Kadhalukku Song Lyrics

Perazhagan cover
Movie: Perazhagan (2004)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Kabilan
Singers: Pushpavanam Kuppuswamy and Sri Vardhini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சுத்துகிற பூமிகுள்ள எத்தனையோ சாமி உண்டு ஏதாச்சும் ஒரு சாமி எங்களை காக்க வேணுமடா கூடி நிற்க்கும் ஜனங்கள் எல்லாம் கோசம் போடுங்கடா கஞ்சி கேட்க்கும் வயித்துக்காக காசு போடுங்கடா ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..

விசில்: ......

ஆண்: காதலுக்கு பள்ளிகூடம் கட்ட போறேன் நானடி காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண்: கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு செத்து போச்சு சென்னையில அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது என் கண்ணுக்குள்ள

ஆண்: நட்சத்திரத்த நட்டு வச்ச பல்லுடா கத்தி முனையில் ஏறி நிக்கும் தில்லுடா பத்து விரலும் அர்ஜுனரு வில்லுடா என்ன போல எவனிருக்கான் சொல்லுடா

ஆண்: ஆலமர தோப்புக்குள்ள வாழைமரம் நீயடி மஞ்ச முகம் அழக பாத்து மயங்கிபுட்டேன் நானடி

ஆண்: காதலுக்கு பள்ளிகூடம் கட்ட போறேன் நானடி காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண்: பாறை போல தோலு மேல ஒன்ன நானும் தூக்கிகிட்டு இந்தியாவ பத்து தரம் சுத்தி காட்டுவேன்

ஆண்: உன்னுடைய பொறந்த நாளு என்னைகின்னு நீயும் சொன்ன நோஎஉ கிலோ கேக் வாங்கி விழா நடத்துவேன்

ஆண்: ஐந்நூறு ரூபாகட்டு வாங்கி வந்து ஒன் தோலில் மாலை கட்டி போடட்டுமா சென்பகமே ஒன் பேரே சொல்லி பாடிடே பேராசை வந்ததடி

ஆண்: காதலுக்கு பள்ளிகூடம் கட்ட போறேன் நானடி காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண்: கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு செத்து போச்சு சென்னையில அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது என் கண்ணுக்குள்ள

பெண்: விழிகள் இரண்டினை விளக்காய் மாற்றியே... ஊமை விழிக்கொரு ஒளியய் தாருங்கள் கருணை உதவியும் இரண்டு கரங்கள்தான் வாழ்க்கை முழுவதும் வணக்கம் சொல்லுங்கள்

ஆண்: முன்னழகில் எம்ஜிஆரு பின்னழகில் கமலஹாசன் ஆறுடி ஆம்பல நான் அமிதாபட்சனடி உன்னுடைய கைகளுக்கு ஊன்றுகோலாய் நான் இருப்பேன் மதுரை வீரன் தம்பி நானு மச்சகாளைடி

ஆண்: பாவடை சட்டபோட்ட பச்சைக்கிளி பூ போல பொத்தி உன்ன பார்ப்பேன்டி வேறன்ன என்ன பத்தி சொல்ல நான் சராசரி ஆளும் இல்ல

ஆண்: காதலுக்கு பள்ளிகூடம் கட்ட போறேன் நானடி காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண்: கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு செத்து போச்சு சென்னையில அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது என் கண்ணுக்குள்ள

ஆண்: காதலுக்கு பள்ளிகூடம் கட்ட போறேன் நானடி காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண்: சுத்துகிற பூமிகுள்ள எத்தனையோ சாமி உண்டு ஏதாச்சும் ஒரு சாமி எங்களை காக்க வேணுமடா கூடி நிற்க்கும் ஜனங்கள் எல்லாம் கோசம் போடுங்கடா கஞ்சி கேட்க்கும் வயித்துக்காக காசு போடுங்கடா ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..

விசில்: ......

ஆண்: காதலுக்கு பள்ளிகூடம் கட்ட போறேன் நானடி காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண்: கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு செத்து போச்சு சென்னையில அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது என் கண்ணுக்குள்ள

ஆண்: நட்சத்திரத்த நட்டு வச்ச பல்லுடா கத்தி முனையில் ஏறி நிக்கும் தில்லுடா பத்து விரலும் அர்ஜுனரு வில்லுடா என்ன போல எவனிருக்கான் சொல்லுடா

ஆண்: ஆலமர தோப்புக்குள்ள வாழைமரம் நீயடி மஞ்ச முகம் அழக பாத்து மயங்கிபுட்டேன் நானடி

ஆண்: காதலுக்கு பள்ளிகூடம் கட்ட போறேன் நானடி காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண்: பாறை போல தோலு மேல ஒன்ன நானும் தூக்கிகிட்டு இந்தியாவ பத்து தரம் சுத்தி காட்டுவேன்

ஆண்: உன்னுடைய பொறந்த நாளு என்னைகின்னு நீயும் சொன்ன நோஎஉ கிலோ கேக் வாங்கி விழா நடத்துவேன்

ஆண்: ஐந்நூறு ரூபாகட்டு வாங்கி வந்து ஒன் தோலில் மாலை கட்டி போடட்டுமா சென்பகமே ஒன் பேரே சொல்லி பாடிடே பேராசை வந்ததடி

ஆண்: காதலுக்கு பள்ளிகூடம் கட்ட போறேன் நானடி காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண்: கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு செத்து போச்சு சென்னையில அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது என் கண்ணுக்குள்ள

பெண்: விழிகள் இரண்டினை விளக்காய் மாற்றியே... ஊமை விழிக்கொரு ஒளியய் தாருங்கள் கருணை உதவியும் இரண்டு கரங்கள்தான் வாழ்க்கை முழுவதும் வணக்கம் சொல்லுங்கள்

ஆண்: முன்னழகில் எம்ஜிஆரு பின்னழகில் கமலஹாசன் ஆறுடி ஆம்பல நான் அமிதாபட்சனடி உன்னுடைய கைகளுக்கு ஊன்றுகோலாய் நான் இருப்பேன் மதுரை வீரன் தம்பி நானு மச்சகாளைடி

ஆண்: பாவடை சட்டபோட்ட பச்சைக்கிளி பூ போல பொத்தி உன்ன பார்ப்பேன்டி வேறன்ன என்ன பத்தி சொல்ல நான் சராசரி ஆளும் இல்ல

ஆண்: காதலுக்கு பள்ளிகூடம் கட்ட போறேன் நானடி காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை ஒட்ட போறேன் பாரடி

ஆண்: கன்னகியின் சிற்பம் ஒன்னு செத்து போச்சு சென்னையில அந்த சிலை உசுரோட நிக்குது என் கண்ணுக்குள்ள

ஆண்: காதலுக்கு பள்ளிகூடம் கட்ட போறேன் நானடி காம்பவுண்டு சுவரில் உன்னை ஒட்ட போறேன் பாரடி

Male: Suthugira bhoomikulla Ethanaiyo saami undu Yethaachum oru saami Engala kaaka venumada Koodi nikkum sanangal ellaam Kosam podungada Kanji kekkum vayithukaaga Kaasu podungadaa..aah..

Whistling: ...........

Male: Kaathalukku pallikoodam Katta poren naanadi Compound-u suvaril onna Otta poren paaradi Kannagaiyin sirpam onnu Seththu pochu chennayila Andha sela usurodu nikkuthu En kannukulla

Male: Natchathirathai Nattu vecha palludaa Kathi munayil yeri Nikkum dhilludaa Pathu viralum arjunaru villudaa Enna pola evanirukkaan solludaa

Male: Aalamara thopukulla Vaazhamaram neeyadi Manja muga azhaga paathu Mayangi putten naanadi

Male: Kaathalukku pallikoodam Katta poren naanadi Compound-u suvaril onna Otta poren paaradi

Male: Paarai pola thozhu mela Onna naanum thookikittu Indiayava pathu tharam Suthi kaatuven Unnudaiya porandha naalu Ennaikkinnu neeyum sonna 100 kilo cake-u vaangi Vizha nadathuven

Male: Ainooru roopa kattu Vaangi vandhu Onn thozhlil maalai katti Podattumaa Senbagamae onn pera solli paadida Peraasai vandhathadi

Male: Kaathalukku pallikoodam Katta poren naanadi Compound-u suvaril onna Otta poren paaradi Kannagaiyin sirpam onnu Seththu pochu chennayila Andha sela usurodu nikkuthu En kannukulla

Female: Viligal irandinai Vilakkaai maatri Oomai vizhikkoru oliyai thaarungal Karunai udhaviyum Irandu karangal thaan Vaazhkai muzhuvathum Vanakkam sollungal

Male: Munn azhagil MGR-u Pinnazhagil kamala haasan Aaru adi aambala naan Amitha bachanadi

Male: Unnudaiya kaigalukku Oondrukolaa naan iruppen Madurai veeran thambi naanu Machakaalaidi

Male: Paavadai satta potta pachakili Poo pola pothi unna paapendi Verenna enna pathi solla Naan saraasari aalum illa

Male: Kaathalukku pallikoodam Katta poren naanadi Compound-u suvaril onna Otta poren paaradi Kannagaiyin sirpam onnu Seththu pochu chennayila Andha sela usurodu nikkuthu En kannukulla

Male: Kaathalukku pallikoodam Katta poren naanadi Compound-u suvaril onna Otta poren paaradi .

Other Songs From Perazhagan (2004)

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • master tamilpaa

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • lyrics of new songs tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil lyrics video song

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download