Vandi Varudhu Vandi Song Lyrics

Ondru Engal Jadhiye cover
Movie: Ondru Engal Jadhiye (1987)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Pattukottai Nadarajan
Singers: Sivachidambaram and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

ஆண்: படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா ஓடுவோம் பிக்குனிக்கு போக மட்டும் கூடுவோம்

ஆண்: படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா
குழு: ஓடுவோம்
ஆண்: பிக்குனிக்கு போக மட்டும்
குழு: கூடுவோம்

ஆண்: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு: .........

ஆண்: மச்சான் மன்னாரு மாலையிட வந்தாரு பத்து மாசத்துல பாலு ஊட்ட வைப்பாரு ஹாஸ்டலு சோறுதான் ஹையோ படு போரு அத்தான கூப்புட்டு ஆக்கி கொஞ்சம் போடு

குழு: ஹாஸ்டலு சோறுதான் ஹையோ படு போரு அத்தான கூப்புட்டு ஆக்கி கொஞ்சம் போடு

ஆண்: பேருலதான்டி இவ பூந்தமல்லி பேபி வீட்டுல பாரு பூந்து பாரு நாலு அஞ்சு பேபி

குழு: ..........

ஆண்: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா ஓடுவோம் பிக்குனிக்கு போக மட்டும் கூடுவோம் வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு: ...........

ஆண்: படிச்சா தேறாது பாடமெல்லாம் ஏறாது அழகே கண்ணம்மா அடுப்படிக்கு செல்லம்மா எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் படம் ஓடுது பாரு ப்ளாக்குல டிக்கெட்டு வாங்கி கூட வந்து சேரு

குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் படம் ஓடுது பாரு ப்ளாக்குல டிக்கெட்டு வாங்கி கூட வந்து சேரு

ஆண்: யாருக்கும் தெரியாம நாமதான் போவோம் ஊருக்கு தெரிஞ்சாக்க டுமுக்கு டக்கா மேளம்

ஆண்: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா
குழு: ஓடுவோம்
ஆண்: பிக்குனிக்கு போக மட்டும்
குழு: கூடுவோம்

ஆண்: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு: லாலலலாலா...லாலலலாலா...

ஆண்: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

ஆண்: படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா ஓடுவோம் பிக்குனிக்கு போக மட்டும் கூடுவோம்

ஆண்: படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா
குழு: ஓடுவோம்
ஆண்: பிக்குனிக்கு போக மட்டும்
குழு: கூடுவோம்

ஆண்: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு: .........

ஆண்: மச்சான் மன்னாரு மாலையிட வந்தாரு பத்து மாசத்துல பாலு ஊட்ட வைப்பாரு ஹாஸ்டலு சோறுதான் ஹையோ படு போரு அத்தான கூப்புட்டு ஆக்கி கொஞ்சம் போடு

குழு: ஹாஸ்டலு சோறுதான் ஹையோ படு போரு அத்தான கூப்புட்டு ஆக்கி கொஞ்சம் போடு

ஆண்: பேருலதான்டி இவ பூந்தமல்லி பேபி வீட்டுல பாரு பூந்து பாரு நாலு அஞ்சு பேபி

குழு: ..........

ஆண்: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா ஓடுவோம் பிக்குனிக்கு போக மட்டும் கூடுவோம் வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு: ...........

ஆண்: படிச்சா தேறாது பாடமெல்லாம் ஏறாது அழகே கண்ணம்மா அடுப்படிக்கு செல்லம்மா எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் படம் ஓடுது பாரு ப்ளாக்குல டிக்கெட்டு வாங்கி கூட வந்து சேரு

குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் படம் ஓடுது பாரு ப்ளாக்குல டிக்கெட்டு வாங்கி கூட வந்து சேரு

ஆண்: யாருக்கும் தெரியாம நாமதான் போவோம் ஊருக்கு தெரிஞ்சாக்க டுமுக்கு டக்கா மேளம்

ஆண்: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி படிப்புன்னு சொல்லிப்புட்டா
குழு: ஓடுவோம்
ஆண்: பிக்குனிக்கு போக மட்டும்
குழு: கூடுவோம்

ஆண்: வண்டி வருது வண்டி ஊர சுத்துற வண்டி இள வயசு பொண்ண பாத்துப்புட்டா நொண்டி அடிக்கும் வண்டி

குழு: லாலலலாலா...லாலலலாலா...

Male: Vandi varuthu vandi oora suthura vandi Ila vayasu ponna pathuputtaa Nondi adikkum vandi

Chorus: Vandi varuthu vandi oora suthura vandi Ila vayasu ponna pathuputtaa Nondi adikkum vandi

Male: Padippunnu solliputtaa oduvom Piknicku poga mattum kooduvom Padippunnu solliputtaa
Chorus: Oduvom
Male: Piknicku poga mattum
Chorus: Kooduvom

Male: Vandi varuthu vandi oora suthura vandi Ila vayasu ponna pathuputtaa Nondi adikkum vandi

Chorus: Vandi varuthu vandi oora suthura vandi Ila vayasu ponna pathuputtaa Nondi adikkum vandi

Chorus: ..........

Male: Machaan mannaru maalaiyida vandhaaru Pathu maasathula paalootta veipparu Hostelu soruthaan haiyooo padu bore Aththaana kooputtu aakki konjam podu

Chorus: Hostelu soruthaan haiyooo padu bore Aththaana kooputtu aakki konjam podu

Male: Perula thaandi iva poonthamalli baby Veetula vandhu poondhu paaru naalu anju baby

Chorus: ............

Male: Vandi varuthu vandi oora suthura vandi Ila vayasu ponna pathuputtaa Nondi adikkum vandi Padippunnu solliputtaa oduvom Piknicku poga mattum kooduvom Vandi varuthu vandi oora suthura vandi Ila vayasu ponna pathuputtaa Nondi adikkum vandi

Chorus: ..........

Male: Padichaa theraadhu paadamellam yeradhu Azhagae kannamma adupadikku sellamma Enga ooru paattukkaran padam odudhu paaru Blackula ticketu vaangi kooda vandhu seru

Chorus: Enga ooru paattukaaran padam ooduthu paaru Blackula ticketu vaangi kooda vandhu seru

Male: Yaarukkum theriyaama naamathaan povom Oorukku therinjakka dummakku takka melam

Chorus: ............

Male: Vandi varuthu vandi oora suthura vandi Ila vayasu ponna pathuputtaa Nondi adikkum vandi Padippunnu solliputtaa
Chorus: Oduvom
Male: Piknicku poga mattum
Chorus: Kooduvom
Male: Vandi varuthu vandi oora suthura vandi Ila vayasu ponna pathuputtaa Nondi adikkum vandi

Chorus: Lalalalalala.........

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • unna nenachu lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • tamil kannadasan padal

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • friendship song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

Recommended Music Directors