Engey Nimmathi Song Lyrics

Puthiya Paravai cover
Movie: Puthiya Paravai (1964)
Music: M.S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: .......

ஆண்: எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி

ஆண்: { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (2)

ஆண்: எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (2)

ஆண்: எங்கே மனிதன் யாரும் இல்லையோ { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (2)

ஆண்: எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (3)

ஆண்: { எனது கைகள் மீட்டும் போது வீணை அழுகின்றது எனது கைகள் தழுவும் போது மலரும் சுடுகின்றது } (2)

ஆண்: என்ன நினைத்து என்னைப் படைத்தான் இறைவன் என்பவனே

ஆண்: கண்ணைப் படைத்து பெண்ணைப் படைத்த இறைவன் கொடியவனே ஓ ஓ இறைவன் கொடியவனே

ஆண்: எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (3)

குழு: ........

ஆண்: { பழைய பறவை போல ஒன்று பறந்து வந்ததே புதிய பறவை எனது நெஞ்சை மறந்து போனதே } (2)

ஆண்: என்னைக் கொஞ்சம் தூங்க வைத்தால் வணங்குவேன் தாயே

ஆண்: இன்று மட்டும் அமைதி தந்தால் உறங்குவேன் தாயே ஓ உறங்குவேன் தாயே

ஆண்: எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (3)

பெண்: .......

ஆண்: எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி

ஆண்: { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (2)

ஆண்: எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (2)

ஆண்: எங்கே மனிதன் யாரும் இல்லையோ { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (2)

ஆண்: எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (3)

ஆண்: { எனது கைகள் மீட்டும் போது வீணை அழுகின்றது எனது கைகள் தழுவும் போது மலரும் சுடுகின்றது } (2)

ஆண்: என்ன நினைத்து என்னைப் படைத்தான் இறைவன் என்பவனே

ஆண்: கண்ணைப் படைத்து பெண்ணைப் படைத்த இறைவன் கொடியவனே ஓ ஓ இறைவன் கொடியவனே

ஆண்: எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (3)

குழு: ........

ஆண்: { பழைய பறவை போல ஒன்று பறந்து வந்ததே புதிய பறவை எனது நெஞ்சை மறந்து போனதே } (2)

ஆண்: என்னைக் கொஞ்சம் தூங்க வைத்தால் வணங்குவேன் தாயே

ஆண்: இன்று மட்டும் அமைதி தந்தால் உறங்குவேன் தாயே ஓ உறங்குவேன் தாயே

ஆண்: எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி { அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும் } (3)

Female: ..........

Male: Engae Nimmathi engae Nimmathi engae Nimmathi engae nimmathi

Male: { Angae enakor Idam vendum } (2)

Male: Engae Nimmathi engae Nimmathi { Angae enakor Idam vendum } (2)

Male: Engae manithan Yaarum illaiyo { Angae enakor idam vendum } (2)

Male: Engae Nimmathi engae Nimmathi { Angae enakor Idam vendum } (3)

Male: { Enathu kaigal Meetumbothu veenai Azhugindrathu enathu Kaigal thazhuvumbothu Malarum sudugindrathu } (2)

Male: Enna ninaithu Ennai padaithaan Iraivan enbavanae

Male: Kannai padaithu Pennai padaitha iraivan Kodiyavanae oh oh iraivan kodiyavanae

Male: Engae Nimmathi engae Nimmathi { Angae enakor Idam vendum } (3)

Chorus: ..........

Male: { Pazhaya paravai Polae ondru paranthu Vanthadhae puthiya Paravai enathu nenjai Maranthu ponadhae } (2)

Male: Ennai konjam Thoonga vaithaal Vananguven thaayae

Male: Indru matum Amaithi thanthaal Uranguven thaayae Oh uranguven thaayae

Male: Engae Nimmathi engae Nimmathi { Angae enakor Idam vendum } (3)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru songs singers

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • ovvoru pookalume karaoke

  • viswasam tamil paadal

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • kannana kanne malayalam

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • dhee cuckoo

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tholgal