அழகை தீண்டுதே
ஆண்: ஏதேதோ தேடும் உள்ளம் எதுவரை மௌனம் வளர்பாயோ ஏராளம் பேசாமல் நீ ஒரு முறை உன் காதலை சொல்லிவிடு
பெண்: யாரோடும் நெஞ்சம் நெருங்கியதே இல்லை உன் பின்னால் வந்தின்று மயங்குதே நீதான் எல்லை
ஆண்: மின்னலின் ஓசை மின்மினி ஆசை மின் தடையாலே ஓயுமா உன் விழி போடும் அட்சரம் எல்லாம் இன்னிசை போலே பாயுமா
பெண்: விடா மழையில் நனைந்தே நடப்போமா இதயம் சரிந்து இருவர்: இரு கைகள் சேர காதல் கூடும்
ஆண்: ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில் இனி நான் சிறையில் எனை கைது செய்து போகும் கண்கள் ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில் இழுத்தாய் நதியில் முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே
Male: Theera theera ennai kolladhae Ullae sirikkadhae Kangal endrum poigal solladhae Ullae nadikkadhae
Female: Kaigal podum naththai kolam Kaadhal pesum vaarthai aagum Kaalgal podum thaththai thaalam Unnai thaedi thaavudhae
Male: Or nodiyil nuzhainthai uyiril Ini naan siraiyil Enai kaidhu seidhu pogum kangal Or mazhaiyil karaindhen thuliyil Izhuthaai nadhiyil Mudhal kaadhal sollu vaattadhae
Male: Kurunthagaval thiraiyil Kavidhaigalaga Kuru kuru punnagaiyai thoovudhae Thoduthiraiyil thavazhum Peruviralaaga Karuvizhi un azhagai theendudhae
Male: Yedhedho thedum ullam Eduvarai mounam valarpaaiyo Yeraalam pesaamal nee Oru murai un kaadhalai sollividu
Female: Yaarodum nenjam Nerungiyadhae illai Un pinnaal vandhindru Mayangudhu needhan ellai
Male: Minnalin osai minmini aasai Min thadaiyaalae ooyuma Un vizhi podum atcharam ellaam Innisai polae paayuma
Female: Vidaa mazhaiyil Nanaindhae nadappomaa Idhayam sarindhu Irukaigal sera kaadhal koodum
Male: Or nodiyil nuzhainthai uyiril Ini naan siraiyil Enai kaidhu seidhu pogum kangal Or mazhaiyil karaindhen thuliyil Izhuthaai nadhiyil Mudhal kaadhal sollu vaattadhae
google google song tamil lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
kutty pattas full movie tamil
aagasam song lyrics
sad song lyrics tamil
cuckoo cuckoo lyrics tamil
chellama song lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
maara song tamil
tamil film song lyrics
chellamma chellamma movie
maara movie song lyrics in tamil
oru porvaikul iru thukkam lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
only music tamil songs without lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
tamil happy birthday song lyrics
tamil songs to english translation
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke