Oyyara Mayil Mel Song Lyrics

Pottu Amman cover
Movie: Pottu Amman (2000)
Music: S. D. Shanthakumar
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Swarnalatha, K. S. Chithra and Bombay Jayashri

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஒய்யார மயில் மேல் உலகாளும் முருகா ஓங்கார தேர் மேல் உயிர் காக்க வா வா.

பெண்: ஒய்யார மயில் மேல் உலகாளும் முருகா ஓங்கார தேர் மேல் உயிர் காக்க வா வா ஒய்யார மயில் மேல் உலகாளும் முருகா ஓங்கார தேர் மேல் உயிர் காக்க வா வா

பெண்: கூவிய மயிலேறும் குருபரா வருக தாவியே தகரேறும் ஷண்முகா வருக கூரிய வேலேந்தும் குகனே வருக சேவலின் கொடியேந்தும் செவ்வேல் வருக ரத்னகிரி வாழ்கின்ற தெய்வசிகாமணியே ஷண்முக துய்ய மணி தணிகைவேல் மணியே

பெண்: காலில் தண்டை கலீர் கலீர் என சேலில் சதங்கை கணீர் கணீர் என மகர குண்டலம் பளீர் பளீர் என மலர் படுப்பணை தகதகவென

பெண்: பத்ரகாளி பணிவிடை செய்ய சக்திகளெல்லாம் தாண்டவம் ஆட அஷ்ட பைரவர் ஆனந்தமாட இஷ்ட சூலிகள் வாழ்த்துக்கள் பாட அஷ்டலட்சுமி அம்பிகை பார்வதி கந்தா கடம்பா என்றுனை போற்ற

பெண்: சசசசசசசச ஓம் க்லீம் ரரரரரரரர ரீம் ரீம் வவவவவவவவ ஆஹோ னனனனனனனன வா வா வா பபபபபபபப....வவவவவவவவ ஆஹோ னனனினும் னனனினும் நாட்டிய அர்ச்சனை

பெண்: கஹ்ஹ கஹகஹ கந்தனே வருக இக்ஹ இஹஹா ஈசனே வருக தக்க தகதக சற்குரு வருக பக்க பஹ பஹ பறந்தே வருக

பெண்: சக்தியே படைத்த சிவந்த நாவை கட்டுகள் கட்டி மடக்குவதா
குழு: ஓம் ஓம் ஓம்
பெண்: சிஷ்டருக்கு உதவும் செங்கதிர் வேல்தான் இக்கட்டை அறுக்க மறுக்கிறதா
குழு: ஓம் ஓம் ஓம்

பெண்: கீழ்த்திசைக் கட்டை கிருபாகர காக்க மேல்திசைக் கட்டை மயிலோன் காக்க தென்திசைக் கட்டை தண்டாயுதம் காக்க வடதிசை கட்டை வடபழனியும் காக்க

குழு: ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம்

பெண்: முகத்தின் அழகினை முத்துவேல் காக்க கழுத்து மார்பினை நல்வேல் காக்க தோள்கள் இரண்டினை தூயவேல் காக்க வயிறு முதுகினை வெற்றிவேல் காக்க

பெண்: சிற்றிடை முழுதும் செவ்வேல் காக்க தொடைகள் இரண்டும் திருவேல் காக்க முன் கை பின் கை முருகவேல் காக்க உச்சிப் பாதத்தை கதிர்வேல் காக்க வல்வினை யாவும் வஜ்ரவேல் காக்க

குழு: ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம்

பெண்: வேலாயுதம் காக்க சூலாயுதம் காக்க சக்ராயுதம் காக்க சங்கும் காக்க வில்லும் அம்பும் வினைகளை காக்க சதியை தேடி சந்ததி அழித்து சக்ராயுதம் காக்க சடுதியில் காக்க தடையின்றி காக்க காக்க காக்க..

பெண்: ஒய்யார மயில் மேல் உலகாளும் முருகா ஓங்கார தேர் மேல் உயிர் காக்க வா வா.

பெண்: ஒய்யார மயில் மேல் உலகாளும் முருகா ஓங்கார தேர் மேல் உயிர் காக்க வா வா ஒய்யார மயில் மேல் உலகாளும் முருகா ஓங்கார தேர் மேல் உயிர் காக்க வா வா

பெண்: கூவிய மயிலேறும் குருபரா வருக தாவியே தகரேறும் ஷண்முகா வருக கூரிய வேலேந்தும் குகனே வருக சேவலின் கொடியேந்தும் செவ்வேல் வருக ரத்னகிரி வாழ்கின்ற தெய்வசிகாமணியே ஷண்முக துய்ய மணி தணிகைவேல் மணியே

பெண்: காலில் தண்டை கலீர் கலீர் என சேலில் சதங்கை கணீர் கணீர் என மகர குண்டலம் பளீர் பளீர் என மலர் படுப்பணை தகதகவென

பெண்: பத்ரகாளி பணிவிடை செய்ய சக்திகளெல்லாம் தாண்டவம் ஆட அஷ்ட பைரவர் ஆனந்தமாட இஷ்ட சூலிகள் வாழ்த்துக்கள் பாட அஷ்டலட்சுமி அம்பிகை பார்வதி கந்தா கடம்பா என்றுனை போற்ற

பெண்: சசசசசசசச ஓம் க்லீம் ரரரரரரரர ரீம் ரீம் வவவவவவவவ ஆஹோ னனனனனனனன வா வா வா பபபபபபபப....வவவவவவவவ ஆஹோ னனனினும் னனனினும் நாட்டிய அர்ச்சனை

பெண்: கஹ்ஹ கஹகஹ கந்தனே வருக இக்ஹ இஹஹா ஈசனே வருக தக்க தகதக சற்குரு வருக பக்க பஹ பஹ பறந்தே வருக

பெண்: சக்தியே படைத்த சிவந்த நாவை கட்டுகள் கட்டி மடக்குவதா
குழு: ஓம் ஓம் ஓம்
பெண்: சிஷ்டருக்கு உதவும் செங்கதிர் வேல்தான் இக்கட்டை அறுக்க மறுக்கிறதா
குழு: ஓம் ஓம் ஓம்

பெண்: கீழ்த்திசைக் கட்டை கிருபாகர காக்க மேல்திசைக் கட்டை மயிலோன் காக்க தென்திசைக் கட்டை தண்டாயுதம் காக்க வடதிசை கட்டை வடபழனியும் காக்க

குழு: ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம்

பெண்: முகத்தின் அழகினை முத்துவேல் காக்க கழுத்து மார்பினை நல்வேல் காக்க தோள்கள் இரண்டினை தூயவேல் காக்க வயிறு முதுகினை வெற்றிவேல் காக்க

பெண்: சிற்றிடை முழுதும் செவ்வேல் காக்க தொடைகள் இரண்டும் திருவேல் காக்க முன் கை பின் கை முருகவேல் காக்க உச்சிப் பாதத்தை கதிர்வேல் காக்க வல்வினை யாவும் வஜ்ரவேல் காக்க

குழு: ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம்

பெண்: வேலாயுதம் காக்க சூலாயுதம் காக்க சக்ராயுதம் காக்க சங்கும் காக்க வில்லும் அம்பும் வினைகளை காக்க சதியை தேடி சந்ததி அழித்து சக்ராயுதம் காக்க சடுதியில் காக்க தடையின்றி காக்க காக்க காக்க..

Female: Oiyyaara mayil mel ulagaalum murugaa Oongaara thaer mel uyir kaaka vaa vaa

Female: Oiyyaara mayil mel ulagaalum murugaa Oongaara thaer mel uyir kaaka vaa vaa Oiyyaara mayil mel ulagaalum murugaa Oongaara thaer mel uyir kaaka vaa vaa

Female: Kooviya mayilerum guruparaa varuga Thaaviyae thagaraerum shanmugaa varuga Kooriya velaenthum kuganae varuga sevalin kodiyaenthum sevvael varuga Rathnagiri vaazhgindra dheivasigaamaniyae Shanmuga thuoyya manni thanigaivael maniyae

Female: Kaalil thandai kaleer kaleer ena Saelil sadhangai kaneer kaneer ena Magarra kundalam paleer paleer ena Malae paduppanai thagathagavena

Female: Pathrakaali panividai seiyya Sakthikalellaam thaandavam aada Ashta bairavar aanathamaada Ishta sooligal vaazhththukkal paada Ashttalakshmi ambigai paarvathi Kandhaa kadambaa endrunai pottra

Female: Sasasasasasasa om kaleem rarararararar reem reem Vavavavavavavavava aaho Nanananananananana vaa vaa vaa Papapapapapa...vavavavavavavava aaho Nananinum nananinum naattiya archchanai

Female: Kahha kahakaha kanthanae varuga Ikha ihahaa eesanaen varuga Thakka thagathaga sarkuru varuga Pakka paha paha paranthae varuga

Female: Sakthiyae padaiththa sivantha naavai Kattukal katti madakkuvathaa
Chorus: Om om om
Female: Sisterkku udhavum sengathir velthaan Ikkattai arukka marukkirathaa
Chorus: Om om om

Female: Keezhdhisai kattai kirubaagara kaakka Maeldhisai kattai mayilon kaakka Thendhisai kattai thandaayutham kaakka Vadadhisai kattai vada pazhaniyum kaakka

Chorus: Om om om om om om Om om om om om om Om om om om om om

Female: Muaththin azhaginai muththuvel kaakka Kazhuththu maarbinai nalvel kaakka Tholgal irandinai thooyavel kaakka Vayiru mudhuginai vettrivel kaakka

Female: Sittridai muzhuthum sevvel kaakka Thodaigal irandum thiruvel kaakka Mun kai pin kai murugavel kaakka Uchchci paadhaththai kadhirvel kakka Valvinai yaavum vajravel kaakka

Chorus: Om om om om om om Om om om om om om Om om om om om om

Female: Velaayutham kaakka soolaayudham kaakka Sakraayutham kaakka sangum kaakka Villum ambum vinaigalai kaakka Sathiyai thedi santhathi azhiththu Sakraayutham kaakka saduthiyil kaakka Thadaiyindri kaakka kaakka kaakka..

Similiar Songs

Abhyam Krishna Song Lyrics
Movie: Amaran
Lyricist: Piraisoodan
Music Director: Adithyan
Paanja Janiyam Song Lyrics
Movie: Amaran
Lyricist: Piraisoodan
Music Director: Adithyan
Tring Tring Song Lyrics
Movie: Amaran
Lyricist: Piraisoodan
Music Director: Adithyan
Most Searched Keywords
  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil kannadasan padal

  • theera nadhi maara lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • enjoy en jaami lyrics

  • uyire song lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • photo song lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • vaathi coming song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • master tamil padal

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download