Added Date: Feb 11, 2022
குழு: லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லல்லலா லல்லலா லா லல்லலா லல்லலா லா
பெண்: எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே
பெண்: காசுக்கு விக்குது சட்டம் இங்கே ஏ.. காசுக்கு விக்குது சட்டம் இங்கே கை கட்டி நிக்குது தர்மம் இங்கே
பெண்: இன்னும் விடியலையே ஹோ இன்னும் விடியலையே ஹோ இன்னும் விடியலையே
ஆண்: எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே..ஏ தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே
பெண்: தேசத்தில் ஆறேழு தேர்தல்கள் வந்தது என்ன நடந்திருக்கு இங்கு ஒரு சிலர்க்கு ஹோய் தொந்தி பெருத்திருக்கு
ஆண்: அப்பன் திருவோடு பிள்ளைக்கு வந்து என்ன தலையெழுத்து கண்ணைக் கொஞ்சம் துடைத்து சிங்கப் படை நடத்து
பெண்: புதிய சரிதம் எழுதவே இளைய புலிகள் எழுகவே
ஆண்: இதயம் துடிக்குது இதோ இதோ ஓ
குழு: ஆஆஅ..ஆஅ.
ஆண்: உதயம் அழைக்குது அதோ அதோ
பெண்: கிழக்கு வெளுக்கும் பொழுது இருக்கு உறங்குவோம். ஹோய்
ஆண் மற்றும்
பெண்: யுத்தம் பிறக்கட்டுமே ஹோய் ரத்தம் தெறிக்கட்டுமே யுத்தம் பிறக்கட்டுமே ஹோய் ரத்தம் தெறிக்கட்டுமே
ஆண்: எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே
குழு: ஆஅ..லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லல்லலா லல்லலா லா லல்லலா லல்லலா லா
பெண்: ஊருக்குள் வந்தது ஊமைச் சுதந்திரம் ஒன்றும் தரவில்லையே இந்தத் தலைமுறையே ஹோய் வஞ்சப் பரம்பரையே
ஆண்: கோவணம் இல்லாத தேசத்தில் இன்றைக்கு எத்தனை கட்சிக் கொடி கண்ணைப் பறிக்கிறதே ஹோய் விண்ணை மறைக்கிறதே
பெண்: இனியும் தடுக்க முடியுமா கிழக்கை வகுக்க முடியுமா
ஆண்: சுரண்டும் நரிகளே எங்கே எங்கே
குழு: ஆஆஅ..ஆஅ.
ஆண்: திரண்டு வருகுறோம் அங்கே அங்கே
பெண்: வரம்பு கடந்து நரம்பு எழுந்து துடிக்குதே
ஆண் மற்றும்
பெண்: யுத்தம் பிறக்கட்டுமே ஹோய் ரத்தம் தெறிக்கட்டுமே யுத்தம் பிறக்கட்டுமே ஹோய் ரத்தம் தெறிக்கட்டுமே
பெண்: எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே
பெண்: காசுக்கு விக்குது சட்டம் இங்கே ஏ..
ஆண்: காசுக்கு விக்குது சட்டம் இங்கே கை கட்டி நிக்குது தர்மம் இங்கே
ஆண் மற்றும்
பெண்: இன்னும் விடியலையே ஹோ இன்னும் விடியலையே ஹோ இன்னும் விடியலையே
குழு: லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா
குழு: லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லல்லலா லல்லலா லா லல்லலா லல்லலா லா
பெண்: எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே
பெண்: காசுக்கு விக்குது சட்டம் இங்கே ஏ.. காசுக்கு விக்குது சட்டம் இங்கே கை கட்டி நிக்குது தர்மம் இங்கே
பெண்: இன்னும் விடியலையே ஹோ இன்னும் விடியலையே ஹோ இன்னும் விடியலையே
ஆண்: எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே..ஏ தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே
பெண்: தேசத்தில் ஆறேழு தேர்தல்கள் வந்தது என்ன நடந்திருக்கு இங்கு ஒரு சிலர்க்கு ஹோய் தொந்தி பெருத்திருக்கு
ஆண்: அப்பன் திருவோடு பிள்ளைக்கு வந்து என்ன தலையெழுத்து கண்ணைக் கொஞ்சம் துடைத்து சிங்கப் படை நடத்து
பெண்: புதிய சரிதம் எழுதவே இளைய புலிகள் எழுகவே
ஆண்: இதயம் துடிக்குது இதோ இதோ ஓ
குழு: ஆஆஅ..ஆஅ.
ஆண்: உதயம் அழைக்குது அதோ அதோ
பெண்: கிழக்கு வெளுக்கும் பொழுது இருக்கு உறங்குவோம். ஹோய்
ஆண் மற்றும்
பெண்: யுத்தம் பிறக்கட்டுமே ஹோய் ரத்தம் தெறிக்கட்டுமே யுத்தம் பிறக்கட்டுமே ஹோய் ரத்தம் தெறிக்கட்டுமே
ஆண்: எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே
குழு: ஆஅ..லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லல்லலா லல்லலா லா லல்லலா லல்லலா லா
பெண்: ஊருக்குள் வந்தது ஊமைச் சுதந்திரம் ஒன்றும் தரவில்லையே இந்தத் தலைமுறையே ஹோய் வஞ்சப் பரம்பரையே
ஆண்: கோவணம் இல்லாத தேசத்தில் இன்றைக்கு எத்தனை கட்சிக் கொடி கண்ணைப் பறிக்கிறதே ஹோய் விண்ணை மறைக்கிறதே
பெண்: இனியும் தடுக்க முடியுமா கிழக்கை வகுக்க முடியுமா
ஆண்: சுரண்டும் நரிகளே எங்கே எங்கே
குழு: ஆஆஅ..ஆஅ.
ஆண்: திரண்டு வருகுறோம் அங்கே அங்கே
பெண்: வரம்பு கடந்து நரம்பு எழுந்து துடிக்குதே
ஆண் மற்றும்
பெண்: யுத்தம் பிறக்கட்டுமே ஹோய் ரத்தம் தெறிக்கட்டுமே யுத்தம் பிறக்கட்டுமே ஹோய் ரத்தம் தெறிக்கட்டுமே
பெண்: எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே எத்தனை எத்தனை துன்பம் இங்கே தந்தையர் சிந்திய ரத்தம் எங்கே
பெண்: காசுக்கு விக்குது சட்டம் இங்கே ஏ..
ஆண்: காசுக்கு விக்குது சட்டம் இங்கே கை கட்டி நிக்குது தர்மம் இங்கே
ஆண் மற்றும்
பெண்: இன்னும் விடியலையே ஹோ இன்னும் விடியலையே ஹோ இன்னும் விடியலையே
குழு: லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா லலலா லல்லலா
Chorus: Lala lallaa. lala lallaa. Lala lallaa. lala lallaa.
Chorus: Lalala lallaa lalala lallaa Lalala lalala laa Lalala lalala lalala lalala lalala lalala laa
Female: Eththanai eththanai Thunbam ingae Thandhaiyar sindhiya Raththam engae
Female: Eththanai eththanai Thunbam ingae Thandhaiyar sindhiya Raththam engae
Female: Kaasukku vikkudhu Sattam ingae Kaasukku vikkudhu Sattam ingae Kai katti nikkudhu Dharmam ingae Innum vidiyalaiyae ho Innum vidiyalaiyae Innum vidiyalaiyae ho Innum vidiyalaiyae
Male: Eththanai eththanai Thunbam ingae Thandhaiyar sindhiya Raththam engae
Female: Dhesathil aarezhu Thaerdhalgal vandhadhu Enna nadandhirukku Ingu oru silarkku Hoi thondhi peruthirukku
Male: Appan thiruvodu Pillaikku vandhadhu Enna thalai ezhuthu Kannai konjam thudaithu Singa padai nadathu
Female: Pudhiya saridham Ezhudhavae Ilaiya puligal ezhugavae
Male: Idhayam thudikkudhu Idho idho ooo Udhaiyam azhaikkudhu Adho adho
Female: Kizhakku velukkum Pozhudhu irukku uranguvom
Both: Yutham pirakkattumae hoi Raththam therikkattumae Yutham pirakkattumae hoi Raththam therikkattumae
Male: Eththanai eththanai Thunbam ingae Thandhaiyar sindhiya Raththam engae
Chorus: Laala laalaa laala laa laala laalaa laala laa Lalalaa lalalaa lalalaa lalalaa Lalalaa lalalaa lalalaa lalalaa
Female: Oorukku vandhadhu Oomai chudhandhiram Ondrum tharavillaiyae Indha thalaimuraiyae hoi Lanja parambaraiyae
Male: Kovanam illaadha dhesathil Innaikku ethanai katchi kodi Kannai parikkiradhae hoi Vinnai maraikkiradhae
Female: Iniyum thadukka Mudiyumaa Kizhakkai nagartha mudiyumaa
Male: Surandum narigalae Engae engae ae Thirandu varugirom Angae angae
Female: Varambu kadandhu Narambu ezhundhu thudikkudhae
Both: Yutham pirakkattumae hoi Raththam therikkattumae Yutham pirakkattumae hoi Raththam therikkattumae
Female: Eththanai eththanai Thunbam ingae Thandhaiyar sindhiya Raththam engae
Female: Eththanai eththanai Thunbam ingae Thandhaiyar sindhiya Raththam engae Kaasukku vikkudhu Sattam ingae
Male: Kaasukku vikkudhu Sattam ingae Kai katti nikkudhu Dharmam ingae
Both: Innum vidiyalaiyae ho Innum vidiyalaiyae Innum vidiyalaiyae ho Innum vidiyalaiyae
Chorus: Lala lalalala laalaa lala lalalala laa Lala lalalala laalaa lala lalalala laa
maara movie song lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics pdf
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
old tamil christian songs lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
happy birthday lyrics in tamil
alli pookalaye song download
devane naan umathandaiyil lyrics
kannamma song lyrics in tamil
tamil songs lyrics download for mobile
tamil film song lyrics
jesus song tamil lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
romantic love song lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
christian songs tamil lyrics free download
cuckoo cuckoo tamil lyrics
snegithiye songs lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf