Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ கம்ப்யூட்டர் கிராபிக் கிளியே காதலை கத்துக்கலையே
ஆண்: வளர்ந்து போச்சு சயின்ஸு சயின்ஸு கொறஞ்சு போச்சு காதல் சென்சு கத்துக்கோ நல்ல வயசு
ஆண் &
குழு: { ஃபேர் அண்ட் லவ்லியே குண்டு மல்லியே லவ் யூ சொல்லடி பேபி பேபி } (2)
ஆண்: அலுங்கி குலுங்கி நீ வரும் போது வெல்வெட்டு இடுப்புல வழுக்குது மனசு
ஆண்: சினுங்கி சினுங்கி சிலுர்க்குற போது ஹீட்டுல கொஞ்சம் உருகுது வயசு
ஆண்: என்னோட மனசில் நீ வந்து பாரு எங்கேயும் இல்ல என்ன போல் ஆளு சொல்லடி ஹலோ எனக்கு
ஆண் &
குழு: { ஃபேர் அண்ட் லவ்லியே குண்டு மல்லியே லவ் யூ சொல்லடி பேபி பேபி } (2)
ஆண்: ஜீன்சு போட்டு நடக்கிற நிலவு செர்ரி பழத்த ஜெய்க்கிற உதடு
ஆண்: ததும்பி வழியுது டீலக்ஸ் கனவு கிடார் மீட்டுது வாலிப நரம்பு
ஆண்: கண்ணுக்குள் பார்த்தேன் காதலில் ஊட்டி கழுத்துக்கு கீழே ஊட்டியின் பியூட்டி வெக்கணும் காதல் பார்டி
ஆண் &
குழு: { ஃபேர் அண்ட் லவ்லியே குண்டு மல்லியே லவ் யூ சொல்லடி பேபி பேபி } (2)
ஆண்: கம்ப்யூட்டர் கிராபிக் கிளியே காதலை கத்துக்கலையே வளர்ந்து போச்சு சயின்ஸு சயின்ஸு கொறஞ்சு போச்சு காதல் சென்சு கத்துக்கோ நல்ல வயசு
ஆண் &
குழு: { ஃபேர் அண்ட் லவ்லியே குண்டு மல்லியே லவ் யூ சொல்லடி பேபி பேபி } (2)
ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ கம்ப்யூட்டர் கிராபிக் கிளியே காதலை கத்துக்கலையே
ஆண்: வளர்ந்து போச்சு சயின்ஸு சயின்ஸு கொறஞ்சு போச்சு காதல் சென்சு கத்துக்கோ நல்ல வயசு
ஆண் &
குழு: { ஃபேர் அண்ட் லவ்லியே குண்டு மல்லியே லவ் யூ சொல்லடி பேபி பேபி } (2)
ஆண்: அலுங்கி குலுங்கி நீ வரும் போது வெல்வெட்டு இடுப்புல வழுக்குது மனசு
ஆண்: சினுங்கி சினுங்கி சிலுர்க்குற போது ஹீட்டுல கொஞ்சம் உருகுது வயசு
ஆண்: என்னோட மனசில் நீ வந்து பாரு எங்கேயும் இல்ல என்ன போல் ஆளு சொல்லடி ஹலோ எனக்கு
ஆண் &
குழு: { ஃபேர் அண்ட் லவ்லியே குண்டு மல்லியே லவ் யூ சொல்லடி பேபி பேபி } (2)
ஆண்: ஜீன்சு போட்டு நடக்கிற நிலவு செர்ரி பழத்த ஜெய்க்கிற உதடு
ஆண்: ததும்பி வழியுது டீலக்ஸ் கனவு கிடார் மீட்டுது வாலிப நரம்பு
ஆண்: கண்ணுக்குள் பார்த்தேன் காதலில் ஊட்டி கழுத்துக்கு கீழே ஊட்டியின் பியூட்டி வெக்கணும் காதல் பார்டி
ஆண் &
குழு: { ஃபேர் அண்ட் லவ்லியே குண்டு மல்லியே லவ் யூ சொல்லடி பேபி பேபி } (2)
ஆண்: கம்ப்யூட்டர் கிராபிக் கிளியே காதலை கத்துக்கலையே வளர்ந்து போச்சு சயின்ஸு சயின்ஸு கொறஞ்சு போச்சு காதல் சென்சு கத்துக்கோ நல்ல வயசு
ஆண் &
குழு: { ஃபேர் அண்ட் லவ்லியே குண்டு மல்லியே லவ் யூ சொல்லடி பேபி பேபி } (2)
Male: Haeloo.haelooo Haeloo.haelooo Computer graphic kiliyae Kaadhalai kathukalaiyae
Male: Valarnthu pochu Science-u science-u Koranju pochu Kaadhal sense-u Kathukko nalla vasayu
Male &
Chorus:
{Fair and lovely yae
Gundu malliyae
Love u solladi
Baby baby} (2)
Male: Alungi kulungi Nee varum bothu Velvettu iduppula Vazhukudhu manasu
Male: Sinungi sinungi Silurkkura bothu Heatula konjam Uruguthu vayasu
Male: Ennoda manasil Nee vanthu paaru Engeyum illa Enna pol aalu Solladi heloo enakku
Male &
Chorus:
{Fair and lovely yae
Gundu malliyae
Love u solladi
Baby baby} (2)
Male: Jeans-u pottu Nadakira nilavu Cherry pazhatha Jeikkira udhadu
Male: Thadhumbi valiyudhu Deluxe kanavu Guitar meetudhu Vaaliba narambu
Male: Kannukkul paarthen Kaadhalil ooty Kazhuthukku keezhae Ootyin beauty Vekkanum kaadhal party
Male &
Chorus:
{Fair and lovely yae
Gundu malliyae
Love u solladi
Baby baby} (2)
Male: Computer graphic kiliyae Kaadhalai kathukalaiyae Valarnthu pochu Science-u science-u Koranju pochu Kaadhal sense-u Kathukko nalla vasayu
Male &
Chorus:
{Fair and lovely yae
Gundu malliyae
Love u solladi
Baby baby} (2)
tamil karaoke download mp3
tamil music without lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
vinayagar songs tamil lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
tamil songs lyrics pdf file download
aigiri nandini lyrics in tamil
aalankuyil koovum lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
marriage song lyrics in tamil
master the blaster lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
kadhal theeve
master tamil padal
lyrics download tamil
kutty pattas tamil full movie
thangachi song lyrics