Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: { நிலா காயுது நேரம் நல்ல நேரம் நெஞ்சில் பாயுது காமன் விடும் பானம் } (2)
பெண்: தூக்கம் வரல மாமா காக்க வைக்கலாமா ஆக்கிவச்ச சோத்த ஆறப் போடலாமா
ஆண்: நிலா காயுது நேரம் நல்ல நேரம் நெஞ்சில் பாயுது காமன் விடும் பானம்
பெண்: தென்னங் கீற்றும் பூங் காற்றும் என்ன பண்ணுதோ
ஆண்: உன்னப் போல தோளைத் தொட்டு பின்னிக் கொள்ளுதோ
பெண்: தென்னங் கீற்றும் பூங் காற்றும் என்ன பண்ணுதோ
ஆண்: உன்னப் போல தோளைத் தொட்டு பின்னிக் கொள்ளுதோ
பெண்: வெட்கம் பிடிக்குது பொறுத்துக்கையா அது விலகி போனதும் எடுத்துக்கையா
ஆண்: கட்டில் போட்டதும் தெரிஞ்சிக்கணும் கொல்லை பக்கம் ஒதுங்கிட புரிஞ்சுக்கணும்
பெண்: அம்மாடி அதுக்கென்ன அவசரமோ
ஆண்: நிலா காயுது
பெண்: ஆஆ நேரம் நல்ல நேரம்
பெண்: ஆஆ ஹா நெஞ்சில் பாயுது
பெண்: ஆஆ காமன் விடும் பானம்
பெண்: ...........
ஆண்: தண்ணீர் கேட்குமே கண்ணே தாகம் தனிஞ்சதா
பெண்: அத்தான் தேவை நான் தந்தேன் ஆசை குறைஞ்சுதா
ஆண்: கொட்டிக்கிடக்குது ஊரளவு இதில் வெட்டி எடுத்தது ஓரளவு
பெண்: இன்று படுத்துது இதுவரைக்கும் இனி நாளை இருப்பது இருவருக்கும்
ஆண்: அன்பே நீ அதிசய சுரங்கமடி
பெண்: நிலா காயுது
ஆண்: ம்ம்ம் நேரம் நல்ல நேரம் நெஞ்சில் பாயுது
ஆண்: ஆஆ காமன் விடும் பானம்
பெண்: தூக்கம் வரல மாமா காக்க வைக்கலாமா ஆக்கிவச்ச சோத்த ஆறப் போடலாமா
ஆண்: நிலா காயுது
பெண்: ஆஆ நேரம் நல்ல நேரம்
பெண்: ஆஆ ஹா நெஞ்சில் பாயுது
பெண்: ஆஆ காமன் விடும் பானம்
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: { நிலா காயுது நேரம் நல்ல நேரம் நெஞ்சில் பாயுது காமன் விடும் பானம் } (2)
பெண்: தூக்கம் வரல மாமா காக்க வைக்கலாமா ஆக்கிவச்ச சோத்த ஆறப் போடலாமா
ஆண்: நிலா காயுது நேரம் நல்ல நேரம் நெஞ்சில் பாயுது காமன் விடும் பானம்
பெண்: தென்னங் கீற்றும் பூங் காற்றும் என்ன பண்ணுதோ
ஆண்: உன்னப் போல தோளைத் தொட்டு பின்னிக் கொள்ளுதோ
பெண்: தென்னங் கீற்றும் பூங் காற்றும் என்ன பண்ணுதோ
ஆண்: உன்னப் போல தோளைத் தொட்டு பின்னிக் கொள்ளுதோ
பெண்: வெட்கம் பிடிக்குது பொறுத்துக்கையா அது விலகி போனதும் எடுத்துக்கையா
ஆண்: கட்டில் போட்டதும் தெரிஞ்சிக்கணும் கொல்லை பக்கம் ஒதுங்கிட புரிஞ்சுக்கணும்
பெண்: அம்மாடி அதுக்கென்ன அவசரமோ
ஆண்: நிலா காயுது
பெண்: ஆஆ நேரம் நல்ல நேரம்
பெண்: ஆஆ ஹா நெஞ்சில் பாயுது
பெண்: ஆஆ காமன் விடும் பானம்
பெண்: ...........
ஆண்: தண்ணீர் கேட்குமே கண்ணே தாகம் தனிஞ்சதா
பெண்: அத்தான் தேவை நான் தந்தேன் ஆசை குறைஞ்சுதா
ஆண்: கொட்டிக்கிடக்குது ஊரளவு இதில் வெட்டி எடுத்தது ஓரளவு
பெண்: இன்று படுத்துது இதுவரைக்கும் இனி நாளை இருப்பது இருவருக்கும்
ஆண்: அன்பே நீ அதிசய சுரங்கமடி
பெண்: நிலா காயுது
ஆண்: ம்ம்ம் நேரம் நல்ல நேரம் நெஞ்சில் பாயுது
ஆண்: ஆஆ காமன் விடும் பானம்
பெண்: தூக்கம் வரல மாமா காக்க வைக்கலாமா ஆக்கிவச்ச சோத்த ஆறப் போடலாமா
ஆண்: நிலா காயுது
பெண்: ஆஆ நேரம் நல்ல நேரம்
பெண்: ஆஆ ஹா நெஞ்சில் பாயுது
பெண்: ஆஆ காமன் விடும் பானம்
Female: {Nilaa kaayuthu Neram nalla neram Nenjil paayuthu Kaman vidum baanam} (2)
Female: Thookam varla mamma Kakka vaikkalaamaa Aakkivachcha sotha aarappodalaamaa
Male: Nilaa kaayuthu Neram nalla neram Nenjil paayuthu Kaman vidum baanam
Female: Thennankeetrum poongkaatrum
Enna pannuthoo
Male: Unnappola thozhaa thottu
Pinnikkolluthoo
Female: Thennankeetrum poongkaatrum
Enna pannuthoo
Male: Unnappola thozhaa thottu
Pinnikkolluthoo
Female: Vetkkam pidikkuthu Poruthukkaiyaa Athu vilagi ponathum Eduthukkaiyaa
Male: Kattil pottathum Therinjikkanum Kollai pakkam othungida Purinjikkanum
Female: Ammaadi athukkenna avasaramoo
Male: Nilaakaayuthuu...
Female: Aaaa.
Neram nalla neram....
Female: Aaaa..haa..
Nenjil paayuthuu.....
Female: Aaaa.
Kaman vidum baanamm...
Female: Mhum...mmhhhum.. Mmmhum...mmkkukumm.. Mmmhum..mmkkukumm..kkum. Aaaa..chechechechaaa. Aaaaaa chechechechechaaa. Aa.aa..aa..aa.aha ahaahahahahahahahahah.. Aaaaaaaaaaa..chchiiiii..
Male: Thanneer ketkumae Kannae thagham thaninjithaa
Female: Aththan thevai naan thanthen Aasai koranjjuthaa
Male: Kottikidakkuthu ooralavu Ithil vetti eduthathu oralavuu
Female: Indru paduthuthu ithuvaraikkum Ini nalai irupathu iruvarukkumm
Male: Anbae neee.. Adisaiya churangamadii..
Female: Nilaa kaayuthuu...
Male: Mmmm
Neram nalla neram
Nenjil paayuthuu ...
Male: Aaaaaa.
Kaman vidum banamm
Female: Thookam varla mamma Kakka vaikkalaamaa Aakkivachcha sotha aarappodalaamaa
Male: Nilaakaayuthuu...
Female: Aaaa.
Neram nalla neram....
Female: Aaaa..haa..
Nenjil paayuthuu.....
Female: Aaaa.
Kaman vidum baanamm...
orasaadha song lyrics
friendship songs in tamil lyrics audio download
john jebaraj songs lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
national anthem lyrics in tamil
kutty pattas full movie tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
maruvarthai song lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
national anthem lyrics tamil
tamil karaoke songs with lyrics download
aasirvathiyum karthare song lyrics
asuran song lyrics download
tamil devotional songs karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
kutty pattas full movie in tamil
soorarai pottru tamil lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil