Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.ஆஹா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.
ஆண்: அடி நீதான் என் சந்தோசம் பூவெல்லாம் உன் வாசம் நீ பேசும் பேச்செல்லாம் நான் கேட்க்கும் சங்கீதம்
ஆண்: உன் புன்னகை நான் சேமிக்கின்ற செல்வம்மடி.. நீ இல்லையென்றால் நானும் இங்கே ஏழையடி
ஆண்: மனிதர்களை வாசிக்கிறேன் மனிதனை பூவாய் யாசிக்கிறேன் உணர்வுகளை நேசிக்கிறேன் உனைத்தானே உயிராய் சுவாசிக்கிறேன்
ஆண்: எனக்குள்ளே உன் மூச்சு எதற்காக என் மூச்சு அடி மௌனம் வேண்டாம் கண்மணியே ஒரு வார்த்தை பேசி விடு நான் எனக்குள் இல்லை தொலைத்து விட்டேன் நீ என்னை மீட்டுக்கொடு
ஆண்: கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.ஆஹா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.
குழு: ஓஹு..ஓ.ஓ.ஓ... ஓஹு..ஓ.ஓ.ஓ...
ஆண்: சுகம் என்பது தொலைவானது உனை கண்டே பின்னே எனை சேர்ந்தது வாழ்வெனக்கு வசப்பட்டது வசந்தம் என் கண்ணில் தென்பட்டது
ஆண்: அலை பாய்ந்த நெஞ்சுக்குள் அமைதியை தந்தாயே நான் தேடிக் கண்ட திரவியமே எனை உணக்காய் வார்த்தேனே என் ஜீவன் முழுதும் வாரித்தந்து உன் உயிரை காப்பேனே.
ஆண்: கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.ஆஹா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.
ஆண்: அடி நீதான் என் சந்தோசம் பூவெல்லாம் உன் வாசம் நீ பேசும் பேச்செல்லாம் நான் கேட்க்கும் சங்கீதம்
ஆண்: உன் புன்னகை நான் சேமிக்கின்ற செல்வம்மடி.. நீ இல்லையென்றால் நானும் இங்கே ஏழையடி
ஆண்: கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.ஆஹா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.
ஆண்: அடி நீதான் என் சந்தோசம் பூவெல்லாம் உன் வாசம் நீ பேசும் பேச்செல்லாம் நான் கேட்க்கும் சங்கீதம்
ஆண்: உன் புன்னகை நான் சேமிக்கின்ற செல்வம்மடி.. நீ இல்லையென்றால் நானும் இங்கே ஏழையடி
ஆண்: மனிதர்களை வாசிக்கிறேன் மனிதனை பூவாய் யாசிக்கிறேன் உணர்வுகளை நேசிக்கிறேன் உனைத்தானே உயிராய் சுவாசிக்கிறேன்
ஆண்: எனக்குள்ளே உன் மூச்சு எதற்காக என் மூச்சு அடி மௌனம் வேண்டாம் கண்மணியே ஒரு வார்த்தை பேசி விடு நான் எனக்குள் இல்லை தொலைத்து விட்டேன் நீ என்னை மீட்டுக்கொடு
ஆண்: கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.ஆஹா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.
குழு: ஓஹு..ஓ.ஓ.ஓ... ஓஹு..ஓ.ஓ.ஓ...
ஆண்: சுகம் என்பது தொலைவானது உனை கண்டே பின்னே எனை சேர்ந்தது வாழ்வெனக்கு வசப்பட்டது வசந்தம் என் கண்ணில் தென்பட்டது
ஆண்: அலை பாய்ந்த நெஞ்சுக்குள் அமைதியை தந்தாயே நான் தேடிக் கண்ட திரவியமே எனை உணக்காய் வார்த்தேனே என் ஜீவன் முழுதும் வாரித்தந்து உன் உயிரை காப்பேனே.
ஆண்: கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.ஆஹா நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா.
ஆண்: அடி நீதான் என் சந்தோசம் பூவெல்லாம் உன் வாசம் நீ பேசும் பேச்செல்லாம் நான் கேட்க்கும் சங்கீதம்
ஆண்: உன் புன்னகை நான் சேமிக்கின்ற செல்வம்மடி.. நீ இல்லையென்றால் நானும் இங்கே ஏழையடி
Male: Kannukullae unnai vaithen kannamma Naan kangal mooda maattenadi chellama..aah Naan kangal mooda maattenadi chellama..
Male: Adi needhaan en sandhosham Poovellaam unn vaasam Nee pesum pechellaam Naan ketkum sangeedham
Male: Unn punnagai naan Semikindra selvamadi.. Nee illai endraal naanum Ingae ezhaiyadi
Male: Manidhargalai vaasikiren Manidhanai poovaai yaasikiren Unarvugalai nesikiren Unaithaanae uyiraai swasikiren
Male: Enakullae unn moochu Edharkaaga en moochu Adi mounam vendam kanmaniyae Oru vaarthai pesividu Naan enakkul illai tholaithuvitten Nee ennai meettukodu
Male: Kannukullae unnai vaithen kannamma Naan kangal mooda maattenadi chellama..aah Naan kangal mooda maattenadi chellama..
Chorus: Ohooo..ooo..ooo..oohoo Ohooo..ooo..ooo..oohoo
Male: Sugam enbadhu tholaivaanadhu Unai kandapinae enai cherndhadhu Vaazhvenaku vasapattadhu Vasantham en kannil thenpattadhu
Male: Alaipaaindha nenjukkul Amaidhiyai thandhaaiyae Naan thedi kanda thiraviyamae Enai unakaai vaarthenae En jeevan muzhudhum vaarithandhu Unn uyirai kaapenae
Male: Kannukullae unnai vaithen kannamma Naan kangal mooda maattenadi chellama..aah Naan kangal mooda maattenadi chellama..
Male: Adi needhaan en sandhosham Poovellaam unn vaasam Nee pesum pechellaam Naan ketkum sangeedham
Male: Unn punnagai naan Semikindra selvamadi.. Nee illai endraal naanum Ingae ezhaiyadi
kanave kanave lyrics
enjoy en jaami cuckoo
tamil christian songs lyrics in english pdf
new tamil karaoke songs with lyrics
neerparavai padal
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
famous carnatic songs in tamil lyrics
tamil song lyrics video download for whatsapp status
maate vinadhuga lyrics in tamil
devathayai kanden song lyrics
veeram song lyrics
en iniya pon nilave lyrics
tamil karaoke for female singers
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
vathikuchi pathikadhuda
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil karaoke download mp3
tamil love song lyrics for whatsapp status