O Shalini Song Lyrics

Pooveli cover
Movie: Pooveli (1998)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் பாவம் ஹேய் காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் பாவம்

ஆண்: என்னை பாராமல் போனால் என் இளமை தூங்காதடி நான் உன்னை சேராமல் போனால் உடல் சுட்டாலும் வேகாதடி

ஆண்: ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் பாவம்

ஆண்: முக கண்கள் பார்த்த பின்னே நக கண்கள் தூங்காது காதலில் சூடு கண்டால் தெர்மாமீட்டர் தாங்காது

ஆண்: விண்ணோடு எறிந்த கற்கள் விண்ணை தாண்டி போகாது எனக்கென்று பிறந்த ரோஜா என்னை தாண்டி போகாது

ஆண்: கனிந்த உன் பார்வை ஒன்று போதுமே உறைந்த என் ரத்தம் மீண்டும் ஓடுமே நான் பிச்சை கேட்டேன் பெண்ணே என் ஓடு உடைத்தாய் கண்ணே என் நஷ்ட ஈடாய் உன்னை மட்டும் கேட்பேனே

ஆண்: ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் பாவம்

பெண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ... ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆ..ஆ..

ஆண்: என் போல காதல் செய்தால் லைலாவும் மசிவாலே மஜ்னுவை மறந்துவிட்டு என்னோடு வருவாளே

ஆண்: மடி ஏந்தி கேட்டபின்னும் மறுப்பது நன்றல்ல வயசுக்கு வந்த பின்னும் நீயும் பெண்ணல்ல

ஆண்: கண்களில் காயங்கள் பாரடி காதலில் வன்முறை ஏனடி நான் கெஞ்சி கேட்டு பார்த்தேன் இனி திருடி கொள்ள பார்த்தேன் உன் கூந்தல் முதல் பாதம் வரை கொள்ளை அடிப்பேன்

ஆண்: ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் பாவம்

ஆண்: என்னை பாராமல் போனால் என் இளமை தூங்காதடி நான் உன்னை சேராமல் போனால் உசல் சுட்டாலும் வேகாதடி

ஆண்: ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் ஐயோ பாவம்

ஆண்: ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் பாவம் ஹேய் காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் பாவம்

ஆண்: என்னை பாராமல் போனால் என் இளமை தூங்காதடி நான் உன்னை சேராமல் போனால் உடல் சுட்டாலும் வேகாதடி

ஆண்: ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் பாவம்

ஆண்: முக கண்கள் பார்த்த பின்னே நக கண்கள் தூங்காது காதலில் சூடு கண்டால் தெர்மாமீட்டர் தாங்காது

ஆண்: விண்ணோடு எறிந்த கற்கள் விண்ணை தாண்டி போகாது எனக்கென்று பிறந்த ரோஜா என்னை தாண்டி போகாது

ஆண்: கனிந்த உன் பார்வை ஒன்று போதுமே உறைந்த என் ரத்தம் மீண்டும் ஓடுமே நான் பிச்சை கேட்டேன் பெண்ணே என் ஓடு உடைத்தாய் கண்ணே என் நஷ்ட ஈடாய் உன்னை மட்டும் கேட்பேனே

ஆண்: ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் பாவம்

பெண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ... ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆ..ஆ..

ஆண்: என் போல காதல் செய்தால் லைலாவும் மசிவாலே மஜ்னுவை மறந்துவிட்டு என்னோடு வருவாளே

ஆண்: மடி ஏந்தி கேட்டபின்னும் மறுப்பது நன்றல்ல வயசுக்கு வந்த பின்னும் நீயும் பெண்ணல்ல

ஆண்: கண்களில் காயங்கள் பாரடி காதலில் வன்முறை ஏனடி நான் கெஞ்சி கேட்டு பார்த்தேன் இனி திருடி கொள்ள பார்த்தேன் உன் கூந்தல் முதல் பாதம் வரை கொள்ளை அடிப்பேன்

ஆண்: ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் பாவம்

ஆண்: என்னை பாராமல் போனால் என் இளமை தூங்காதடி நான் உன்னை சேராமல் போனால் உசல் சுட்டாலும் வேகாதடி

ஆண்: ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி ஓ ஷாலினி..ஓ ஷாலினி காதல் பெண்ணே தேவை இல்லை கோபம் பூக்களுக்கு பல் முளைத்தால் ஐயோ பாவம்

Male: O shalini .o shalini Kaadhal pennae thevai illai kobam Pookalukku pal mulaithaal paavam Hey kaadhal pennae thevai illai kobam Pookalukku pal mulaithaal paavam

Male: Ennai paaraamal ponaal En ilamai thoongathadi Naan unnai chaeraamal ponaal Usal suttaalum vegaathadi

Male: O shalini .o shalini O shalini .o shalini Kaadhal pennae thevai illai kobam Pookalukku pal mulaithaal paavam

Male: Muga kangal paartha pinnae Naga kangal thoongaathu Kaadhalil soodu kandaal Thermometer thaangaathu

Male: Vinnodu erintha karkal Vinnai thaandi pogaathu Enakendru pirantha roja Ennai thaandi pogaathu

Male: Kanindha un paarvai Ondru pothumae Kuraindha en ratham Meendum oodumae Naan pitchai ketten pennae En odu udaithaai kannae En nasta eedai unnai mattum ketpenae

Male: O shalini .o shalini O shalini .o shalini Kaadhal pennae thevai illai kobam Pookalukku pal mulaithaal paavam

Female: Haa..aa.a..aaa... Haa..aaa..aaa...aa...aa..aa..

Male: En pola kaadhal seidhaal Lailaavum masivaalae Majunuvai maranthu vittu Ennoda varuvaalae

Male: Madi yendhi ketta pinnum Marupathu nandralla Vayasukku vantha pinnum Nee innum pennalla

Male: Kangalil kaayangal paaradi Kaadhalil van murai yen adi Naan kenji kettu paarthen Ini thirudi kolla paarthen Un koondhal mudhal paadham varai Kollai adippen

Male: O shalini .o shalini O shalini .o shalini Kaadhal pennae thevai illai kobam Pookalukku pal mulaithaal paavam haan

Male: Ennai paaraamal ponaal En ilamai thoongathadi Naan unnai chaeraamal ponaal Usal suttaalum vegaathadi

Male: O shalini .o shalini O shalini .o shalini Kaadhal pennae thevai illai kobam Pookalukku pal mulaithaal aiyooo paavam

Other Songs From Pooveli (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics in english

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • anbe anbe song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil lyrics video songs download

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • bahubali 2 tamil paadal

  • tamil song lyrics download

  • oru naalaikkul song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • neerparavai padal

  • bigil unakaga

  • tamil hymns lyrics