Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ ராம ராமராஜ ராஜேஸ்வர ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ
பெண்: அகமேக மாருத ஸ்ரீஹரா அகமேக மாருத ஸ்ரீஹரா அசுரேந்ரம் ருகேந்ரா கதா ஜனதா...
ஆண்: ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே பெண்ணென்ன சந்தை பொருளா என்ன ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ஆண்: பல காலமாய் வழியின்றியே பல காலமாய் வழியின்றியே வாழும் பெண்களுக்கே பதில் இல்லையே ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ஆண்: ஸரிமக ரிஸரிப மதத நிககபஸா ஸாநிதப மகபமகரி ஸரிரிம மதத நிகபப ஸஸ ரிரிம மகக ரிரிஸஸா நிநிதத பபமகரிஸ
ஆண்: கஷ்டம் என்பதே கன்னிப் பெண்ணுக்கே பரந்தாமனே நீ தந்ததே கஷ்டம் என்பதே கன்னிப் பெண்ணுக்கே பரந்தாமனே நீ தந்ததே
ஆண்: கல்யாணம் என்றால் வியாபாரமா ஆ.. கல்யாணம் என்றால் வியாபாரமா காலங்காலமாக சஞ்சலமா மாறிடுமா காலங்காலமாக சஞ்சலமா மாறிடுமா
ஆண்: ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ஆண்: ஸரிமக ரிஸரிப மததநி ககபஸா ஸாநிதப மகபமகரி ஸரிரி மமதத நிகபப ஸஸரிரிம மகக ரிரிஸஸா நிநிதத பபமகரிஸ
ஆண்: சிறையைப் போல ஒரு தாலி தேவையா தினமும் வாடவே பேதை பாவையா சிறையைப் போல ஒரு தாலி தேவையா தினமும் வாடவே பேதை பாவையா
ஆண்: பணத்தை எண்ணியே மணமும் செய்வதா பணத்தை எண்ணியே மணமும் செய்வதா முறையா சரியா இதுதான் தரமா முறையா சரியா இதுதான் தரமா
ஆண்: ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே பெண்ணென்ன சந்தை பொருளா என்ன ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
பெண்: ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ ராம ராமராஜ ராஜேஸ்வர ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ
பெண்: அகமேக மாருத ஸ்ரீஹரா அகமேக மாருத ஸ்ரீஹரா அசுரேந்ரம் ருகேந்ரா கதா ஜனதா...
ஆண்: ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே பெண்ணென்ன சந்தை பொருளா என்ன ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ஆண்: பல காலமாய் வழியின்றியே பல காலமாய் வழியின்றியே வாழும் பெண்களுக்கே பதில் இல்லையே ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ஆண்: ஸரிமக ரிஸரிப மதத நிககபஸா ஸாநிதப மகபமகரி ஸரிரிம மதத நிகபப ஸஸ ரிரிம மகக ரிரிஸஸா நிநிதத பபமகரிஸ
ஆண்: கஷ்டம் என்பதே கன்னிப் பெண்ணுக்கே பரந்தாமனே நீ தந்ததே கஷ்டம் என்பதே கன்னிப் பெண்ணுக்கே பரந்தாமனே நீ தந்ததே
ஆண்: கல்யாணம் என்றால் வியாபாரமா ஆ.. கல்யாணம் என்றால் வியாபாரமா காலங்காலமாக சஞ்சலமா மாறிடுமா காலங்காலமாக சஞ்சலமா மாறிடுமா
ஆண்: ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ஆண்: ஸரிமக ரிஸரிப மததநி ககபஸா ஸாநிதப மகபமகரி ஸரிரி மமதத நிகபப ஸஸரிரிம மகக ரிரிஸஸா நிநிதத பபமகரிஸ
ஆண்: சிறையைப் போல ஒரு தாலி தேவையா தினமும் வாடவே பேதை பாவையா சிறையைப் போல ஒரு தாலி தேவையா தினமும் வாடவே பேதை பாவையா
ஆண்: பணத்தை எண்ணியே மணமும் செய்வதா பணத்தை எண்ணியே மணமும் செய்வதா முறையா சரியா இதுதான் தரமா முறையா சரியா இதுதான் தரமா
ஆண்: ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே பெண்ணென்ன சந்தை பொருளா என்ன ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
Female: Raghuvamsa sudhaampudhi chandhira sri Raghuvamsa sudhaampudhi chandhira sri Raama raama raaja raajeshvara Raghuvamsa sudhaampudhi chandhira sri
Female: Agamega maarutha sriharaa Agamega maarutha sriharaa Ashuraenthram rukaenthraa kadhaa janathaa.
Male: Raghuvamsa raja raghu raamanae Raghuvamsa raja raghu raamanae Pennenna santhai porulaa enna Raghuvamsa raja raghu raamanae
Male: Pala kaalamaai vazhiyindriyae Pala kaalamaai vazhiyindriyae Vaazhum pengalukkae badhil illaiyae Raghuvamsa raja raghu raamanae
Male: Sarimaga risaripa mathatha nigagapasaa Saanithapa magapamagari Saririma mathatha nigapapa sasa ririma Magaga ririsasaa ninithatha papamagarisa
Male: Kastam enbathe kanni pennukkae Paranthaamane nee thanthathae Kastam enbathe kanni pennukkae Paranthaamane nee thanthathae
Male: Kalyanam endraal viyaabaaramaa aa.. Kalyanam endraal viyaabaaramaa aa.. Kaalang kaalamaaga sanjalamaa maaridumaa Kaalang kaalamaaga sanjalamaa maaridumaa
Male: Raghuvamsa raja raghu raamanae
Male: Sarimaga risaripa mathathani kakapasaa Saanithapa magapamagari Sariri mamathatha nigapapa sasaririma Magaga ririsasaa ninithatha papamagarisa
Male: Siraiyai pola oru thaali thevaiyaa Dhinamum vaadavae bedhai paavaiyaa Siraiyai pola oru thaali thevaiyaa Dhinamum vaadavae bedhai paavaiyaa
Male: Panaththai enniyae manamum seivathaa Panaththai enniyae manamum seivathaa Muraiyaa sariyaa idhuthaan tharama Muraiyaa sariyaa idhuthaan tharama
Male: Raghuvamsa raja raghu raamanae Pennenna santhai porulaa enna Raghuvamsa raja raghu raamanae
cuckoo padal
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
bhaja govindam lyrics in tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
google google panni parthen song lyrics
theera nadhi maara lyrics
thoorigai song lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
google google tamil song lyrics in english
malargale malargale song
vaseegara song lyrics
bigil song lyrics
alagiya sirukki ringtone download
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
maara movie lyrics in tamil
kannathil muthamittal song lyrics free download
bhagyada lakshmi baramma tamil
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
kadhal album song lyrics in tamil