Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா ஹே ஹே வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா குட்டி சுவரே வர்டா கூர வீடே வர்டா வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா ஓ ஹோ ஹோ
ஆண்: தலைநகரம் போயி கொஞ்சம் காசு சேர்த்து வர்டா என் கனவுகளே எல்லாம் வென்று காரில் ஏறி வர்டா
ஆண்: ஒரு இடத்த வாங்கி அழகு வீடு கட்டி அத ஆள ஒரு மகாராணி கூட்டிகிட்டு வர்டா
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா ஹே ஹே வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா
குழு: .............
குழு: .............
பெண்: வாடா வாடா வாடா ஹே ஹே ஹே ஹே எங்கடா இருக்க எங்கேடா இருக்க எனக்குன்னு பொறந்தவனே
ஆண்: இங்கேதான் இருக்கேன் இங்கேதான் இருக்கேன் உனக்கின்னு பொறந்தவன் நான்
பெண்: ஹே எப்படா வருவ எப்படா வருவ என் இதயத்தை பறிக்க எப்படா வருவ
ஆண்: தோ வந்துக்கிட்டே இருக்கேன் வந்துக்கிட்டே இருக்கேன் உன் இதயத்த எடுத்து ரெடியா வெச்சுக்க
பெண்: வாடா
ஆண்: வர்டா
பெண்: வாடா ..ஆ
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா
குழு: .............
பெண்: வாடா வாடா வாடா ஹே ஹே ஹே ஹே எப்படி இருப்ப எப்படி இருப்ப என் கைய பிடித்தவனே
ஆண்: தெக்க சீமைக்கே சிங்கமாய் இருப்பேன் உன் மனசுக்கு ஏத்தவன் நான்
பெண்: ஹே ஹே எப்படி தெரியும் எப்படி தெரியும் என்ன அடையாளம் எப்படி தெரியும்
ஆண்: உன்ன பார்த்ததுமே உன்ன பார்த்ததுமே நெஞ்சில் பல்ப் ஒன்னு எரியும் அதான் கணக்கு
பெண்: வாடா
ஆண்: வர்டா
பெண்: வாடா ..ஆ
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா குட்டி சுவரே வர்டா கூர வீடே வர்டா வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா ஓ ஹோ ஹோ
குழு: ...........
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா
பெண்: வாடா வாடா வாடா
இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா ஹே ஹே வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா குட்டி சுவரே வர்டா கூர வீடே வர்டா வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா ஓ ஹோ ஹோ
ஆண்: தலைநகரம் போயி கொஞ்சம் காசு சேர்த்து வர்டா என் கனவுகளே எல்லாம் வென்று காரில் ஏறி வர்டா
ஆண்: ஒரு இடத்த வாங்கி அழகு வீடு கட்டி அத ஆள ஒரு மகாராணி கூட்டிகிட்டு வர்டா
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா ஹே ஹே வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா
குழு: .............
குழு: .............
பெண்: வாடா வாடா வாடா ஹே ஹே ஹே ஹே எங்கடா இருக்க எங்கேடா இருக்க எனக்குன்னு பொறந்தவனே
ஆண்: இங்கேதான் இருக்கேன் இங்கேதான் இருக்கேன் உனக்கின்னு பொறந்தவன் நான்
பெண்: ஹே எப்படா வருவ எப்படா வருவ என் இதயத்தை பறிக்க எப்படா வருவ
ஆண்: தோ வந்துக்கிட்டே இருக்கேன் வந்துக்கிட்டே இருக்கேன் உன் இதயத்த எடுத்து ரெடியா வெச்சுக்க
பெண்: வாடா
ஆண்: வர்டா
பெண்: வாடா ..ஆ
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா
குழு: .............
பெண்: வாடா வாடா வாடா ஹே ஹே ஹே ஹே எப்படி இருப்ப எப்படி இருப்ப என் கைய பிடித்தவனே
ஆண்: தெக்க சீமைக்கே சிங்கமாய் இருப்பேன் உன் மனசுக்கு ஏத்தவன் நான்
பெண்: ஹே ஹே எப்படி தெரியும் எப்படி தெரியும் என்ன அடையாளம் எப்படி தெரியும்
ஆண்: உன்ன பார்த்ததுமே உன்ன பார்த்ததுமே நெஞ்சில் பல்ப் ஒன்னு எரியும் அதான் கணக்கு
பெண்: வாடா
ஆண்: வர்டா
பெண்: வாடா ..ஆ
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா குட்டி சுவரே வர்டா கூர வீடே வர்டா வர்டா வர்டா வர்டா என் ஊரே வர்டா ஓ ஹோ ஹோ
குழு: ...........
ஆண்: வர்டா வர்டா வர்டா
பெண்: வாடா வாடா வாடா
Male: Varta varta varta Hey hey Varta varta varta En oorae vartaa
Male: Varta varta varta En oorae vartaa Kutti suvarae varta Koora veedae varta Varta varta varta En oorae vartaa Oh ho ho
Male: Thalainagaram poiyi konjam Kaasu serththu varta En kanavugalae ellaam vendru Car-il yeri varta
Male: Oru edatha vaangi Azhagu veedu katti Atha aala oru maharaani Koottikittu varta
Male: Varta varta varta Hey hey Varta varta varta En oorae vartaa
Chorus: ............
Chorus: I would like to be the only thing That will make you very happy I would like to be the only thing That will make you very naughty I would like to be your slave I would like to be your queen I need need you you only Without it its a shame
Female: Vaada vaada vaada Hey hey hey heyyyyy Engada irukka Engeda irukka Ennakunnu poranthavanae
Male: Ingaethaan irukken Ingaethaan irukken Unakkennu poranthavan naan
Female: Hey eppada varuvaa Eppada varuvaa En ithayatha parikka Eppada varuvaa
Male: Tho vanthukittae irukken Vanthukittae irukken Un ithayatha eduthu Readya vechuka
Female: Vaada
Male: Vartaa
Female: Vaada..aaa
Male: Varta varta varta
En oorae vartaa
Chorus: ............
Female: Vaada vaada vaada Hey hey hey heyyyyy Eppadi iruppa Eppadi iruppa En kaiya pidiththavanae
Male: Thekka semaikkae Singamaai iruppen Un manasukku yethavan naan
Female: Hey hey Eppadi theriyum Eppadi theriyum Enna adaiyaalam Epaadi theriyum
Male: Unna Paarthathumae Unna paarthathumae Nenjil bulb onnu eriyum Athaan kanakku
Female: Vaada
Male: Vartaa
Female: Vaada..aaa
Male: Varta varta varta
En oorae vartaa
Male: Varta varta varta En oorae vartaa Kutti suvarae varta Koora veedae varta Varta varta varta En oorae vartaa Oh ho ho
Chorus: ............
Male: Varta varta varta
Female: Vaada vaada vaada
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
kadhal kavithai lyrics in tamil
sivapuranam lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
tamil album song lyrics in english
neerparavai padal
unna nenachu song lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
tamil songs lyrics download for mobile
tamil songs without lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
anegan songs lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
tamil to english song translation
thullatha manamum thullum vijay padal
soorarai pottru theme song lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
master movie lyrics in tamil
tamil song lyrics 2020