Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு நான் மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்
ஆண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு நீ மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்
பெண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
பெண்: அழகிய இலக்கணம் எனக்கிருக்க அதற்கொரு இலக்கியம் அருகிருக்க பழகிய நினைவுகள் கனிந்திருக்க
பெண்: மானொரு கண்ணும் மீனொரு கண்ணும் மேவிய பூஞ்சிட்டு ஆசை பிறக்க ஆடியிருக்க மேனி முழுக்க வாசம் மணக்க...
ஆண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
ஆண்: பழரசம் இதழ்களில் வடிந்திருக்க நவரசம் விழிகளில் படிந்திருக்க பலரசம் உறவினில் விளைந்திருக்க
ஆண்: நாளொரு வண்ணம் பொழுதொரு இன்பம் போடுது உன்னாலே மாலை தொடங்கி காலை வரைக்கும் அள்ளியெடுக்க கிள்ளியெடுக்க
பெண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
பெண்: இடையினில் நடந்தது சிறுகதைபோல் இருவரும் இணைந்தது தொடர்கதைபோல் பிறருக்கு இதுவொரு விடுகதைபோல்
ஆண்: கையோடு கையும் மெய்யொடு மெய்யும் பின்னி இணைந்தாட இன்னொருத்தி என்னை இழுக்க கன்னி அணைப்பில் தன்னை மறக்க
பெண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
ஆண்: நீ மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்
இருவர்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
பெண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு நான் மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்
ஆண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு நீ மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்
பெண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
பெண்: அழகிய இலக்கணம் எனக்கிருக்க அதற்கொரு இலக்கியம் அருகிருக்க பழகிய நினைவுகள் கனிந்திருக்க
பெண்: மானொரு கண்ணும் மீனொரு கண்ணும் மேவிய பூஞ்சிட்டு ஆசை பிறக்க ஆடியிருக்க மேனி முழுக்க வாசம் மணக்க...
ஆண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
ஆண்: பழரசம் இதழ்களில் வடிந்திருக்க நவரசம் விழிகளில் படிந்திருக்க பலரசம் உறவினில் விளைந்திருக்க
ஆண்: நாளொரு வண்ணம் பொழுதொரு இன்பம் போடுது உன்னாலே மாலை தொடங்கி காலை வரைக்கும் அள்ளியெடுக்க கிள்ளியெடுக்க
பெண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
பெண்: இடையினில் நடந்தது சிறுகதைபோல் இருவரும் இணைந்தது தொடர்கதைபோல் பிறருக்கு இதுவொரு விடுகதைபோல்
ஆண்: கையோடு கையும் மெய்யொடு மெய்யும் பின்னி இணைந்தாட இன்னொருத்தி என்னை இழுக்க கன்னி அணைப்பில் தன்னை மறக்க
பெண்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
ஆண்: நீ மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்
இருவர்: பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
Female: Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu Naan medhuvaagaththaan thean parimaaraththaan
Male: Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu Naan medhuvaagaththaan thean parimaaraththaan
Female: Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu
Female: Azhagiya ilakkanam enakkirukka Atharkoru ilakkiyam arugirukka Pazhagiya ninaivugal kanithirukka
Female: Maanoru kannum meenoru kannum Maeviya poonj chittu Aasai pirakka aadiyirukka Maeni muzhukka vaasam manakka
Male: Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu
Male: Pazharasam idhazhgalil vadinthirukka Navarasam vizhigalil padinthirukka Pazharasam uravinil vilainthirukka
Male: Naaloru vannam pozhuthoru inbam Poduthu unnaalae Maalai thodangi kaalai varaikkum Alliyedukka killiyedukka
Female: Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu
Female: Idaiyinil nadanthathu siru kadhaipol Iruvarum inainthathu thodar kadhaipol Pirarukku idhuvoru vidu kadhaipol
Male: Kaiyodu kaiyum meiyodu meiyum Pinni innainthaada Innoruththi ennai izhukka Kanni anaippil thannai marakka
Female: Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu
Male: Nee medhuvaagaththaan thean parimaaraththaan
Both: Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
new tamil christian songs lyrics
one side love song lyrics in tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
anbe anbe tamil lyrics
master vaathi raid
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil song writing
oru manam movie
karaoke tamil christian songs with lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
chellamma song lyrics download
karaoke for female singers tamil
maara movie song lyrics in tamil
romantic songs lyrics in tamil
kadhal psycho karaoke download
mg ramachandran tamil padal
enjoy enjaami meaning
neerparavai padal
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil