Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நாள் வருது நாள் வருது உன் மடியில் மழலை தவழ சீர் வருது சீர் வருது உன் தலைவன் மனது மகிழ
பெண்: வளையல் வண்ண வளையல் உன் கையிலே குலுங்குது பொதையல் ஒரு பொதையல் உன் வயிற்றில் உறங்குது
பெண்: கஸ்தூரி மான்குட்டி நாளை வரும் கைவீசி போகின்ற வேளை வரும்..
பெண்: நம் வீட்டுத் தோட்டத்து ரோசா செடி நமது ஆசைப்படி நாள் பார்த்து பூ ஒண்ணு பூத்தாச்சடி அரும்பு பார்த்தாச்சடி
பெண்: மணக்குதடி மனசுக்குள்ளே ஹோய் உதட்டுக்கனி செவத்தப் புள்ள புளிப்பும் இனி இனிக்கும் இந்த கிளியின் வாயிலே சுமையும் ஒரு சுகம்தான் அதை நினைக்கும் போதிலே...
பெண்: நாள் வருது நாள் வருது உன் மடியில் மழலை தவழ சீர் வருது சீர் வருது உன் தலைவன் மனது மகிழ
பெண்: வளையல் வண்ண வளையல் உன் கையிலே குலுங்குது பொதையல் ஒரு பொதையல் உன் வயிற்றில் உறங்குது
பெண்: கஸ்தூரி மான்குட்டி நாளை வரும் கைவீசி போகின்ற வேளை வரும்..
பெண்: தூங்காமல் நீ தேடும் சொந்தம் இது இனிய பந்தம் இது நீ வாழ்ந்த வாழ்க்கைக்கு பொருளானது உனது நிழலானது
பெண்: இருவருக்கும் முதல் இரவு ஹே...அது கொடுத்த பதில் வரவு மகனா அது மகளா கொஞ்சம் தெரிந்து சொல்லடி அடியே வஞ்சிக் கொடியே வெட்கம் இன்னும் ஏனடி...
பெண்: நாள் வருது நாள் வருது உன் மடியில் மழலை தவழ சீர் வருது சீர் வருது உன் தலைவன் மனது மகிழ
பெண்: வளையல் வண்ண வளையல் உன் கையிலே குலுங்குது பொதையல் ஒரு பொதையல் உன் வயிற்றில் உறங்குது
பெண்: கஸ்தூரி மான்குட்டி நாளை வரும் கைவீசி போகின்ற வேளை வரும்..
பெண்: நம் வீட்டுத் தோட்டத்து ரோசா செடி நமது ஆசைப்படி நாள் பார்த்து பூ ஒண்ணு பூத்தாச்சடி அரும்பு பார்த்தாச்சடி
பெண்: மணக்குதடி மனசுக்குள்ளே ஹோய் உதட்டுக்கனி செவத்தப் புள்ள புளிப்பும் இனி இனிக்கும் இந்த கிளியின் வாயிலே சுமையும் ஒரு சுகம்தான் அதை நினைக்கும் போதிலே...
பெண்: நாள் வருது நாள் வருது உன் மடியில் மழலை தவழ சீர் வருது சீர் வருது உன் தலைவன் மனது மகிழ
பெண்: வளையல் வண்ண வளையல் உன் கையிலே குலுங்குது பொதையல் ஒரு பொதையல் உன் வயிற்றில் உறங்குது
பெண்: கஸ்தூரி மான்குட்டி நாளை வரும் கைவீசி போகின்ற வேளை வரும்..
பெண்: தூங்காமல் நீ தேடும் சொந்தம் இது இனிய பந்தம் இது நீ வாழ்ந்த வாழ்க்கைக்கு பொருளானது உனது நிழலானது
பெண்: இருவருக்கும் முதல் இரவு ஹே...அது கொடுத்த பதில் வரவு மகனா அது மகளா கொஞ்சம் தெரிந்து சொல்லடி அடியே வஞ்சிக் கொடியே வெட்கம் இன்னும் ஏனடி...
Female: Naal varuthu naal varuthu Un madiyil mazhalai thavazh Seer varuthu seer varuthu Un thalaivan manathu magizha
Female: Valaiyal vanna valaiyal Un kaiyilae kulunguthu Podhaiyal oru podhaiyal Un vayittril uranguthu
Female: Kasthoori maankutti naalai varum Kai veesi pogindra velai varum
Female: Nam veettu thottaththu rosa sedi Namathu aasaipadi Naal paarththu poo onnu poothaachchadi Arumbu paarththaachchadi
Female: Manakkuthadi manasukullae Hoi uthattukkani sevaththa pulla Pulippum ini inikkum Intha kiliyin vaayilae Sumaiyum oru sugamthaan Adhai ninaikkum pothilae...
Female: Naal varuthu naal varuthu Un madiyil mazhalai thavazh Seer varuthu seer varuthu Un thalaivan manathu magizha
Female: Valaiyal vanna valaiyal Un kaiyilae kulunguthu Podhaiyal oru podhaiyal Un vayittril uranguthu
Female: Kasthoori maankutti naalai varum Kai veesi pogindra velai varum..
Female: Thoongaamal nee thedum Sontham idhu iniya pantham idhu Nee vaazhntha vaazhkkaikku porulanathu Unathu nizhalaanathu
Female: Iruvarukkum mudhal iravu Hae...adhu koduththa padhi varavu Maganaa adhu magalaa konjam Therinthu solladi Adiyae vanji kodiyae Vetkkam innum yaenadi..
mainave mainave song lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
jimikki kammal lyrics tamil
porale ponnuthayi karaoke
tamil songs to english translation
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
morattu single song lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
nanbiye song lyrics in tamil
hare rama hare krishna lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics in english
master the blaster lyrics in tamil
jayam movie songs lyrics in tamil
friendship song lyrics in tamil
hello kannadasan padal
google goole song lyrics in tamil
tamil melody songs lyrics
orasaadha song lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics