Thamizh Engal Uyiranathu Song Lyrics

Poompuhar cover
Movie: Poompuhar (1964)
Music: R. Sudharsanam
Lyricists: Mayavanathan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தத்தித் தகனக ஜம் தரிகிடதக தா தகதிம் தத்தித் தகனக ஜம் தரிகிடதக தா தகதிம் தத்தித் தகனக ஜம் ஜம் தொகு தரிகிடதக தகதித் தகனக ஜம் ஜம் திகு தரிகிடதக தத்தித் தகனக ஜம் தகதித் தகனக ஜம் தீத் தகனக ஜம் தகதித் தகனக ஜம் ததரி ததண தஜொணு ததிமி தத்தித் தா தகதிகு தகதிகுதக தா தத்தித் தா தகதிகு தகதிகுதக தா தத்தித் தா தகதிகு தகதிகுதக தா

பெண்: தமிழ் எங்கள் உயிரானது. தமிழ் எங்கள் உயிரானது இந்தத் தமிழ் எங்கள் உயிரானது காலச் சுழலாலும் கனலாலும் அழியாது நிலையான தமிழ் எங்கள் உயிரானது.

பெண்: படிப்போர்க்கு பால் போன்றது. படிப்போர்க்கு பால் போன்றது தன்னை பகைப்போர்க்கு வேல் போன்றது

பெண்: படிப்போர்க்கு பால் போன்றது தன்னை பகைப்போர்க்கு வேல் போன்றது எங்கள் தாயகத்து தன்மான கலைத் தேரில் சதிராடும் தமிழ் எங்கள் உயிரானது.

பெண்: {செந்தமிழும் பெண் குரலும் ஒன்றாகட்டும் தேவ மங்கையரும் இங்கு வந்து நின்றாடட்டும்} (2)

பெண்: {தண்டை இட்டு வந்த அடி செண்டாகட்டும் நாதம் தந்தி தொட்ட வீணை என உண்டாகட்டும்} (2) நாதம் தந்தி தொட்ட வீணை என உண்டாகட்டும்

பெண்: {சிந்துகின்ற புன்முறுவல் முத்தாகட்டும் தேன் பொங்குகின்ற கன்னம் பூங்கொத்தாகட்டும்} (2)

பெண்: {அந்தி வெயில் பட்டு உடல் பொன்னாகட்டும் கண்டு ஆடவர் உள்ளம் சல்லடைக் கண்ணாகட்டும்} (2) கண்டு ஆடவர் உள்ளம் சல்லடைக் கண்ணாகட்டும் கண்டு ஆடவர் உள்ளம் சல்லடைக் கண்ணாகட்டும்

ஆண்: தத்தித் தகனக ஜம் தரிகிடதக தா தகதிம் தத்தித் தகனக ஜம் தரிகிடதக தா தகதிம் தத்தித் தகனக ஜம் ஜம் தொகு தரிகிடதக தகதித் தகனக ஜம் ஜம் திகு தரிகிடதக தத்தித் தகனக ஜம் தகதித் தகனக ஜம் தீத் தகனக ஜம் தகதித் தகனக ஜம் ததரி ததண தஜொணு ததிமி தத்தித் தா தகதிகு தகதிகுதக தா தத்தித் தா தகதிகு தகதிகுதக தா தத்தித் தா தகதிகு தகதிகுதக தா

பெண்: தமிழ் எங்கள் உயிரானது. தமிழ் எங்கள் உயிரானது இந்தத் தமிழ் எங்கள் உயிரானது காலச் சுழலாலும் கனலாலும் அழியாது நிலையான தமிழ் எங்கள் உயிரானது.

பெண்: படிப்போர்க்கு பால் போன்றது. படிப்போர்க்கு பால் போன்றது தன்னை பகைப்போர்க்கு வேல் போன்றது

பெண்: படிப்போர்க்கு பால் போன்றது தன்னை பகைப்போர்க்கு வேல் போன்றது எங்கள் தாயகத்து தன்மான கலைத் தேரில் சதிராடும் தமிழ் எங்கள் உயிரானது.

பெண்: {செந்தமிழும் பெண் குரலும் ஒன்றாகட்டும் தேவ மங்கையரும் இங்கு வந்து நின்றாடட்டும்} (2)

பெண்: {தண்டை இட்டு வந்த அடி செண்டாகட்டும் நாதம் தந்தி தொட்ட வீணை என உண்டாகட்டும்} (2) நாதம் தந்தி தொட்ட வீணை என உண்டாகட்டும்

பெண்: {சிந்துகின்ற புன்முறுவல் முத்தாகட்டும் தேன் பொங்குகின்ற கன்னம் பூங்கொத்தாகட்டும்} (2)

பெண்: {அந்தி வெயில் பட்டு உடல் பொன்னாகட்டும் கண்டு ஆடவர் உள்ளம் சல்லடைக் கண்ணாகட்டும்} (2) கண்டு ஆடவர் உள்ளம் சல்லடைக் கண்ணாகட்டும் கண்டு ஆடவர் உள்ளம் சல்லடைக் கண்ணாகட்டும்

Male: Thathi thakanaka jam Tharikidathaka thaa thakadhim Thathi thakanaka jam Tharikidathaka thaa thakadhim Thathi thakanaka jam jam thoku tharikidathaka Thathi thakanaka jam jam thiku tharikidathaka Thathi thakanaka jam thakadhit thakanaka jam Dit thakanaka jam thakadhit thakanaka jam Thadhari thadhana thajonu thadhimi Thathi thaa thakadhiku thakadhikuthaka thaa Thathi thaa thakadhiku thakadhikuthaka thaa Thathi thaa thakadhiku thakadhikuthaka thaa

Female: Thamizh engal uyiraanadhu. Thamizh engal uyiraanadhu Indha thamizh engal uyiraanadhu Kaala chuzhalaalum kanalaalum Azhiyaadhu nilaiyaana Thamizh engal uyiraanadhu.

Female: Padipporkku paal pondradhu. Padipporkku paal pondradhu Thannai pagaipporkku vael pondradhu

Female: Padipporkku paal pondradhu. Thannai pagaipporkku vael pondradhu Engal thaaiyagathil thanmaana Kalai thaeril sathiraadum Thamizh engal uyiraanadhu.

Female: {Senthamizhum pen kuralum Ondraagattum Dheva mangaiyarum ingu vandhu Nindraadattum} (2)

Female: {Thandai ittu vandha adi Sendaagattum Naadham thandhi thotta veenai Yena undaagattum} (2)

Female: {Sindhugindra punmuruval Muthaagattum Thaen pongugindra kannam Poongothaagattum} (2)

Female: {Andhi veyil pattu udal Ponnaagattum Kandu aadavar ullam salladai Kannaagattum} (2) Kandu aadavar ullam salladai kannaagattum Kandu aadavar ullam salladai kannaagattum

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • enjoy en jaami cuckoo

  • eeswaran song lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • irava pagala karaoke

  • whatsapp status tamil lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • amman devotional songs lyrics in tamil