Silar Kudippathupole Song Lyrics

Sange Muzhangu cover
Movie: Sange Muzhangu (1972)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சிலர் குடிப்பது போலே நடிப்பார்

ஆண்: சிலர் நடிப்பது போலே குடிப்பார்

பெண்: சிலர் பாட்டில் மயங்குவார்

ஆண்: சிலர் பாட்டிலில் மயங்குவார்

பெண்: சிலர் குடிப்பது போலே நடிப்பார்

ஆண்: சிலர் நடிப்பது போலே குடிப்பார்

பெண்: சிலர் பாட்டில் மயங்குவார்

ஆண்: சிலர் பாட்டிலில் மயங்குவார்

பெண்: மதுவுக்கு ஏது ரகசியம்
ஆண்: அந்த மயக்கத்தில் எல்லாம் அவசரம் மதுவில் விழுந்தவன் வார்த்தையை

பெண்: மறுநாள் கேட்பது அவசியம் கா..கமா மபா பதா தநி நிதா தபா பாமா மகா ரிகா...

ஆண்: அவர் இவர் எனும் மொழி அவன் இவன் என வருமே

ஆண்: நாணமில்லை வெட்கமில்லை போதை ஏறும் போது

பெண்: ந‌ல்ல‌வ‌னும் தீய‌வ‌னே கோப்பை ஏந்தும் போது

பெண்: சிலர் குடிப்பது போலே நடிப்பார்

ஆண்: சிலர் நடிப்பது போலே குடிப்பார்

பெண்: சிலர் பாட்டில் மயங்குவார்

ஆண்: சிலர் பாட்டிலில் மயங்குவார்

பெண்: புகழிலும் போதை இல்லையோ பிள்ளை மழலையில் போதை இல்லையோ புகழிலும் போதை இல்லையோ பிள்ளை மழலையில் போதை இல்லையோ

ஆண்: காதலில் போதை இல்லையோ நெஞ்சின் கருணையில் போதை இல்லையோ கா..கமா மபா பதா தநி நிதா தபா பாமா மகா ரிகா...

பெண்: மனம் மதி அறம் தரும் சுகம் மது தருமோ

ஆண்: நீ நினைக்கும் போதை வரும் நன்மை செய்து பாரு நிம்மதியை தேடி நின்றால் உண்மை சொல்லிப் பாரு

பெண்: சிலர் குடிப்பது போலே நடிப்பார்

ஆண்: சிலர் நடிப்பது போலே குடிப்பார்

பெண்: சிலர் பாட்டில் மயங்குவார்

ஆண்: சிலர் பாட்டிலில் மயங்குவார்

பெண்: சிலர் குடிப்பது போலே நடிப்பார்

ஆண்: சிலர் நடிப்பது போலே குடிப்பார்

பெண்: சிலர் பாட்டில் மயங்குவார்

ஆண்: சிலர் பாட்டிலில் மயங்குவார்

பெண்: சிலர் குடிப்பது போலே நடிப்பார்

ஆண்: சிலர் நடிப்பது போலே குடிப்பார்

பெண்: சிலர் பாட்டில் மயங்குவார்

ஆண்: சிலர் பாட்டிலில் மயங்குவார்

பெண்: மதுவுக்கு ஏது ரகசியம்
ஆண்: அந்த மயக்கத்தில் எல்லாம் அவசரம் மதுவில் விழுந்தவன் வார்த்தையை

பெண்: மறுநாள் கேட்பது அவசியம் கா..கமா மபா பதா தநி நிதா தபா பாமா மகா ரிகா...

ஆண்: அவர் இவர் எனும் மொழி அவன் இவன் என வருமே

ஆண்: நாணமில்லை வெட்கமில்லை போதை ஏறும் போது

பெண்: ந‌ல்ல‌வ‌னும் தீய‌வ‌னே கோப்பை ஏந்தும் போது

பெண்: சிலர் குடிப்பது போலே நடிப்பார்

ஆண்: சிலர் நடிப்பது போலே குடிப்பார்

பெண்: சிலர் பாட்டில் மயங்குவார்

ஆண்: சிலர் பாட்டிலில் மயங்குவார்

பெண்: புகழிலும் போதை இல்லையோ பிள்ளை மழலையில் போதை இல்லையோ புகழிலும் போதை இல்லையோ பிள்ளை மழலையில் போதை இல்லையோ

ஆண்: காதலில் போதை இல்லையோ நெஞ்சின் கருணையில் போதை இல்லையோ கா..கமா மபா பதா தநி நிதா தபா பாமா மகா ரிகா...

பெண்: மனம் மதி அறம் தரும் சுகம் மது தருமோ

ஆண்: நீ நினைக்கும் போதை வரும் நன்மை செய்து பாரு நிம்மதியை தேடி நின்றால் உண்மை சொல்லிப் பாரு

பெண்: சிலர் குடிப்பது போலே நடிப்பார்

ஆண்: சிலர் நடிப்பது போலே குடிப்பார்

பெண்: சிலர் பாட்டில் மயங்குவார்

ஆண்: சிலர் பாட்டிலில் மயங்குவார்

Female: Silar kudippadhu polae nadippar

Male: Silar nadippadhu polae kudipppar

Female: Silar paattil mayanguvaar

Male: Silar bottilil mayanguvaar

Female: Silar kudippadhu polae nadippar

Male: Silar nadippadhu polae kudipppar

Female: Silar paattil mayanguvaar

Male: Silar bottilil mayanguvaar

Female: Madhuvukku yaedhu ragasiyam

Male: Andha mayakkathil ellaam avasaram

Female: Madhuvukku yaedhu ragasiyam

Male: Andha mayakkathil ellaam avasaram Madhuvil vizhundhavan vaarthaiyai

Female: Maru naal ketppadhu avasiyam Gaa.. gamaa mapaa padhaa dhani Nidhaa dhapaa pamaa magaa rigaa.

Male: Avar ivar yenum mozhi Avan ivan yena varumae

Male: Naanamillai vetkkam illai Bodhai yerum podhu

Female: Nallavanum theeyavanae Koppai yendhum podhu

Female: Silar kudippadhu polae nadippar

Male: Silar nadippadhu polae kudipppar

Female: Silar paattil mayanguvaar

Male: Silar bottilil mayanguvaar

Female: Pugazhilum bodhai illaiyo Pillai mazhalaiyil bodhai illaiyo Pugazhilum bodhai illaiyo Pillai mazhalaiyil bodhai illaiyo

Male: Kaadhalil bodhai illaiyo Nenjin karunaiyil bodhai illaiyo Gaa.. gamaa mapaa padhaa dhani Nidhaa dhapaa pamaa magaa rigaa.

Female: Manam madhi Aram tharum sugam Madhu tharumo

Male: Nee ninaikkum bodhai varum Nanmai seidhu paaru Nimmadhiyai thaedi nindraal Unmai solli paaru

Female: Silar kudippadhu polae nadippar

Male: Silar nadippadhu polae kudipppar

Female: Silar paattil mayanguvaar

Male: Silar bottilil mayanguvaar

Most Searched Keywords
  • kadhal sadugudu song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • new tamil christian songs lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • maraigirai movie

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics