Aathadi Paavada Kathada Song Lyrics

Poovilangu cover
Movie: Poovilangu (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட காத்தாடி போல் நெஞ்சு கூத்தாட காத்தாட நெஞ்சு கூத்தாட குளிக்குது ரோசா நாத்து தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து ஹே.. குளிக்குது ரோசா நாத்து தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து

ஆண்: ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட காத்தாட நெஞ்சு கூத்தாட..

ஆண்: அடி நாள் பார்த்து நான் வந்தேன் வீம்பாக உன் பாவாட பூவில் நான் காம்பாக காம்பாக வந்தேன் வீம்பாக உன் வீட்டில் இந்நேரம் ஆள் இல்லையே ஓடாதே பெண்ணே நான் தேள் இல்லையே

ஆண்: அடி செவ்வாழையே.. யே... உன் வீட்டுச் செவ்வாழை என் கைகள் பட்டாலே குலை ரெண்டு தள்ளாதோ வா முல்லையே

ஆண்: ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட காத்தாடி போல் நெஞ்சு கூத்தாட காத்தாட நெஞ்சு கூத்தாட குளிக்குது ரோசா நாத்து தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து ஹே.. குளிக்குது ரோசா நாத்து தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து

ஆண்: மலர் மூடும் நிலை கொஞ்சம் விலகாதோ அடி நாள் எல்லாம் தவம் செய்தேன் நழுவாதோ நழுவாதோ வந்து தழுவாதோ நீர் சொட்ட நின்றாலே ஜலதோஷம் தான் நீ இங்குப் போடாதே பகல் வேஷம் தான்

ஆண்: இளம் பூஞ்சோலையே.. உன் பூமேனி நான் பார்க்கும் கண்ணாடி ஆகாதோ ஆனாலும் நீ ரொம்ப தாராளம் தான்

ஆண்: ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட காத்தாடி போல் நெஞ்சு கூத்தாட காத்தாட நெஞ்சு கூத்தாட குளிக்குது ரோசா நாத்து தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து ஹே.. குளிக்குது ரோசா நாத்து ஹே..தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து

ஆண்: ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட காத்தாடி போல் நெஞ்சு கூத்தாட

ஆண்: ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட காத்தாடி போல் நெஞ்சு கூத்தாட காத்தாட நெஞ்சு கூத்தாட குளிக்குது ரோசா நாத்து தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து ஹே.. குளிக்குது ரோசா நாத்து தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து

ஆண்: ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட காத்தாட நெஞ்சு கூத்தாட..

ஆண்: அடி நாள் பார்த்து நான் வந்தேன் வீம்பாக உன் பாவாட பூவில் நான் காம்பாக காம்பாக வந்தேன் வீம்பாக உன் வீட்டில் இந்நேரம் ஆள் இல்லையே ஓடாதே பெண்ணே நான் தேள் இல்லையே

ஆண்: அடி செவ்வாழையே.. யே... உன் வீட்டுச் செவ்வாழை என் கைகள் பட்டாலே குலை ரெண்டு தள்ளாதோ வா முல்லையே

ஆண்: ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட காத்தாடி போல் நெஞ்சு கூத்தாட காத்தாட நெஞ்சு கூத்தாட குளிக்குது ரோசா நாத்து தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து ஹே.. குளிக்குது ரோசா நாத்து தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து

ஆண்: மலர் மூடும் நிலை கொஞ்சம் விலகாதோ அடி நாள் எல்லாம் தவம் செய்தேன் நழுவாதோ நழுவாதோ வந்து தழுவாதோ நீர் சொட்ட நின்றாலே ஜலதோஷம் தான் நீ இங்குப் போடாதே பகல் வேஷம் தான்

ஆண்: இளம் பூஞ்சோலையே.. உன் பூமேனி நான் பார்க்கும் கண்ணாடி ஆகாதோ ஆனாலும் நீ ரொம்ப தாராளம் தான்

ஆண்: ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட காத்தாடி போல் நெஞ்சு கூத்தாட காத்தாட நெஞ்சு கூத்தாட குளிக்குது ரோசா நாத்து தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து ஹே.. குளிக்குது ரோசா நாத்து ஹே..தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து

ஆண்: ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட காத்தாடி போல் நெஞ்சு கூத்தாட

Male: Aathadi paavada kathaada Kathaadi pol nenju koothaada Kathaada nenju koothaada Kulikkuthu rosa naathu Thanni konjam oothu oothu Hey. kulikkuthu rosa naathu Thanni konjam oothu oothu

Male: Aathadi paavada kathaada Kathaada nenju koothaada

Male: Adi naal paarthu Naan vandhen veembaga Un paavada poovil naan kaambaga Kaambaga vandhen veembaga Un veetil inneram aal illaiyae Odathae pennae naan thael illaiyae

Male: Adi sevaazhaiyae .yae.. Un veettu sevaazhai En kaigal pattalae Kulai rendu thalladho Vaa mullaiyae

Male: Aathadi paavada kathaada Kathaadi pol nenju koothaada Kathaada nenju koothaada Kulikkuthu rosa naathu Thanni konjam oothu oothu Hey. kulikkuthu rosa naathu Thanni konjam oothu oothu

Male: Malar moodum nilai Konjam vilagaatho Adi naal ellaam dhavam seidhen Nazhuvatho Nazhuvatho vanthu thazhuvatho Neer sotta nindralae jaladhosham thaan Nee ingu podathae pagal vesham thaan

Male: Ilam poonjolaiyae.. Un poomaeni naan paarkkum Kannaadi aagatho Aanaalum nee romba thaaralam thaan

Male: Aathadi paavada kathaada Kathaadi pol nenju koothaada Kathaada nenju koothaada Kulikkuthu rosa naathu Thanni konjam oothu oothu Hey. kulikkuthu rosa naathu Thanni konjam oothu oothu

Male: Aathadi paavada kathaada Kathaadi pol nenju koothaada

Other Songs From Poovilangu (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • 96 song lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • tamil christian songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • sarpatta movie song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • master movie lyrics in tamil

  • baahubali tamil paadal

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • neerparavai padal

Recommended Music Directors