Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லைய்யா பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லைய்யா
பெண்: உன்னை தத்துப் பிள்ளை என்று சொல்ல என்னைய்யா எனக்கு தைரியமும் போதவில்லை சின்னைய்யா உன்னை தத்துப் பிள்ளை என்று சொல்ல என்னைய்யா எனக்கு தைரியமும் போதவில்லை சின்னைய்யா
பெண்: பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லைய்யா
ஆண்: கண்டவர் கண்ணு படும் செல்லாத்தா கன்னத்துல கருப்பு பொட்ட வெக்க சொல்லி சொல்லாத்தா கண்டவர் கண்ணு படும் செல்லாத்தா கன்னத்துல கருப்பு பொட்ட வெக்க சொல்லி சொல்லாத்தா தங்க சிலம்பெடுத்து போடாத்தா நல்ல தமிழாலே தாலாட்டொண்ணு பாடாத்தா தங்க சிலம்பெடுத்து போடாத்தா நல்ல தமிழாலே தாலாட்டொண்ணு பாடாத்தா
பெண்: மாவடுவை கடிக்கவில்லை செல்லைய்யா சாம்பல் மண்ணை அள்ளி தின்னதுண்டோ சொல்லைய்யா மாவடுவை கடிக்கவில்லை செல்லைய்யா சாம்பல் மண்ணை அள்ளி தின்னதுண்டோ சொல்லைய்யா நான் மருந்து மாயம் காணவில்லை என்னைய்யா என்னை மாற்றி விட்டாய் பெற்றவளாய் சின்னைய்யா நான் மருந்து மாயம் காணவில்லை என்னைய்யா என்னை மாற்றி விட்டாய் பெற்றவளாய் சின்னைய்யா
பெண்: பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லைய்யா
ஆண்: பட்டு சொக்கா வேட்டி எடுத்து கட்டாத்தா அப்புறம் பாக்க வேணும் ஆயிரம்தான் கண்ணாத்தா பட்டு சொக்கா வேட்டி எடுத்து கட்டாத்தா அப்புறம் பாக்க வேணும் ஆயிரம்தான் கண்ணாத்தா
ஆண்: சுட்டி பயல தொட்டிலிலே போடாத்தா அழுதா புட்டி பால கரச்சு கொஞ்சம் ஊத்தாத்தா சுட்டி பயல தொட்டிலிலே போடாத்தா அழுதா புட்டி பால கரச்சு கொஞ்சம் ஊத்தாத்தா
ஆண்: கண்டவர் கண்ணு படும் செல்லாத்தா கன்னத்துல கருப்பு பொட்ட வெக்க சொல்லி சொல்லாத்தா தங்க சிலம்பெடுத்து போடாத்தா நல்ல தமிழாலே தாலாட்டொண்ணு பாடாத்தா
பெண்: பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லையா பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லையா
பெண்: பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லைய்யா பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லைய்யா
பெண்: உன்னை தத்துப் பிள்ளை என்று சொல்ல என்னைய்யா எனக்கு தைரியமும் போதவில்லை சின்னைய்யா உன்னை தத்துப் பிள்ளை என்று சொல்ல என்னைய்யா எனக்கு தைரியமும் போதவில்லை சின்னைய்யா
பெண்: பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லைய்யா
ஆண்: கண்டவர் கண்ணு படும் செல்லாத்தா கன்னத்துல கருப்பு பொட்ட வெக்க சொல்லி சொல்லாத்தா கண்டவர் கண்ணு படும் செல்லாத்தா கன்னத்துல கருப்பு பொட்ட வெக்க சொல்லி சொல்லாத்தா தங்க சிலம்பெடுத்து போடாத்தா நல்ல தமிழாலே தாலாட்டொண்ணு பாடாத்தா தங்க சிலம்பெடுத்து போடாத்தா நல்ல தமிழாலே தாலாட்டொண்ணு பாடாத்தா
பெண்: மாவடுவை கடிக்கவில்லை செல்லைய்யா சாம்பல் மண்ணை அள்ளி தின்னதுண்டோ சொல்லைய்யா மாவடுவை கடிக்கவில்லை செல்லைய்யா சாம்பல் மண்ணை அள்ளி தின்னதுண்டோ சொல்லைய்யா நான் மருந்து மாயம் காணவில்லை என்னைய்யா என்னை மாற்றி விட்டாய் பெற்றவளாய் சின்னைய்யா நான் மருந்து மாயம் காணவில்லை என்னைய்யா என்னை மாற்றி விட்டாய் பெற்றவளாய் சின்னைய்யா
பெண்: பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லைய்யா
ஆண்: பட்டு சொக்கா வேட்டி எடுத்து கட்டாத்தா அப்புறம் பாக்க வேணும் ஆயிரம்தான் கண்ணாத்தா பட்டு சொக்கா வேட்டி எடுத்து கட்டாத்தா அப்புறம் பாக்க வேணும் ஆயிரம்தான் கண்ணாத்தா
ஆண்: சுட்டி பயல தொட்டிலிலே போடாத்தா அழுதா புட்டி பால கரச்சு கொஞ்சம் ஊத்தாத்தா சுட்டி பயல தொட்டிலிலே போடாத்தா அழுதா புட்டி பால கரச்சு கொஞ்சம் ஊத்தாத்தா
ஆண்: கண்டவர் கண்ணு படும் செல்லாத்தா கன்னத்துல கருப்பு பொட்ட வெக்க சொல்லி சொல்லாத்தா தங்க சிலம்பெடுத்து போடாத்தா நல்ல தமிழாலே தாலாட்டொண்ணு பாடாத்தா
பெண்: பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லையா பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா நான் பத்தியமும் இருந்ததுண்டோ சொல்லையா
Female: Pathu maadham sumakavillai sellaiyaa Naan pathiyamum irundhadhundo sollaiyaa Pathu maadham sumakavillai sellaiyaa Naan pathiyamum irundhadhundo sollaiyaa
Female: Unnai thathu pillai endru solla ennaiyaa Enakku dhairiyamum podhavillai chinnaiya Unnai thathu pillai endru solla ennaiyaa Enakku dhairiyamum podhavillai chinnaiya
Female: Pathu maadham sumakavillai sellaiyaa Naan pathiyamum irundhadhundo sollaiyaa
Male: Kandavar kannu padum chellaathaa Kannathula karuppu potta Vekka solli sollaathaa. Kandavar kannu padum chellaathaa Kannathula karuppu potta Vekka solli sollaathaa. Thanda silambeduthu podaathaa Nalla thamizhaalae thaalaattonnu paadaathaa Thanda silambeduthu podaathaa Nalla thamizhaalae thaalaattonnu paadaathaa
Female: Maavaduvai kadikkavillai sellaiyaa Saambal mannai alli thinnadhundo sollaiyaa Maavaduvai kadikkavillai sellaiyaa Saambal mannai alli thinnadhundo sollaiyaa Naan marundhu maayam kaanavillai ennaiyaa Ennai maatri vittai petravaalai chinnaiyaa Naan marundhu maayam kaanavillai ennaiyaa Ennai maatri vittai petravaalai chinnaiyaa
Female: Pathu maadham sumakavillai sellaiyaa Naan pathiyamum irundhadhundo sollaiyaa
Male: Pattu sokkaa vaetti edutthu kattaathaa Appuram paaka venum Aayiram thaan kannaathaa Pattu sokkaa vaetti edutthu kattaathaa Appuram paaka venum Aayiram thaan kannaathaa
Male: Sutti payala thottililae podaathaa Azhudhaa butti paala karachu konjam Ooththaathaa Sutti payala thottililae podaathaa Azhudhaa butti paala karachu konjam Ooththaathaa
Male: Kandavar kannu padum chellaathaa Kannathula karuppu potta Vekka solli sollaathaa Thanda silambeduthu poadaathaa Nalla thamizhaalae thaalaattonnu paadaathaa
Female: Pathu maadham sumakavillai sellaiyaa Naan pathiyamum irundhadhundo sollaiyaa Pathu maadham sumakavillai sellaiyaa Naan pathiyamum irundhadhundo sollaiyaa
oru manam song karaoke
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
arariro song lyrics in tamil
karnan thattan thattan song lyrics
tamil christian songs lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
ovvoru pookalume song karaoke
lyrics song download tamil
oh azhage maara song lyrics
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
nenjodu kalanthidu song lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil
90s tamil songs lyrics
yaar azhaippadhu song download
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
tamil christian devotional songs lyrics
tamil lyrics
nice lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
amman devotional songs lyrics in tamil