Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: சபேஷ் முரளி
ஆண்: நிலா நீ வானம் காற்று மழை என் கவிதை மூச்சு இசை துளி தேனா மலரா திசை ஒலி பகல் நிலா நீ வானம் காற்று மழை என் கவிதை மூச்சு இசை துளி தேனா மலரா திசை ஒலி பகல்
ஆண்: தேவதை அன்னம் பட்டாம்பூச்சி கொஞ்சும் தமிழ் குழந்தை சிணுங்கள் சிரிப்பு முத்தம் மௌனம் கனவு ஏக்கம் மேகம் மின்னல் ஓவியம் செல்லம் பிரியம் இம்சை இதில் யாவுமே நீதான் எனினும் உயிர் என்றே உனை சொல்வேனே நான் உன்னிடம் உயிர் நீ என்னிடம் நாம் என்பதே இனிமேல் மெய் சுகம்
ஆண்: நிலா நீ வானம் காற்று மழை என் கவிதை மூச்சு இசை துளி தேனா மலரா திசை ஒலி பகல்
பெண்: அன்புள்ள மன்னா அன்புள்ள கணவா அன்புள்ள கள்வனே அன்புள்ள கண்ணாளனே அன்புள்ள ஒளியே அன்புள்ள தமிழே அன்புள்ள செய்யுளே அன்புள்ள இலக்கணமே
அன்புள்ள திருக்குறளே அன்புள்ள நற்றினையே அன்புள்ள படவா அன்புள்ள திருடா அன்புள்ள ரசிகா அன்புள்ள கிறுக்கா அன்புள்ள திமிரே அன்புள்ள தவறே அன்புள்ள உயிரே அன்புள்ள அன்பே இதில் யாவுமே இங்கு நீதான் என்றால் என்ன தான் சொல்ல சொல் நீயே பேர் அன்பிலே ஒன்று நாம் சேர்ந்திட வீண் வார்த்தைகள் இனி ஏன் தேடிட
ஆண்: நிலா நீ வானம் காற்று மழை என் கவிதை மூச்சு இசை துளி தேனா மலரா திசை ஒலி பகல்
பெண்: அன்புள்ள மன்னா அன்புள்ள கணவா அன்புள்ள கள்வனே அன்புள்ள கண்ணாளனே
இசையமைப்பாளர்: சபேஷ் முரளி
ஆண்: நிலா நீ வானம் காற்று மழை என் கவிதை மூச்சு இசை துளி தேனா மலரா திசை ஒலி பகல் நிலா நீ வானம் காற்று மழை என் கவிதை மூச்சு இசை துளி தேனா மலரா திசை ஒலி பகல்
ஆண்: தேவதை அன்னம் பட்டாம்பூச்சி கொஞ்சும் தமிழ் குழந்தை சிணுங்கள் சிரிப்பு முத்தம் மௌனம் கனவு ஏக்கம் மேகம் மின்னல் ஓவியம் செல்லம் பிரியம் இம்சை இதில் யாவுமே நீதான் எனினும் உயிர் என்றே உனை சொல்வேனே நான் உன்னிடம் உயிர் நீ என்னிடம் நாம் என்பதே இனிமேல் மெய் சுகம்
ஆண்: நிலா நீ வானம் காற்று மழை என் கவிதை மூச்சு இசை துளி தேனா மலரா திசை ஒலி பகல்
பெண்: அன்புள்ள மன்னா அன்புள்ள கணவா அன்புள்ள கள்வனே அன்புள்ள கண்ணாளனே அன்புள்ள ஒளியே அன்புள்ள தமிழே அன்புள்ள செய்யுளே அன்புள்ள இலக்கணமே
அன்புள்ள திருக்குறளே அன்புள்ள நற்றினையே அன்புள்ள படவா அன்புள்ள திருடா அன்புள்ள ரசிகா அன்புள்ள கிறுக்கா அன்புள்ள திமிரே அன்புள்ள தவறே அன்புள்ள உயிரே அன்புள்ள அன்பே இதில் யாவுமே இங்கு நீதான் என்றால் என்ன தான் சொல்ல சொல் நீயே பேர் அன்பிலே ஒன்று நாம் சேர்ந்திட வீண் வார்த்தைகள் இனி ஏன் தேடிட
ஆண்: நிலா நீ வானம் காற்று மழை என் கவிதை மூச்சு இசை துளி தேனா மலரா திசை ஒலி பகல்
பெண்: அன்புள்ள மன்னா அன்புள்ள கணவா அன்புள்ள கள்வனே அன்புள்ள கண்ணாளனே
Male: Nila nee vaanam kaatru mazhai En kavidhai moochu isai Thuli theana malara dhisai oli pagal Nila nee vaanam kaatru mazhai En kavidhai moochu isai Thuli thaena malara dhisai oli pagal
Male: Devadhai annam pattam poochi Konjum tamizh kuzhandai Sinungal sirippu mutham Mounam kanavu yekkam Megam minnal oviyam Chellam priyam imsai Idhil yaavumae needhan eninum Uyir endrae unai solvenae Naan unnidam uyir nee ennidam Naam enbadhae inimel mei sugam
Male: Nila nee vaanam kaatru mazhai En kavidhai moochu isai Thuli thaena malara dhisai oli pagal
Female: Anbulla manna anbulla kanavaa Anbulla kalvanae anbulla kannalanae Anbulla oliyae anbulla thamizhae Anbulla seyyulae anbulla ilakkanamae
Anbulla thirukuralae anbulla natrinayae Anbulla badava anbulla thiruda Anbulla rasiga anbulla kirukka Anbulla thimirae anbulla thavarae Anbulla uyirae anbulla anbae Idhil yaavumae inghu needhan endral Enna dhan solla sol neeyae Per anbilae ondru naam serndhida Veen vaarthaigal ini yen thedida
Male: Nila nee vaanam kaatru mazhai En kavidhai moochu isai Thuli thaena malara dhisai oli pagal
Female: Anbulla manna anbulla kanavaa Anbulla kalvanae anbulla kannalanae
mg ramachandran tamil padal
old tamil christian songs lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
love lyrics tamil
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
tamil love feeling songs lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
malargale song lyrics
maraigirai
aarariraro song lyrics
only music tamil songs without lyrics
tamil duet karaoke songs with lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
you are my darling tamil song
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil
karaoke for female singers tamil
unna nenachu nenachu karaoke download
tamil song lyrics in english
soorarai pottru lyrics tamil