Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆகாயம் ஏனடி அழுகின்றது அதில் உந்தன் கண்ணீர் ஏன் விழுகின்றது அன்பே என் அன்பே அழுவது ஆகாது காவல் நான்தானே கலங்குதல் கூடாது
ஆண்: ஆகாயம் ஏனடி அழுகின்றது அதில் உந்தன் கண்ணீர் ஏன் விழுகின்றது அன்பே என் அன்பே அழுவது ஆகாது காவல் நான் தானே கலங்குதல் கூடாது
பெண்: ஏனோ வாழ்வில் இனி என்ன ஆசை கண்ணீர் தானே விழிகளின் பாஷை
ஆண்: இருளை பார்த்து பயம் என்ன மானே இனிமேல் இங்கே வளர்பிறைதானே
பெண்: என்றாலும் நான் போக ஊர் இல்லையே இனி எந்தன் கண்கள் சிந்த நீர் இல்லையே
ஆண்: அன்பே என் அன்பே அழுவது ஆகாது காவல் நான் தானே கலங்குதல் கூடாது
ஆண்: வானம் இன்று பொழிந்தது என்ன பூக்கள் கொஞ்சம் நனைந்தது என்ன
பெண்: இதயம் தூங்க மறுப்பது என்ன இருந்தும் பெண்மை மறைத்தது என்ன
ஆண்: நீரோடு நீர் சேர்ந்தால் பாவமில்லை இனி நம்மை கேள்வி கேட்க ஆளுமில்லை
பெண்: அன்பே என் அன்பே நான் அழுவது ஆகாது காவல் நீதானே நான் கலங்குதல் கூடாது
ஆண்: அஹஹ ஆகாயம் ஏனடி அழுகின்றது. அதில் உந்தன் கண்ணீர் ஏன் விழுகின்றது.
ஆண்: அன்பே என் அன்பே அழுவது ஆகாது.
பெண்: ம்ஹ்ஹீம்
ஆண்: காவல் நான் தானே கலங்குதல் கூடாது.
ஆண்: ஆகாயம் ஏனடி அழுகின்றது அதில் உந்தன் கண்ணீர் ஏன் விழுகின்றது அன்பே என் அன்பே அழுவது ஆகாது காவல் நான்தானே கலங்குதல் கூடாது
ஆண்: ஆகாயம் ஏனடி அழுகின்றது அதில் உந்தன் கண்ணீர் ஏன் விழுகின்றது அன்பே என் அன்பே அழுவது ஆகாது காவல் நான் தானே கலங்குதல் கூடாது
பெண்: ஏனோ வாழ்வில் இனி என்ன ஆசை கண்ணீர் தானே விழிகளின் பாஷை
ஆண்: இருளை பார்த்து பயம் என்ன மானே இனிமேல் இங்கே வளர்பிறைதானே
பெண்: என்றாலும் நான் போக ஊர் இல்லையே இனி எந்தன் கண்கள் சிந்த நீர் இல்லையே
ஆண்: அன்பே என் அன்பே அழுவது ஆகாது காவல் நான் தானே கலங்குதல் கூடாது
ஆண்: வானம் இன்று பொழிந்தது என்ன பூக்கள் கொஞ்சம் நனைந்தது என்ன
பெண்: இதயம் தூங்க மறுப்பது என்ன இருந்தும் பெண்மை மறைத்தது என்ன
ஆண்: நீரோடு நீர் சேர்ந்தால் பாவமில்லை இனி நம்மை கேள்வி கேட்க ஆளுமில்லை
பெண்: அன்பே என் அன்பே நான் அழுவது ஆகாது காவல் நீதானே நான் கலங்குதல் கூடாது
ஆண்: அஹஹ ஆகாயம் ஏனடி அழுகின்றது. அதில் உந்தன் கண்ணீர் ஏன் விழுகின்றது.
ஆண்: அன்பே என் அன்பே அழுவது ஆகாது.
பெண்: ம்ஹ்ஹீம்
ஆண்: காவல் நான் தானே கலங்குதல் கூடாது.
Male: Aagaayam yaenadi azhugindrathu Adhil unthan kanneer yaen vizhugindrathu Anbae en anbae azhuvathu aagaathu Kaaval naanthaanae kalanguthal koodaathu
Male: Aagaayam yaenadi azhugindrathu Adhil unthan kanneer yaen vizhugindrathu Anbae en anbae azhuvathu aagaathu Kaaval naanthaanae kalanguthal koodaathu
Female: Yaeno vaazhvil ini enna aasai
Kanneer thaanae vizhigalin paasai
Male: Irulai paarththu payam enna maanae
Inimaele ingae valarpiraithaanae
Female: Endraalum naan poga oor illaiyae
Ini enthan kangal sintha neer illaiyae
Male: Anbae en anbae azhuvathu aagaathu
Kaaval naanthaanae kalanguthal koodaathu
Male: Vaanam indru pozhinthathu enna
Pookkal konjam nanainthathu enna
Female: Idhayam thoonga maruppathu enna
Irunthum penmai maraiththathu enna
Male: Neerodu neer saernthaal paavamillai
Ini nammai kelvi ketka aalumillai
Female: Anbae en anbae azhuvathu aagaathu
Kaaval naanthaanae kalanguthal koodaathu
Male: Ahaha aagaayam yaenadi azhugindrathu
Adhil unthan kanneer yaen vizhugindrathu
Male: Anbae en anbae azhuvathu aagaathu
Female: Mhheem
Male: Kaaval naanthaanae kalanguthal koodaathu
96 song lyrics in tamil
enjoy enjaami meaning
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status download
google goole song lyrics in tamil
tamil song writing
thullatha manamum thullum padal
thaabangale karaoke
karnan movie lyrics
pularaadha
munbe vaa karaoke for female singers
national anthem in tamil lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics download
youtube tamil line
ore oru vaanam
tamil song lyrics whatsapp status download
tamil lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
dhee cuckoo song