Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
ஆண்: { பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி } (2)
ஆண்: யாருந்த கிராமத்து தேவதை நான் என்ன சொல்லுவேன் நோவுது எடுத்து போக துடிக்குது மனம் எனக்கு எனக்குன்னு
குழு: போடா போடா தூக்கிகிட்டு உன்ன யாரு இங்க கேட்குறது சாமி உன்ன மேலிருந்து ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது
ஆண்: பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி ஆன்
ஆண்: கதிர் அடிச்ச களம் ஆனேன் கல் எரிஞ்ச குளம் ஆனேன் கண்ணே உன் கண் பட்டதால்
ஆண்: எனக்கு ஏதோ ஆயாச்சு எதைக்கண்டாலும் நீயாச்சு காதல்தான் வேர் விட்டதால்
ஆண்: தாவணியா மாறிடனும் தோளுமேல ஏறிடணும் இடையும் சடையும் நடையும் கோடி பேரும் என் இதயம் நிழயாய் பின்னால் ஓடி வரும்
ஆண்: பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
ஆண்: குறுக்கா நெடுக்கா நடைபோட்டு குலுங்க குலுங்க இசைப்பாட்டு பாடாதோ உன் கொலுசு
ஆண்: வடம் புடிச்ச தேர் போல வரப்பு ஒடஞ்ச நீர் போல ஆடாதோ என் மனசு
ஆண்: பஞ்சாங்கத்த பாக்குறேனே ஐயர் கிட்ட கேக்குறேனே மயிலே உன்ன நான் மணக்கும் தேதியத்தான் நான் முதல்நாள் இரவில் சொல்வேன் மீதியத்தான்
ஆண்: பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
ஆண்: யாருந்த கிராமத்து தேவதை நான் என்ன சொல்லுவேன் நோவுது எடுத்து போக துடிக்குது மனம் எனக்கு எனக்குன்னு
குழு: போடா போடா தூக்கிகிட்டு உன்ன யாரு இங்க கேட்குறது சாமி உன்ன மேலிருந்து ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது
இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
ஆண்: { பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி } (2)
ஆண்: யாருந்த கிராமத்து தேவதை நான் என்ன சொல்லுவேன் நோவுது எடுத்து போக துடிக்குது மனம் எனக்கு எனக்குன்னு
குழு: போடா போடா தூக்கிகிட்டு உன்ன யாரு இங்க கேட்குறது சாமி உன்ன மேலிருந்து ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது
ஆண்: பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி ஆன்
ஆண்: கதிர் அடிச்ச களம் ஆனேன் கல் எரிஞ்ச குளம் ஆனேன் கண்ணே உன் கண் பட்டதால்
ஆண்: எனக்கு ஏதோ ஆயாச்சு எதைக்கண்டாலும் நீயாச்சு காதல்தான் வேர் விட்டதால்
ஆண்: தாவணியா மாறிடனும் தோளுமேல ஏறிடணும் இடையும் சடையும் நடையும் கோடி பேரும் என் இதயம் நிழயாய் பின்னால் ஓடி வரும்
ஆண்: பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
ஆண்: குறுக்கா நெடுக்கா நடைபோட்டு குலுங்க குலுங்க இசைப்பாட்டு பாடாதோ உன் கொலுசு
ஆண்: வடம் புடிச்ச தேர் போல வரப்பு ஒடஞ்ச நீர் போல ஆடாதோ என் மனசு
ஆண்: பஞ்சாங்கத்த பாக்குறேனே ஐயர் கிட்ட கேக்குறேனே மயிலே உன்ன நான் மணக்கும் தேதியத்தான் நான் முதல்நாள் இரவில் சொல்வேன் மீதியத்தான்
ஆண்: பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
ஆண்: யாருந்த கிராமத்து தேவதை நான் என்ன சொல்லுவேன் நோவுது எடுத்து போக துடிக்குது மனம் எனக்கு எனக்குன்னு
குழு: போடா போடா தூக்கிகிட்டு உன்ன யாரு இங்க கேட்குறது சாமி உன்ன மேலிருந்து ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது
Male: {Pesuren pesuren kaadhal mozhi Pesaama pesuren kangal vazhi} (2)
Male: Yaarindha gramathu devadha Naan enna solluven novudhu Eduthu poga thudikkudhu Manam enakku enakkunu.
Chorus: Podaa podaa thookkikittu Unna yaaru inga ketkuradhu Saami unna melirundhu Oru saatchi pola paakuradhu.
Male: Pesuren pesuren kaadhal mozhi Pesaama pesuren kangal vazhi..aan.
Male: Kadhir adichcha kalam aanen Kall erinja kulam aanen Kannae un kan pattathaal.
Male: Enakku yedho aayaachu Edhakandaalum neeyaachu Kaadhalthaan ver vittathaal
Male: Thaavaniyaa maaridanum Thozhumela yeridanum Idaiyum sadaiyum nadaiyum Kodi perum En idhayam nizhayaai pinnaal Oodi varum..
Male: Pesuren pesuren kaadhal mozhi Pesaama pesuren kangal vazhi.
Male: Kurukka nedukka nadapottu Kulunga kulunga isai paatu Paadaadho un kolusu
Male: Vadam pudicha thaer pola Varapu odanja neer pola Aadaadho en manasu..
Male: Panjaangaththa paakkurenae Iyer kitta ketkurenae Mayilae una naan manakkum Thaedhiyathaan Naan mudhalnaal iravil solven Meedhiyathaan.
Male: Pesuren pesuren kaadhal mozhi Pesaama pesuren kangal vazhi
Male: Yaarindha gramathu devadha Naan enna solluven novudhu Eduthu poga thudikkudhu Manam enakku enakkunu.
Chorus: Podaa podaa thookkikittu Unna yaaru inga ketkuradhu Saami unna melirundhu Oru saatchi pola paakuradhu.
chill bro lyrics tamil
venmathi song lyrics
velayudham song lyrics in tamil
morattu single song lyrics
lyrics status tamil
best tamil song lyrics in tamil
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
venmathi venmathiye nillu lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download
devane naan umathandaiyil lyrics
kanave kanave lyrics
yesu tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
tamil paadal music
soorarai pottru movie lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
tamil song lyrics 2020
master vijay ringtone lyrics
thabangale song lyrics
worship songs lyrics tamil