Andru Oomai Pennallo Female Song Lyrics

Paarthaal Pasi Theerum cover
Movie: Paarthaal Pasi Theerum (1962)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ... ஹோ..ஓஓ ஹோ ஒ ஹோ ஓஓ

பெண்: அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உனக்காக உயிர் வாழும் பெண்ணல்லோ

பெண்: அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உனக்காக உயிர் வாழும் பெண்ணல்லோ

பெண்: மஞ்சள் பூசி மாலை அணிந்து வாழ வந்த பெண்ணல்லோ குங்குமப் பொட்டு நெற்றியில் இட்டு கொஞ்சும் காதல் கண்ணல்லோ

பெண்: மஞ்சள் பூசி மாலை அணிந்து வாழ வந்த பெண்ணல்லோ குங்குமப் பொட்டு நெற்றியில் இட்டு கொஞ்சும் காதல் கண்ணல்லோ

பெண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உனக்காக உயிர் வாழும் பெண்ணல்லோ

பெண்: கன்னி பெண்ணைத் தேடி தெய்வம் வந்தல்லோ கண்கள் இல்லை என்றேன் கண்கள் தந்தல்லோ

பெண்: கை இரண்டில் என்னை அள்ளிக் கொண்டல்லோ காலம் வரும் என்றே சொல்லி சென்றல்லோ காத்திருந்ததாலே காதல் தந்த தெய்வம் இன்று என்னை தேடி இங்கே வந்தல்லோ

பெண்: மஞ்சள் பூசி மாலை அணிந்து வாழ வந்த பெண்ணல்லோ குங்குமப் பொட்டு நெற்றியில் இட்டு கொஞ்சும் காதல் கண்ணல்லோ

பெண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உனக்காக உயிர் வாழும் பெண்ணல்லோ

பெண்: மங்கை எந்தன் காதல் வாழ்வும் உன்னாலே மழலை பேசும் பிள்ளை வரவும் உன்னாலே

பெண்: பெண்மை இன்று பேசும் வார்த்தை உன்னாலே கண்ணில்லாத போதும் காட்சி உன் மேலே காலம் வரும் போகும் காதல் என்றும் வாழும் பெண்மை சொல்லும் உண்மை கண்டேன் உன்னாலே

பெண்: மஞ்சள் பூசி மாலை அணிந்து வாழ வந்த பெண்ணல்லோ குங்குமப் பொட்டு நெற்றியில் இட்டு கொஞ்சும் காதல் கண்ணல்லோ

பெண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உனக்காக உயிர் வாழும் பெண்ணல்லோ

பெண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ... ஹோ..ஓஓ ஹோ ஒ ஹோ ஓஓ

பெண்: அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உனக்காக உயிர் வாழும் பெண்ணல்லோ

பெண்: அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உனக்காக உயிர் வாழும் பெண்ணல்லோ

பெண்: மஞ்சள் பூசி மாலை அணிந்து வாழ வந்த பெண்ணல்லோ குங்குமப் பொட்டு நெற்றியில் இட்டு கொஞ்சும் காதல் கண்ணல்லோ

பெண்: மஞ்சள் பூசி மாலை அணிந்து வாழ வந்த பெண்ணல்லோ குங்குமப் பொட்டு நெற்றியில் இட்டு கொஞ்சும் காதல் கண்ணல்லோ

பெண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உனக்காக உயிர் வாழும் பெண்ணல்லோ

பெண்: கன்னி பெண்ணைத் தேடி தெய்வம் வந்தல்லோ கண்கள் இல்லை என்றேன் கண்கள் தந்தல்லோ

பெண்: கை இரண்டில் என்னை அள்ளிக் கொண்டல்லோ காலம் வரும் என்றே சொல்லி சென்றல்லோ காத்திருந்ததாலே காதல் தந்த தெய்வம் இன்று என்னை தேடி இங்கே வந்தல்லோ

பெண்: மஞ்சள் பூசி மாலை அணிந்து வாழ வந்த பெண்ணல்லோ குங்குமப் பொட்டு நெற்றியில் இட்டு கொஞ்சும் காதல் கண்ணல்லோ

பெண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உனக்காக உயிர் வாழும் பெண்ணல்லோ

பெண்: மங்கை எந்தன் காதல் வாழ்வும் உன்னாலே மழலை பேசும் பிள்ளை வரவும் உன்னாலே

பெண்: பெண்மை இன்று பேசும் வார்த்தை உன்னாலே கண்ணில்லாத போதும் காட்சி உன் மேலே காலம் வரும் போகும் காதல் என்றும் வாழும் பெண்மை சொல்லும் உண்மை கண்டேன் உன்னாலே

பெண்: மஞ்சள் பூசி மாலை அணிந்து வாழ வந்த பெண்ணல்லோ குங்குமப் பொட்டு நெற்றியில் இட்டு கொஞ்சும் காதல் கண்ணல்லோ

பெண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உனக்காக உயிர் வாழும் பெண்ணல்லோ

Female: Haaa..aaa..aaa..aaa.. Haa...aaaa..aaa..aaa..aaa.. Hoooo oooo hooo ooo hooo ooo

Female: Andru oomai pennallo Indru pesum pennallo Aiyaa unakkaaga Uyir vaazhum pennallo

Female: Andru oomai pennallo Indru pesum pennallo Aiyaa unakkaaga Uyir vaazhum pennallo

Female: Manjal poosi maalai anindhu Vaazha vandha pennallo Kunghuma pottu neththiyil ittu Konjum kaadhal kannallo

Female: Manjal poosi maalai anindhu Vaazha vandha pennallo Kunghuma pottu neththiyil ittu Konjum kaadhal kannallo

Female: Oomai pennallo Indru pesum pennallo Aiyaa unakkaaga Uyir vaazhum pennallo

Female: Kanni pennai thaedi dheivam vandhallo Kangal illai endren Kangal thandhallo

Female: Kai irandil ennai Alli kondallo Kaalam varum endrae Solli chendrallo Kaathirundhadhaalae Kaadhal thandha dheivam Indru ennai thaedi ingae vandhallo

Female: Manjal poosi maalai anindhu Vaazha vandha pennallo Kunghuma pottu neththiyil ittu Konjum kaadhal kannallo

Female: Oomai pennallo Indru pesum pennallo Aiyaa unakkaaga Uyir vaazhum pennallo

Female: Mangai endhan kaadhal Vaazhum unnaalae Mazhalai pesum pillai Varavum unnaalae

Female: Penmai indru pesum Vaarthai unnaalae Kannillaadha podhum Kaatchi un melae Kaalam varum pogum Kaadhal endrum vaazhum Penmai sollum unmai kanden unnaalae

Female: Manjal poosi maalai anindhu Vaazha vandha pennallo Kunghuma pottu neththiyil ittu Konjum kaadhal kannallo

Female: Oomai pennallo Indru pesum pennallo Aiyaa unakkaaga Uyir vaazhum pennallo

Most Searched Keywords
  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • thangachi song lyrics

  • asku maaro lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • soorarai pottru songs singers

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • lyrics tamil christian songs

  • azhagu song lyrics

  • karnan lyrics

  • malargale song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil to english song translation

  • new movie songs lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download

  • google google vijay song lyrics