Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கதை சொல்ல போறேன் விடுகதை சொல்ல போறேன் கதை சொல்ல போறேன் விடுகதை சொல்ல போறேன் என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா சொத்த எழுதி தாறேன்
குழு: சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க
குழு: சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க
குழு: முத்து முத்தா விடையை சொன்னா ரொக்கம் அள்ளி கொடுங்க இல்ல தப்பு தப்பாய் பதில சொன்னா சம்பளத்தில் பிடிங்க
ஆண்: கேக்க ஒரு காதில்லை பாக்க ஒரு கண்ணில்லை பேச ஒரு வாயில்லை எனக்கு என்ன தேடி வந்தா நீதி உண்டு உனக்கு நான் யாரு..நான் யாரு
குழு: தராசு அ தாரசு
ஆண்: ஆஹா சபாஷ்
குழு: கதை சொல்ல போறோம் விடுகதை சொல்ல போறோம் கதை சொல்ல போறோம் விடுகதை சொல்ல போறோம் என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா சொத்த எழுதி தாறோம்
ஆண்: சொல்லுங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க
ஆண்: சொல்லுங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க
குழு: பருப்பு கொழம்பு மணப்பதேன்
ஆண்: நெய் ஊற்றி இருபாங்கப்பா
குழு: படை வீரன் சாவதேன்
ஆண்: ஊசி போன பருப்பு கொழம்பு தின்னிருப்பானோ
பெண்: எங்க திருப்பி சொல்லுங்க
குழு: பருப்பு கொழம்பு மணப்பதேன் படை வீரன் சாவதேன்
பெண்: பெருங்காயத்தால் பெருங் காயத்தால்
பெண்: கதை சொல்ல போறேன் விடுகதை சொல்ல போறேன்
ஆண்: நீயுமா
பெண்: என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா சொத்த எழுதி தாறேன்
ஆண்: சொல்லுங்க பாட்டி சொல்லுங்க உங்க விடுகதைய சொல்லுங்க
ஆண்: சொல்லுங்க பாட்டி சொல்லுங்க உங்க விடுகதைய சொல்லுங்க
பெண்: எருக்க இலை பழுப்பதேன்
ஆண்: கிழிஞ்சது போ
பெண்: எருமை கண்ணு அழுவதேன்
ஆண்: எருக்க இல்லை எடுத்து எருமை கண்ணுக்கு போட்ட தின்னுட்டு போது மேல சொல்லு
பெண்: எருக்க இலை பழுப்பதேன் எருமை கண்ணு அழுவதேன்
பெண்: பால் வத்திபோனால் பால் வத்திபோனால்
ஆண்: மாப்பிள்ளை ஆயுசு பூரா முழிச்சுட்டு நிக்கிற மாதிரி ஒன்னு எடுத்து விடுங்க பாக்கலாம்
ஆண்: உனக்குள் இருக்கு எனக்குள் இருக்கு உயிரும் இல்லை
குழு: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: கையில் சிக்காது கண்ணில் தெரியாது காற்றும் இல்லை
பெண்: ஹோ ஹோ
ஆண்: உணர்ச்சி இருந்தாலும் உருவம் இருக்காது கடவளும் இல்லை
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: இது இல்லாத தேசம் எதுவும் கிடையாது வானமும் இல்லை அது என்ன ...அது என்ன
ஆண்: அதான் அதான்யா காதல்
ஆண்: கதை சொல்ல போறேன் விடுகதை சொல்ல போறேன் கதை சொல்ல போறேன் விடுகதை சொல்ல போறேன் என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா சொத்த எழுதி தாறேன்
குழு: சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க
குழு: சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க
குழு: முத்து முத்தா விடையை சொன்னா ரொக்கம் அள்ளி கொடுங்க இல்ல தப்பு தப்பாய் பதில சொன்னா சம்பளத்தில் பிடிங்க
ஆண்: கேக்க ஒரு காதில்லை பாக்க ஒரு கண்ணில்லை பேச ஒரு வாயில்லை எனக்கு என்ன தேடி வந்தா நீதி உண்டு உனக்கு நான் யாரு..நான் யாரு
குழு: தராசு அ தாரசு
ஆண்: ஆஹா சபாஷ்
குழு: கதை சொல்ல போறோம் விடுகதை சொல்ல போறோம் கதை சொல்ல போறோம் விடுகதை சொல்ல போறோம் என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா சொத்த எழுதி தாறோம்
ஆண்: சொல்லுங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க
ஆண்: சொல்லுங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க
குழு: பருப்பு கொழம்பு மணப்பதேன்
ஆண்: நெய் ஊற்றி இருபாங்கப்பா
குழு: படை வீரன் சாவதேன்
ஆண்: ஊசி போன பருப்பு கொழம்பு தின்னிருப்பானோ
பெண்: எங்க திருப்பி சொல்லுங்க
குழு: பருப்பு கொழம்பு மணப்பதேன் படை வீரன் சாவதேன்
பெண்: பெருங்காயத்தால் பெருங் காயத்தால்
பெண்: கதை சொல்ல போறேன் விடுகதை சொல்ல போறேன்
ஆண்: நீயுமா
பெண்: என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா சொத்த எழுதி தாறேன்
ஆண்: சொல்லுங்க பாட்டி சொல்லுங்க உங்க விடுகதைய சொல்லுங்க
ஆண்: சொல்லுங்க பாட்டி சொல்லுங்க உங்க விடுகதைய சொல்லுங்க
பெண்: எருக்க இலை பழுப்பதேன்
ஆண்: கிழிஞ்சது போ
பெண்: எருமை கண்ணு அழுவதேன்
ஆண்: எருக்க இல்லை எடுத்து எருமை கண்ணுக்கு போட்ட தின்னுட்டு போது மேல சொல்லு
பெண்: எருக்க இலை பழுப்பதேன் எருமை கண்ணு அழுவதேன்
பெண்: பால் வத்திபோனால் பால் வத்திபோனால்
ஆண்: மாப்பிள்ளை ஆயுசு பூரா முழிச்சுட்டு நிக்கிற மாதிரி ஒன்னு எடுத்து விடுங்க பாக்கலாம்
ஆண்: உனக்குள் இருக்கு எனக்குள் இருக்கு உயிரும் இல்லை
குழு: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: கையில் சிக்காது கண்ணில் தெரியாது காற்றும் இல்லை
பெண்: ஹோ ஹோ
ஆண்: உணர்ச்சி இருந்தாலும் உருவம் இருக்காது கடவளும் இல்லை
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: இது இல்லாத தேசம் எதுவும் கிடையாது வானமும் இல்லை அது என்ன ...அது என்ன
ஆண்: அதான் அதான்யா காதல்
Male: Kadhai solla poren Vidu kadhai solla poren Kadhai solla poren Vidu kadhai solla poren En vidu kadhaikku vidaiya sonna Soth ezhuthi thaaren
Chorus: Sollunga mappilai sollunga Unga vidu kathiyai sollunga
Chorus: Sollunga mappilai sollunga Unga vidu kathiyai sollunga
Chorus: Muthu muthaa vidaiyai sonna Rokkam allí kodunga Illa thappu thappaai badhila sonna Sambalathil pidinga
Male: Kekka oru kadhillai Pakka oru kannillai Pesa oru vaayillai enakku Enna thedi vandha Needhi undu unakku Naan yaaru. naan yaaru
Chorus: Tharaasu a tharaasu
Male: Ahaa sabash
Chorus: Kadhai solla porom Vidu kadhai solla porom Kadhai solla porom Vidu kadhai solla porom En vidu kadhaikku vidaiya sonna Soth ezhuthi thaarom
Male: Sollunga sollunga sollunga Unga vidu kadhaiyai sollunga
Male: Sollunga sollunga sollunga Unga vidu kadhaiyai sollunga
Chorus: Paruppu kolambu manapathen
Male: Nei ootri irupangappa
Chorus: Padai veeran saavathen
Male: Oosi pona paruppu kolamba thinniruppano
Female: Enga thirupi sollunga
Chorus: Paruppu kolambu manapathen Padai veeran saavathen
Female: Perungayathaal Perun kaayathaal
Female: Kadhai solla poren
Vidu kadhai solla poren
Male: Neeyuma
Female: En vidu kadhaikku vidaiya sonna
Soth ezhuthi thaaren
Male: Sollunga patti sollunga Unga vidu kadhayai sollunga
Male: Sollunga patti sollunga Unga vidu kadhayai sollunga
Female: Erukka ilai pazhupathen
Male: Kizhinchathu po
Female: Eruma kannu azhuvathen
Male: Erukaa ilai eduthu
Eruma kannuku potta thinuttu podhu
Mela sollu
Female: Erukka ilai pazhupathen Eruma kannu azhuvathen
Female: Paal vathiponaal Paal vathiponaal
Male: Mappilai ayusu poora Muzhichittu nikkara maari onnu Eduthu vidunga paakkalam
Male: Unakkul irukku enakkul irukku
Uyirum illai
Chorus: Hmm hmmm
Male: Kaiyil sikkathu kannil theriyathu
Kaatrum illai
Female: Hoo hoo
Male: Unarchi irunthaalum uruvam irukkathu
Kadavulum illai
Chorus: Ho hooo
Male: Idhu illatha dhesam edhuvum kidaiyathu
Vanamum illa
Adhu enna.adhu enna
Male: Adhaan adhaanya kaadhal
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
kangal neeye karaoke download
karnan movie lyrics
enjoy enjami song lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
tamil song in lyrics
nadu kaatil thanimai song lyrics download
google google song tamil lyrics
tamil whatsapp status lyrics download
tamil songs lyrics download for mobile
sarpatta movie song lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
anthimaalai neram karaoke
yaar alaipathu song lyrics
worship songs lyrics tamil
anirudh ravichander jai sulthan
kanne kalaimane karaoke download
whatsapp status lyrics tamil
ka pae ranasingam lyrics in tamil