Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கல்லூரி வானில் காய்ந்த நிலாவோ மாணவர் நெஞ்சில் மேய்ந்த நிலாவோ என் மடி மீது சாய்ந்த நிலாவோ என்னிடம் வந்து வாழ்ந்த நிலாவோ ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே ஹை ஸ்பீட்டில் வந்தாயே ஐ ப்ரோவை மேல் தூக்கி ஐ லவ் யூ என்றாயே
பெண்: கல்லூரி வானில் காய்ந்த நிலாவோ மாணவர் நெஞ்சில் மேய்ந்த நிலாவோ ஹைக்கூவாய் ஹைக்கூவாய் ஐ லவ் யூ என்றாயே
குழு: ...................
ஆண்: ஏப்ரல் மே எப்போதும்
பெண்: வெப்பத்தில் வெப்பத்தில்
ஆண்: என்றாலும் எண்ணங்கள்
பெண்: தெப்பத்தில் தெப்பத்தில்
பெண்: டால்பின்-கள் துள்ளாதா
ஆண்: உள்ளத்தில் உள்ளத்தில்
பெண்: உள்ளுக்குள் உண்டாகும்
ஆண்: வெள்ளத்தில் வெள்ளதில்
பெண்: பொல்லாத ஆடவா
ஆண்: நான் பூப்பந்து ஆடவா
பெண்: உன்னாலே இம்சைகள் உண்டாகும் போக போக
ஆண்: இம்சைகள் எல்லாமே இன்பங்கள் தானம்மா
பெண்: இச்சென்று சத்தங்கள் உண்டாக கூடும் கூடும்
ஆண்: சத்தங்கள் எல்லாமே முத்தங்கள் தானம்மா
பெண்: பூ பூ பூ பூச்செண்டு புயலில் போராடும்
ஆண்: கல்லூரி வானில் காய்ந்த நிலாவோ
பெண்: மாணவர் நெஞ்சில் மேய்ந்த நிலாவோ
குழு: ................
பெண்: பெண்ணோட பல்ஸ் என்ன
ஆண்: பார்த்தேனே பார்த்தேனே
பெண்: ஸ்டெத்ஸ்கோப் வைக்காமல்
ஆண்: சொல்வேனே சொல்வேனே
ஆண்: செவ்வாழை மேனிக்குள்
பெண்: என்னையா என்னையா
ஆண்: ஸ்கானிங் நான் செய்யாமல்
பெண்: சொல்லையா சொல்லையா
ஆண்: நான் பார்த்தால் பாவமா
பெண்: நீ நாள் பார்த்து பார்க்கவா
ஆண்: அர்ஜென்டா ஆபரேஷன் செய்கின்ற கேஸும் உண்டு
பெண்: அன்பே உன் ஆசை தான் ஆபரேஷன் கேஸ் அல்ல
ஆண்: எல்லைக்குள் நில்லென்றால் என் நெஞ்சம் மீறும் இன்று
பெண்: கண்ணாளா நம் காதல் கார்கில் வார் போர் அல்ல
ஆண்: த த த தள்ளாதே இளமை ஏற்காதே
ஆண்: கல்லூரி வானில் காய்ந்த நிலாவோ
பெண்: மாணவர் நெஞ்சில் மேய்ந்த நிலாவோ
ஆண்: என் மடி மீது சாய்ந்த நிலாவோ
பெண்: என்னிடம் வந்து வாழ்ந்த நிலாவோ
ஆண்: ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே
பெண்: ஐ லவ் யூ என்றாயே
ஆண்: கல்லூரி வானில் காய்ந்த நிலாவோ மாணவர் நெஞ்சில் மேய்ந்த நிலாவோ என் மடி மீது சாய்ந்த நிலாவோ என்னிடம் வந்து வாழ்ந்த நிலாவோ ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே ஹை ஸ்பீட்டில் வந்தாயே ஐ ப்ரோவை மேல் தூக்கி ஐ லவ் யூ என்றாயே
பெண்: கல்லூரி வானில் காய்ந்த நிலாவோ மாணவர் நெஞ்சில் மேய்ந்த நிலாவோ ஹைக்கூவாய் ஹைக்கூவாய் ஐ லவ் யூ என்றாயே
குழு: ...................
ஆண்: ஏப்ரல் மே எப்போதும்
பெண்: வெப்பத்தில் வெப்பத்தில்
ஆண்: என்றாலும் எண்ணங்கள்
பெண்: தெப்பத்தில் தெப்பத்தில்
பெண்: டால்பின்-கள் துள்ளாதா
ஆண்: உள்ளத்தில் உள்ளத்தில்
பெண்: உள்ளுக்குள் உண்டாகும்
ஆண்: வெள்ளத்தில் வெள்ளதில்
பெண்: பொல்லாத ஆடவா
ஆண்: நான் பூப்பந்து ஆடவா
பெண்: உன்னாலே இம்சைகள் உண்டாகும் போக போக
ஆண்: இம்சைகள் எல்லாமே இன்பங்கள் தானம்மா
பெண்: இச்சென்று சத்தங்கள் உண்டாக கூடும் கூடும்
ஆண்: சத்தங்கள் எல்லாமே முத்தங்கள் தானம்மா
பெண்: பூ பூ பூ பூச்செண்டு புயலில் போராடும்
ஆண்: கல்லூரி வானில் காய்ந்த நிலாவோ
பெண்: மாணவர் நெஞ்சில் மேய்ந்த நிலாவோ
குழு: ................
பெண்: பெண்ணோட பல்ஸ் என்ன
ஆண்: பார்த்தேனே பார்த்தேனே
பெண்: ஸ்டெத்ஸ்கோப் வைக்காமல்
ஆண்: சொல்வேனே சொல்வேனே
ஆண்: செவ்வாழை மேனிக்குள்
பெண்: என்னையா என்னையா
ஆண்: ஸ்கானிங் நான் செய்யாமல்
பெண்: சொல்லையா சொல்லையா
ஆண்: நான் பார்த்தால் பாவமா
பெண்: நீ நாள் பார்த்து பார்க்கவா
ஆண்: அர்ஜென்டா ஆபரேஷன் செய்கின்ற கேஸும் உண்டு
பெண்: அன்பே உன் ஆசை தான் ஆபரேஷன் கேஸ் அல்ல
ஆண்: எல்லைக்குள் நில்லென்றால் என் நெஞ்சம் மீறும் இன்று
பெண்: கண்ணாளா நம் காதல் கார்கில் வார் போர் அல்ல
ஆண்: த த த தள்ளாதே இளமை ஏற்காதே
ஆண்: கல்லூரி வானில் காய்ந்த நிலாவோ
பெண்: மாணவர் நெஞ்சில் மேய்ந்த நிலாவோ
ஆண்: என் மடி மீது சாய்ந்த நிலாவோ
பெண்: என்னிடம் வந்து வாழ்ந்த நிலாவோ
ஆண்: ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே
பெண்: ஐ லவ் யூ என்றாயே
Male: Kalluri vaanil kaaindha nilaavo Maanavar nenjil meindha nilaavo En madi meedhu saaindha nilaavo Ennidam vandhu vaazhndha nilaavo Haikuvae haikuvae. High speedil vandhaayae. Eye browai mel thookki I love you endraayae.
Female: Kalluri vaanil kaaindha nilaavo Maanavar nenjil meindha nilaavo Haikuvaai haikuvaai. I love you endraayae.
Chorus: ............
Male: April may eppodhum
Female: Veppaththil veppaththil
Male: Endraalum ennangal
Female: Theppaththil theppaththil
Female: Dolphin gal thullaadhaa.
Male: Ullaththil ullaththil
Female: Ullukkul undagum
Male: Vellaththil vellaththil
Female: Polladha aadavaa
Male: Naan pooppandhu aadavaa
Female: Unnaalae imsaigal undaagum
Poga poga
Male: Imsaigal ellaamae
Inbangal thaanammaa.
Female: Ichchendra saththangal
Undaga koodum koodum.
Male: Saththangal ellaamae
Muththangal thaanammaa.
Female: Poopoopoo poochendae.
Puyalil poraadum.
Male: Kalluri vaanil kaaindha nilaavo
Female: Maanavar nenjil meindha nilaavo
Chorus: ...........
Female: Pennoda pulse enna?
Male: Paarththenae paarththenae.
Female: Stethoscope vaikkaamal.
Male: Solvenae solvenae.
Male: Sevvaazhai menikkul
Female: Ennaiyaa ennaiyaa
Male: Scanning naan seiyaamal
Female: Sollaiyaa sollaiyaa
Male: Naan paarththaal paavamaa
Female: Nee naal paarththu paarkka vaa.
Male: Urgent aa operation
Seigindra case um undu
Female: Anbae un aasai thaan
Operation case alla.
Male: Ellaikkul nil endraal
En nenjam meerum indru
Female: Kannaalaa nam kaadhal
Kargil war por alla
Male: Tha tha tha thallaadhae.
Ilamai yerkaadhae.
Male: Kalluri vaanil kaaindha nilaavo
Female: Maanavar nenjil meindha nilaavo
Male: En madi meedhu saaindha nilaavo
Female: Unnidam vandhu vaazhndha nilaavo
Male: Haikuvae haikuvae.
Female: I love you endraayae.
Chorus: ...............
tamil happy birthday song lyrics
thenpandi seemayile karaoke
vaalibangal odum whatsapp status
bhaja govindam lyrics in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
alaipayuthey karaoke with lyrics
tamilpaa master
neerparavai padal
nenjodu kalanthidu song lyrics
medley song lyrics in tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
yaar alaipathu lyrics
asuran mp3 songs download tamil lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
oru naalaikkul song lyrics
ben 10 tamil song lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
eeswaran song lyrics