Edhuthu Viduda Maappillai Song Lyrics

Poomani cover
Movie: Poomani (1996)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Manivannan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

ஆண்: ம் ஹ்ம்ம் ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அடிச்சு பாரு வேப்பில்லை வேப்பில்லை படிச்சு காட்டு பாட்டுல பாட்டுல

ஆண்: வாசம் இருக்கும் ஒரு சந்தன பத்தி அழகு ரதியாம் உன் அண்ணிய பத்தி சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க..

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அடிச்சு பாரு வேப்பில்லை வேப்பில்லை படிச்சு காட்டு பாட்டுல பாட்டுல

ஆண்: என்ன மாப்பிள்ளை நீ அந்த அம்மினிய பத்தி எடுத்து சொல்றதுல பெரிய மாப்பிள்ளை ஆடி அசந்து ஆவி ஆகிறனும் டா

ஆண்: அப்படியா

ஆண்: சொல்லத்தான் சொல்லும் இல்லை சொல்லி அடிச்ச செப்பு சிலை அந்த நாள் அல்லி இல்லை அடிச்சு தூக்கும் ஆச முல்லை பட்டு பூச்சேலை போட்ட பூந்தேரு வாசம் போகாத வெற்றிவேரு சாந்து பொட்டடோடு சுத்தும் பல்லாக்கு பரிசம் போட்டாச்சு பங்குனிக்கு அண்ணாச்சி சந்தோசமா நீ கொண்டாடு சம்சாரம்மா

ஆண்: ............

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

ஆண்: வாசம் இருக்கும் ஒரு சந்தன பத்தி அழகு ரதியாம் உன் அண்ணிய பத்தி சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க.

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அடிச்சு பாரு வேப்பில்லை வேப்பில்லை படிச்சு காட்டு பாட்டுல பாட்டுல

ஆண்: .......

ஆண்: பின்னல்தான் பின்னால் தொங்கும் பொண்ண வளச்சு பின்னி கொள்ளும் ஹ்ம்ம்

ஆண்: மின்னல்தான் கண்ணில் மின்னும் மின்னி முழங்கி சந்தம் சொல்லும் தாள கட்டுடோடு தாவும் தேன்கூடு ராகம் கொண்டாடும் மாணி முத்து பூவும் பொட்டோடு பொங்கும் பால் ஏடு பூமி காணாத வைரக்கொத்து

ஆண்: அண்ணே என் பாட்டுக்குள்ளே அந்த அண்ணிதான் சிக்கவில்லை

ஆண்: ........

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

ஆண்: வாசம் இருக்கும் ஒரு சந்தன பத்தி அழகு ரதியாம் உன் அண்ணிய பத்தி சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க.

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அடிச்சு பாரு வேப்பில்லை வேப்பில்லை படிச்சு காட்டு பாட்டுல பாட்டுல

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

ஆண்: ம் ஹ்ம்ம் ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அடிச்சு பாரு வேப்பில்லை வேப்பில்லை படிச்சு காட்டு பாட்டுல பாட்டுல

ஆண்: வாசம் இருக்கும் ஒரு சந்தன பத்தி அழகு ரதியாம் உன் அண்ணிய பத்தி சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க..

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அடிச்சு பாரு வேப்பில்லை வேப்பில்லை படிச்சு காட்டு பாட்டுல பாட்டுல

ஆண்: என்ன மாப்பிள்ளை நீ அந்த அம்மினிய பத்தி எடுத்து சொல்றதுல பெரிய மாப்பிள்ளை ஆடி அசந்து ஆவி ஆகிறனும் டா

ஆண்: அப்படியா

ஆண்: சொல்லத்தான் சொல்லும் இல்லை சொல்லி அடிச்ச செப்பு சிலை அந்த நாள் அல்லி இல்லை அடிச்சு தூக்கும் ஆச முல்லை பட்டு பூச்சேலை போட்ட பூந்தேரு வாசம் போகாத வெற்றிவேரு சாந்து பொட்டடோடு சுத்தும் பல்லாக்கு பரிசம் போட்டாச்சு பங்குனிக்கு அண்ணாச்சி சந்தோசமா நீ கொண்டாடு சம்சாரம்மா

ஆண்: ............

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

ஆண்: வாசம் இருக்கும் ஒரு சந்தன பத்தி அழகு ரதியாம் உன் அண்ணிய பத்தி சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க.

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அடிச்சு பாரு வேப்பில்லை வேப்பில்லை படிச்சு காட்டு பாட்டுல பாட்டுல

ஆண்: .......

ஆண்: பின்னல்தான் பின்னால் தொங்கும் பொண்ண வளச்சு பின்னி கொள்ளும் ஹ்ம்ம்

ஆண்: மின்னல்தான் கண்ணில் மின்னும் மின்னி முழங்கி சந்தம் சொல்லும் தாள கட்டுடோடு தாவும் தேன்கூடு ராகம் கொண்டாடும் மாணி முத்து பூவும் பொட்டோடு பொங்கும் பால் ஏடு பூமி காணாத வைரக்கொத்து

ஆண்: அண்ணே என் பாட்டுக்குள்ளே அந்த அண்ணிதான் சிக்கவில்லை

ஆண்: ........

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

ஆண்: வாசம் இருக்கும் ஒரு சந்தன பத்தி அழகு ரதியாம் உன் அண்ணிய பத்தி சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க.

ஆண்: எடுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அவுத்து விடுடா மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை அடிச்சு பாரு வேப்பில்லை வேப்பில்லை படிச்சு காட்டு பாட்டுல பாட்டுல

Male: Eduthu vidudaa Maappilla maappilla Avuthu vidudaa Maappilla maappilla

Male: Hmm mm hmm mmm

Male: Eduthu vidudaa Maappilla maappilla Avuthu vidudaa Maappilla maappilla Adichu paaru Veppila veppila Padichu kaattu Paattula paattula

Male: Vaasam irukkum Oru sandhana baththi Azhagu rathiyaam un Anniya puththi Sollikudu rekkai katti Karpanaiyil annan parakka

Male: Eduthu vidudaa Maappilla maappilla Avuthu vidudaa Maappilla maappilla Adichu paaru Veppila veppila Padichu kaattu Paattula paattula

Male: Chinna maappilla Nee andha ammuniya pathi Eduthu solrathula Periya maappilla aadi asanthu Aavi aagiranum daa

Male: Appadiyaa

Male: Sollathaan sollum illai Solli adicha seppu silai Andha naal alli illai Adichu thookum aasa mullai Pattu poochelai potta poontheru Vaasam pogaadha vettiveru Saanthu pottodu suthum pallakku Parisam pottachu pangunikku

Male: Annaachi santhosama Nee kondaadu samsaaramaa
Male: Thathom thaga tharigidathom Thathom thaga tharigidathom Tharigida thakka tharigida thakka thom

Male: Eduthu vidudaa Maappilla maappilla Avuthu vidudaa Maappilla maappilla

Male: Vaasam irukkum Oru sandhana baththi Azhagu rathiyaam un Anniya puththi Sollikudu rekkai katti Karpanaiyil annan parakka

Male: Eduthu vidudaa Maappilla maappilla Avuthu vidudaa Maappilla maappilla Adichu paaru Veppila veppila Padichu kaattu Paattula paattula

Male: ..........

Male: Pinnal thaan Pinaal thongum Ponna valachi pinni kollum Hmmm...

Male: Minnal thaan Kannil minnum Minni muzhangi Sandham sollum

Male: Thaala kattodu Tthaavum thaen koodu Ragam kondaadum Aani muthu Poovum pottodu Pongum paalyedu Boomi kaanatha vairakothu

Male: Annae en paatukullae Antha annithaan sikkavillae
Male: Thathom thaga tharigidathom Thathom thaga tharigidathom Tharigida thakka tharigida thakka thom

Male: ...........

Male: Eduthu vidudaa Maappilla maappilla Avuthu vidudaa Maappilla maappilla Adichu paaru Veppila veppila Padichu kaattu Paattula paattula

Male: Vaasam irukkum Oru sandhana baththi Azhagu rathiyaam un Anniya puththi Sollikudu rekkai katti Karpanaiyil annan parakka

Male: Eduthu vidudaa Maappilla maappilla Avuthu vidudaa Maappilla maappilla Adichu paaru Veppila veppila Padichu kaattu Paattula paattula

Other Songs From Poomani (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vathikuchi pathikadhuda

  • sarpatta parambarai songs list

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • thaabangale karaoke

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • spb songs karaoke with lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil paadal music

  • karaoke with lyrics tamil