Sokku Sundari Song Lyrics

Moovendhar cover
Movie: Moovendhar (1998)
Music: Sirpy
Lyricists: Thavasimani
Singers: Krishnaraj and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

ஆண்: யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே

ஆண்: யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே

பெண்: உன் உதட்டுக்குள்ள நான் ஊறணும் என் முந்தானையா நீ மாறனும்

ஆண்: அடி ரெண்டு நிலவ ஒரு நிலவுல நான் பார்க்கணும்

ஆண்: யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே

ஆண்: அடி உன்னோட வாசம் அது என்மேல வீசும் நேரம் இப்ப நெருங்கி வந்திருச்சு

பெண்: உன் பொல்லாத பார்வை அது என்மேல ஓட மச்சம் கூட சிவந்து போயிருச்சு

ஆண்: உன் இடுப்பு மடிப்புல மனம் கசங்கி போயிருச்சு
பெண்: என் வலைய கொலுசுங்க இப்ப தொலைஞ்சி போயிருச்சி

ஆண்: ஹே இழுத்து விட்டா மூச்சில் விளக்கு அணைச்சி போயிருக்கு

ஆண்: யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே

ஆண்: யே கண்ணாடி உடம்பு இந்த மேலூரு கரும்பு மூச்சி முட்ட பிழிய சொல்லுது

பெண்: யே என்னோட சேலை அதை உன்னோட வேட்டி போர்வையாக்கி பொத்தி கொல்லுது

ஆண்: நீ குளிக்கும் பொழுதுல உடல் எனக்கு நனையுது
பெண்: இன்னும் குளிக்க வில்லையே இப்ப எதுக்கு குளிருது

ஆண்: அடி வெயிலு மழையும் ஒண்ணா அடிக்கும் ஆசை வயசிது

ஆண்: யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே

பெண்: உன் உதட்டுக்குள்ள நான் ஊறணும்
ஆண்: உன் முந்தானையா நான் மாறனும்

பெண்: ம்ம்ம் ரெண்டு நிலவுல ஒரு நிலவ நான் பார்க்கணும்

ஆண்: { யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே
பெண்: நீ சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே } (2)

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

ஆண்: யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே

ஆண்: யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே

பெண்: உன் உதட்டுக்குள்ள நான் ஊறணும் என் முந்தானையா நீ மாறனும்

ஆண்: அடி ரெண்டு நிலவ ஒரு நிலவுல நான் பார்க்கணும்

ஆண்: யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே

ஆண்: அடி உன்னோட வாசம் அது என்மேல வீசும் நேரம் இப்ப நெருங்கி வந்திருச்சு

பெண்: உன் பொல்லாத பார்வை அது என்மேல ஓட மச்சம் கூட சிவந்து போயிருச்சு

ஆண்: உன் இடுப்பு மடிப்புல மனம் கசங்கி போயிருச்சு
பெண்: என் வலைய கொலுசுங்க இப்ப தொலைஞ்சி போயிருச்சி

ஆண்: ஹே இழுத்து விட்டா மூச்சில் விளக்கு அணைச்சி போயிருக்கு

ஆண்: யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே

ஆண்: யே கண்ணாடி உடம்பு இந்த மேலூரு கரும்பு மூச்சி முட்ட பிழிய சொல்லுது

பெண்: யே என்னோட சேலை அதை உன்னோட வேட்டி போர்வையாக்கி பொத்தி கொல்லுது

ஆண்: நீ குளிக்கும் பொழுதுல உடல் எனக்கு நனையுது
பெண்: இன்னும் குளிக்க வில்லையே இப்ப எதுக்கு குளிருது

ஆண்: அடி வெயிலு மழையும் ஒண்ணா அடிக்கும் ஆசை வயசிது

ஆண்: யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே

பெண்: உன் உதட்டுக்குள்ள நான் ஊறணும்
ஆண்: உன் முந்தானையா நான் மாறனும்

பெண்: ம்ம்ம் ரெண்டு நிலவுல ஒரு நிலவ நான் பார்க்கணும்

ஆண்: { யே சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரி சோக்கு சுந்தரியே
பெண்: நீ சிவக்க சிவக்க வெத்தலை போட்டு மனச மெல்லுறியே } (2)

Male: Ye sokku sunthari sokku sunthari Sokku sunthariyae Sivakka sivakka vethala pottu Manasa melluriyae

Male: Ye sokku sunthari sokku sunthari Sokku sunthariyae Sivakka sivakka vethala pottu Manasa melluriyae

Female: Un udhattukkula Naan ooranum En munthaanaiyaa Nee maaranum

Male: Adi rendu nilava Oru nilavula naan paarkkanum

Male: Ye sokku sunthari sokku sunthari Sokku sunthariyae Sivakka sivakka vethala pottu Manasa melluriyae

Male: Adi unnoda vaasam Adhu enmela veesum Neram ippa nerungi vanthiruchi

Female: Un pollaatha paarvai Adhu enmela oda Macham kooda sivanthu poyiruchu

Male: Un iduppu madippula Manam kasangi poyiruchu
Female: En valaiya kolusunga Ippa tholanchi poyiruchi

Male: Hey iluthu vitta moochil Vilakku ananchi poyirukku

Male: Ye sokku sunthari sokku sunthari Sokku sunthariyae Sivakka sivakka vethala pottu Manasa melluriyae

Male: Ye kannadi udambu Intha meloooru karumbu Moochi mutta pizhiya solludhu

Female: Ye ennoda selai Adhai unnoda vetti Porvaiyaakki poththi kolludhu

Male: Nee kulikkum pozhudhula Udal enakku ninaiyadhu
Female: Innum kulikkavillaiyae Ippa edhukku kulirudhu

Male: Adi veyilu mazhaiyum Onnaa adikkum aasai vayasidhu

Male: Ye sokku sunthari sokku sunthari Sokku sunthariyae Sivakka sivakka vethala pottu Manasa melluriyae

Female: Un udhattukkula Naan ooranum
Male: Un munthaanaiyaa Naan maaranum

Female: Mmm rendu nilavula Oru nilava naan paarkkanum

Male: {Ye sokku sunthari sokku sunthari Sokku sunthariyae
Female: Nee sivakka sivakka vethala pottu Manasa melluriyae} (2)

 

Other Songs From Moovendhar (1998)

Most Searched Keywords
  • anegan songs lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • a to z tamil songs lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • asuran song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamil movie songs lyrics in tamil