Kanavu Ondru Song Lyrics

Oru Odai Nadhiyagirathu cover
Movie: Oru Odai Nadhiyagirathu (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல விழி ஓரங்கள் மிக சூடாக எதிர்பாராமல் சில நாளாக...

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல

பெண்: பூமகள் மேலாடை...ஈ... நெளியுமோ..நகர்ந்திடுமோ...நழுவிடுமோ காமனே வாராதே காமனே வாராதே மனமே பகையா மலரும் சுமையா உறக்கம் கலைக்க உறுதி குலைக்க

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல விழி ஓரங்கள் மிக சூடாக எதிர்பாராமல் சில நாளாக...

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல

பெண்: பார்வைகள் பார்த்தானே..ஏ... இருதயம்....இடம் பெயர்ந்து கிறங்கிடுதே...ஏ... கேள்விகள் கேட்டானே...கேள்விகள் கேட்டானே புனிதம் இனிமேல் புதிதாய் கெடுமோ சிறையை உடைக்க பறவை நினைக்க

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல விழி ஓரங்கள் மிக சூடாக எதிர்பாராமல் சில நாளாக...

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல

பெண்: லலல லால லாலலா ல லாலால லாலா லலல லால லாலலா ல லாலால லாலா

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல விழி ஓரங்கள் மிக சூடாக எதிர்பாராமல் சில நாளாக...

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல

பெண்: பூமகள் மேலாடை...ஈ... நெளியுமோ..நகர்ந்திடுமோ...நழுவிடுமோ காமனே வாராதே காமனே வாராதே மனமே பகையா மலரும் சுமையா உறக்கம் கலைக்க உறுதி குலைக்க

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல விழி ஓரங்கள் மிக சூடாக எதிர்பாராமல் சில நாளாக...

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல

பெண்: பார்வைகள் பார்த்தானே..ஏ... இருதயம்....இடம் பெயர்ந்து கிறங்கிடுதே...ஏ... கேள்விகள் கேட்டானே...கேள்விகள் கேட்டானே புனிதம் இனிமேல் புதிதாய் கெடுமோ சிறையை உடைக்க பறவை நினைக்க

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல விழி ஓரங்கள் மிக சூடாக எதிர்பாராமல் சில நாளாக...

பெண்: கனவு ஒன்று தோன்றுதே இதை யாரோடு சொல்ல

பெண்: லலல லால லாலலா ல லாலால லாலா லலல லால லாலலா ல லாலால லாலா

Female: Kanavu ondru thondruthae Idhai yaarodu solla Kanavu ondru thondruthae Idhai yaarodu solla Vizhi oorangal miga soodaaga Edhirpaaraamal sila naalaaga

Female: Kanavu ondru thondruthae Idhai yaarodu solla Kanavu ondru thondruthae Idhai yaarodu solla

Female: Poomagal maelaadai..ee.. Neliyumo..nagarnthidumo..nazhuvidumo Kaamanae vaaraathae kaamanae vaaraathae Manamae pagaiyaa malarum sumaiyaa Urakkam kalaikka uruthi kulaikka

Female: Kanavu ondru thondruthae Idhai yaarodu solla Kanavu ondru thondruthae Idhai yaarodu solla Vizhi oorangal miga soodaaga Edhirpaaraamal sila naalaaga

Female: Kanavu ondru thondruthae Idhai yaarodu solla

Female: Paarvaigal paarththaanae...ae.. Irudhayam...idam peyarnthu kirangiduthae..ae.. Kelvigal kettaanae..kelvigal kettaanae Punitham inimael pudhithaai kedumo Siraiyai udaikka paravai ninaikka

Female: Kanavu ondru thondruthae Idhai yaarodu solla Kanavu ondru thondruthae Idhai yaarodu solla Vizhi oorangal miga soodaaga Edhirpaaraamal sila naalaaga

Female: Kanavu ondru thondruthae Idhai yaarodu solla

Female: Lalala laala laalalaa la laalaala laalaa Lalala laala laalalaa la laalaala laalaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • tamil song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • dingiri dingale karaoke

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil love song lyrics in english

  • aathangara orathil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • maraigirai movie

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan