Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே ஆயிரம் நினைவாகி ஆனந்தக் கனவாகி ஆயிரம் நினைவாகி ஆனந்தக் கனவாகி காரியம் தவறானால் கண்களில் நீராகி
ஆண்: மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே மனசாட்சியே
ஆண்: ரகசியச் சுரங்கம் நீ நாடக அரங்கம் நீ ரகசியச் சுரங்கம் நீ நாடக அரங்கம் நீ சோதனைக் களம் அல்லவா நெஞ்சே துன்பத்தின் தாய் அல்லவா
ஆண்: ஒரு கணம் தவறாகி பல யுகம் துடிப்பாயே ஊமையின் பரிபாஷை கண்களில் வடிப்பாயே ஊமையின் பரிபாஷை கண்களில் வடிப்பாயே
ஆண்: மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே ஆயிரம் நினைவாகி ஆனந்தக் கனவாகி காரியம் தவறானால் கண்களில் நீராகி
ஆண்: உண்மைக்கு ஒரு சாட்சி பொய் சொல்ல பலசாட்சி உண்மைக்கு ஒரு சாட்சி பொய் சொல்ல பலசாட்சி யாருக்கும் நீயல்லவா நெஞ்சே மனிதனின் நிழல் அல்லவா
ஆண்: ஆசையில் கல்லாகி அச்சத்தில் மெழுகாகி யார் முகம் பார்த்தாலும் ஐயத்தில் தவிப்பாய் நீ யார் முகம் பார்த்தாலும் ஐயத்தில் தவிப்பாய் நீ
ஆண்: மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே ஆயிரம் நினைவாகி ஆனந்தக் கனவாகி காரியம் தவறானால் கண்களில் நீராகி
ஆண்: மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே மனசாட்சியே
ஆண்: மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே ஆயிரம் நினைவாகி ஆனந்தக் கனவாகி ஆயிரம் நினைவாகி ஆனந்தக் கனவாகி காரியம் தவறானால் கண்களில் நீராகி
ஆண்: மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே மனசாட்சியே
ஆண்: ரகசியச் சுரங்கம் நீ நாடக அரங்கம் நீ ரகசியச் சுரங்கம் நீ நாடக அரங்கம் நீ சோதனைக் களம் அல்லவா நெஞ்சே துன்பத்தின் தாய் அல்லவா
ஆண்: ஒரு கணம் தவறாகி பல யுகம் துடிப்பாயே ஊமையின் பரிபாஷை கண்களில் வடிப்பாயே ஊமையின் பரிபாஷை கண்களில் வடிப்பாயே
ஆண்: மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே ஆயிரம் நினைவாகி ஆனந்தக் கனவாகி காரியம் தவறானால் கண்களில் நீராகி
ஆண்: உண்மைக்கு ஒரு சாட்சி பொய் சொல்ல பலசாட்சி உண்மைக்கு ஒரு சாட்சி பொய் சொல்ல பலசாட்சி யாருக்கும் நீயல்லவா நெஞ்சே மனிதனின் நிழல் அல்லவா
ஆண்: ஆசையில் கல்லாகி அச்சத்தில் மெழுகாகி யார் முகம் பார்த்தாலும் ஐயத்தில் தவிப்பாய் நீ யார் முகம் பார்த்தாலும் ஐயத்தில் தவிப்பாய் நீ
ஆண்: மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே ஆயிரம் நினைவாகி ஆனந்தக் கனவாகி காரியம் தவறானால் கண்களில் நீராகி
ஆண்: மௌனத்தில் விளையாடும் மனசாட்சியே மனசாட்சியே
Male: Mounathil vilayaadum Manasatchiyae Mounathil vilayaadum Manasatchiyae Aayiram ninaivaagi Aanandha kanavaagi Aayiram ninaivaagi Aanandha kanavaagi Kaariyam thavaraanal Kanngalil neeraagi
Male: Mounathil vilayaadum Manasatchiyae Manasatchiyae
Male: Ragasiya surangam nee Naadaga arangam nee Ragasiya surangam nee Naadaga arangam nee Sodhanai kalamallava Nenjae thunbathin thaayallavaa
Male: Oru kanam thavaraagi Palayugam thudipaayae Oomaiyin paribhaashai Kanngalil vadippaayae Oomaiyin paribhaashai Kanngalil vadippaayae
Male: Mounathil vilayaadum Manasatchiyae Aayiram ninaivaagi Aanandha kanavaagi Kaariyam thavaraanal Kanngalil neeraagi
Male: Mounathil vilayaadum Manasatchiyae Manasatchiyae
Male: Unnmaikku oru saatchi Poi solla pala saatchi Unnmaikku oru saatchi Poi solla pala saatchi Yaarukkum neeyallavaa Nenjae manithanin nizhalallavaa
Male: Aasaiyil kallagi Achaththil mezhugaagi Yaar mugam paarthaalum Aiyaththil thavippaai nee Yaar mugam paarthaalum Aiyaththil thavippaai nee
Male: Mounathil vilayaadum Manasatchiyae Aayiram ninaivaagi Aanandha kanavaagi Kaariyam thavaraanal Kanngalil neeraagi
Male: Mounathil vilayaadum Manasatchiyae Manasatchiyae
thullatha manamum thullum tamil padal
tamil karaoke for female singers
munbe vaa karaoke for female singers
kutty pattas full movie download
kadhal song lyrics
aathangara marame karaoke
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
tamil album song lyrics in english
marriage song lyrics in tamil
vijay sethupathi song lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
tamil lyrics video download
tamil bhajans lyrics
teddy en iniya thanimaye
uyire song lyrics
tamil song lyrics
karnan lyrics
neerparavai padal
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
namashivaya vazhga lyrics