Naan Uyirukku Tharuvatu Song Lyrics

Raja 1972 Film cover
Movie: Raja 1972 Film (2015)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: லா..லலலலா லலாலல லாலா.. லா..லலலலா லலாலல லாலா..

பெண்: நான் உயிருக்கு தருவது விலை என் உடல் இனி உனக்கொரு கலை கண்களை கொண்டு வா பெண்மையை காணவா மங்கையில் தங்கம் நான் மதுவிலும் போதை நான்

பெண்: கண்களை கொண்டு வா பெண்மையை காணவா

பெண்: காதலுக்கு சொர்க்கம் என்று காவலுள்ள பக்கம் என்று ஆடையிட்டு மூடி வைத்து பயன் என்ன தேவையுள்ள சேவை என்று சேவலுக்கு பூஜை என்று நாணமின்றி கொஞ்சுவதில் தவறென்ன கூந்தலால் மூடுவேன் தேவைப்போல் ஆடுவேன் கன்னி உன் கையிலே...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ...

பெண்: கண்களை கொண்டு வா பெண்மையை காணவா

பெண்: ஆடச் சொல்லி ஆடவில்லை பாடச் சொல்லி பாடவில்லை தானாக வந்ததென்று தயங்காதே கைகளுக்குள் கட்டுப்பட்டு காதலுக்கு பாதை விட்டு கன்னி மனம் சொன்ன பின்பும் மயங்காதே இரவிலே பகலையும் பகலிலே இரவையும் காணலாம் அருகில் வா...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...

பெண்: கண்களை கொண்டு வா பெண்மையை காணவா

பெண்: பூவிருக்க மஞ்சமிட்டு தேன் எடுக்க உன்னை விட்டு நானிருக்க வந்த பின்னும் தடை ஏனோ கோப்பை ஒன்று கையிருக்க கோலமுள்ள பெண் இருக்க வாழ்வதற்கு வேறு என்ன துணை வேண்டும் என்னை நீ பார்க்கலாம் கண்ணை நான் கேட்கிறேன் காதலே வாழ்க நீ...ஈ...ஈ..ஈ..ஈ..ஈ... ஒ...ஓஒ...ஒ...ஓஒ...

பெண்: நான் உயிருக்கு தருவது விலை என் உடல் இனி உனக்கொரு கலை கண்களை கொண்டு வா பெண்மையை காணவா மங்கையில் தங்கம் நான் மதுவிலும் போதை நான்

பெண்: லா..லலலலா லலாலல லாலா.. லா..லலலலா லலாலல லாலா..

பெண்: நான் உயிருக்கு தருவது விலை என் உடல் இனி உனக்கொரு கலை கண்களை கொண்டு வா பெண்மையை காணவா மங்கையில் தங்கம் நான் மதுவிலும் போதை நான்

பெண்: கண்களை கொண்டு வா பெண்மையை காணவா

பெண்: காதலுக்கு சொர்க்கம் என்று காவலுள்ள பக்கம் என்று ஆடையிட்டு மூடி வைத்து பயன் என்ன தேவையுள்ள சேவை என்று சேவலுக்கு பூஜை என்று நாணமின்றி கொஞ்சுவதில் தவறென்ன கூந்தலால் மூடுவேன் தேவைப்போல் ஆடுவேன் கன்னி உன் கையிலே...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ...

பெண்: கண்களை கொண்டு வா பெண்மையை காணவா

பெண்: ஆடச் சொல்லி ஆடவில்லை பாடச் சொல்லி பாடவில்லை தானாக வந்ததென்று தயங்காதே கைகளுக்குள் கட்டுப்பட்டு காதலுக்கு பாதை விட்டு கன்னி மனம் சொன்ன பின்பும் மயங்காதே இரவிலே பகலையும் பகலிலே இரவையும் காணலாம் அருகில் வா...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...

பெண்: கண்களை கொண்டு வா பெண்மையை காணவா

பெண்: பூவிருக்க மஞ்சமிட்டு தேன் எடுக்க உன்னை விட்டு நானிருக்க வந்த பின்னும் தடை ஏனோ கோப்பை ஒன்று கையிருக்க கோலமுள்ள பெண் இருக்க வாழ்வதற்கு வேறு என்ன துணை வேண்டும் என்னை நீ பார்க்கலாம் கண்ணை நான் கேட்கிறேன் காதலே வாழ்க நீ...ஈ...ஈ..ஈ..ஈ..ஈ... ஒ...ஓஒ...ஒ...ஓஒ...

பெண்: நான் உயிருக்கு தருவது விலை என் உடல் இனி உனக்கொரு கலை கண்களை கொண்டு வா பெண்மையை காணவா மங்கையில் தங்கம் நான் மதுவிலும் போதை நான்

Female: Laa. lalaalala lalaalala lalaa. Laa. lalaalala lalaalala lalaa.

Female: Naan uyirukku tharuvadhu vilai En udal ini unakkoru kalai Kangalai kondu vaa Penmaiyai .kaana vaa Mangaiyil thangam naan Madhuvilum bodhai naan

Female: Kangalai kondu vaa Penmaiyai kaana vaa

Female: Kaadhalukku sorgam endru Kaavalulla pakkam endru Aadai ittu moodi vaitthu payanenna Thaevaiyulla sevai endru Saevalukku poojai endru Naanamindri konjuvadhil thavarenna Koondhalaal mooduven thaevai pol aaduven Kanni un kaiyilae. ae. ae. ae. ae.

Female: Kangalai kondu vaa Penmaiyai kaana vaa

Female: Aada cholli aadavillai Paada cholli paadavillai Thaanaaga vandhadhendru thayangaadhae Kaigalukkul kattuppattu Kaadhalukku paadhai vittu Kanni manam sonna pinnum mayangaadhae Iravilae pagalaiyum pagalilae iravaiyum Kaanalaam arugil vaa. aa. aa. aa. aa.

Female: Kangalai kondu vaa Penmaiyai kaana vaa

Female: Poo viritha manjam vittu Thaenedukka unnai vittu Naanirukka vandha pinnum Thadai yaeno Koppai ondru kaiyirukka kolamulla pennirukka Vaazhvadharkku veru enna thunai vendum Ennai nee paarkalaam kannai naan ketkiren Kaadhalae vaazhga nee. ee. ee. ee. ee. O. ooo. o.ooo

Female: Naan uyirukku tharuvadhu vilai En udal ini unakkoru kalai Kangalai kondu vaa Penmaiyai .kaana vaa Mangaiyil thangam naan Madhuvilum bodhai naan

Other Songs From Raja 1972 Film (2015)

Most Searched Keywords
  • arariro song lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • whatsapp status tamil lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • minnale karaoke

  • teddy en iniya thanimaye

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics