Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: தேவா
பெண்: லாலி பப்பு லாலி பப்பு போல் இனிக்கும் மனசு ஜாலி டைப்பு பாட்டு கேட்டா ஆடுகின்ற வயசு
விஷ்லிங்: ..........
ஆண்: { என்னவளே என்னவளே எங்கிருந்தாய் நீதான் கனவினிலே கனவினிலே காக்க வைத்தாய் நீதான் } (2) என் கண்கள் தேடிடும் காதல் நீதான் என் ஜீவன் பருகிடும் தாகம் நீதான்
ஆண்: என்னவளே என்னவளே எங்கிருந்தாய் நீதான் கனவினிலே கனவினிலே காக்க வைத்தாய் நீதான்
பெண்
குழு: ...........
ஆண்: உயிாில் பூப்பறித்த காதலியும் நீதான் உள்ளம் தேடும் ஒரு தேவதையும் நீதான்
பெண்: இரவில் மிதந்து வரும் மெல்லிசையும் நீதான் இளமை நனையவரும் பூமழையும் நீதான்
ஆண்: வோ்க்க வைத்தாய் நீதான் நீதான் விசிறி விட்டாய் நீதான் நீதான்
பெண்: தேடி வந்தாய் நீதான் நீதான் தேட வைத்தாய் நீதான் நீதான்
ஆண்: புதையலைப் போல வந்து கிடைத்தவளும் நீதான்
பெண்: தொியாமல் என் மனதைப் பறித்ததும் நீதான்
ஆண்: என்னவளே என்னவளே எங்கிருந்தாய் நீதான் கனவினிலே கனவினிலே காக்க வைத்தாய் நீதான்
பெண்
குழு: ...........
ஆண்: என்னை மூடிவிடும் வெண்பனியும் நீதான் குளிரும் மாா்கழியில் கம்பளியும் நீதான்
பெண்: என்னைத் உறங்க வைக்கும் தலையணையும் நீதான் தூக்கம் கலைத்து விடும் கனவுகளும் நீதான்
ஆண்: மோகங்களும் நீதான் நீதான் முத்தங்களும் நீதான் நீதான்
பெண்: புன்னகையும் நீதான் நீதான் கண்ணீரும் நீதான் நீதான்
ஆண்: கண்களை மூடிவிட்டு ஒளிந்தவளும் நீதான்
பெண்: ஒளிந்தவளை அருகில் வந்து அனைத்ததும் நீதான்
ஆண்: { என்னவளே என்னவளே எங்கிருந்தாய் நீதான் கனவினிலே கனவினிலே காக்க வைத்தாய் நீதான் } (2) என் கண்கள் தேடிடும் காதல் நீதான் என் ஜீவன் பருகிடும் தாகம் நீதான்
விஷ்லிங்: ..........
இசையமைப்பாளா்: தேவா
பெண்: லாலி பப்பு லாலி பப்பு போல் இனிக்கும் மனசு ஜாலி டைப்பு பாட்டு கேட்டா ஆடுகின்ற வயசு
விஷ்லிங்: ..........
ஆண்: { என்னவளே என்னவளே எங்கிருந்தாய் நீதான் கனவினிலே கனவினிலே காக்க வைத்தாய் நீதான் } (2) என் கண்கள் தேடிடும் காதல் நீதான் என் ஜீவன் பருகிடும் தாகம் நீதான்
ஆண்: என்னவளே என்னவளே எங்கிருந்தாய் நீதான் கனவினிலே கனவினிலே காக்க வைத்தாய் நீதான்
பெண்
குழு: ...........
ஆண்: உயிாில் பூப்பறித்த காதலியும் நீதான் உள்ளம் தேடும் ஒரு தேவதையும் நீதான்
பெண்: இரவில் மிதந்து வரும் மெல்லிசையும் நீதான் இளமை நனையவரும் பூமழையும் நீதான்
ஆண்: வோ்க்க வைத்தாய் நீதான் நீதான் விசிறி விட்டாய் நீதான் நீதான்
பெண்: தேடி வந்தாய் நீதான் நீதான் தேட வைத்தாய் நீதான் நீதான்
ஆண்: புதையலைப் போல வந்து கிடைத்தவளும் நீதான்
பெண்: தொியாமல் என் மனதைப் பறித்ததும் நீதான்
ஆண்: என்னவளே என்னவளே எங்கிருந்தாய் நீதான் கனவினிலே கனவினிலே காக்க வைத்தாய் நீதான்
பெண்
குழு: ...........
ஆண்: என்னை மூடிவிடும் வெண்பனியும் நீதான் குளிரும் மாா்கழியில் கம்பளியும் நீதான்
பெண்: என்னைத் உறங்க வைக்கும் தலையணையும் நீதான் தூக்கம் கலைத்து விடும் கனவுகளும் நீதான்
ஆண்: மோகங்களும் நீதான் நீதான் முத்தங்களும் நீதான் நீதான்
பெண்: புன்னகையும் நீதான் நீதான் கண்ணீரும் நீதான் நீதான்
ஆண்: கண்களை மூடிவிட்டு ஒளிந்தவளும் நீதான்
பெண்: ஒளிந்தவளை அருகில் வந்து அனைத்ததும் நீதான்
ஆண்: { என்னவளே என்னவளே எங்கிருந்தாய் நீதான் கனவினிலே கனவினிலே காக்க வைத்தாய் நீதான் } (2) என் கண்கள் தேடிடும் காதல் நீதான் என் ஜீவன் பருகிடும் தாகம் நீதான்
விஷ்லிங்: ..........
Female: Laali pappu laali pappu pol inikum manasu Jaali typpu paatu ketaa aadukindra vayasu
Whistling: .........
Male: { Ennavalae ennavalae engirunthai needhan Kanavinilae kanavinilae kaaka vaithai needhan } (2) En kangal thedidum kaadhal needhan En jeevan parukidum thaakam needhan
Male: Ennavalae ennavalae engirunthai needhan Kanavinilae kanavinilae kaaka vaithai needhan
Female chorous: { Yae.he yaehe.hehe yaehe.hehe Yae..he yaehe.hehe.yaehe..hehe. } (2)
Female chorous: Thu thuththu thoothu thooththu Thu thuththu thoothu thooththu Thu thuththu thoothu thuththu thoothu Thuth thoothu thoothu thoothu
Male: Uyiril pooparitha kaadhaliyum needhan Ullam thedum oru dhevathaiyum needhan
Female: Iravil mithandhu varum mellisaiyum needhan Ilamai nanaiyavarum poo mazhaiyum needhan
Male: Verka vaithaai needhan needhan Visirivittai needhan needhan
Female: Thedi vanthaai needhan needhan Theda vaithaai needhan needhan
Male: Puthayalai polae vandhu kidaithavalum needhan
Female: Theriyaamal en manathai parithathum needhan
Male: Ennavalae ennavalae engirunthai needhan Kanavinilae kanavinilae kaaka vaithai needhan
Female chorous: Sumpaa..sumpaa. sumpaa..sumpaa.
Female chorous: Yae..jumpara jumpara jumba Jumba rare jumpara jumpaare Yae..jumpara jumpara jumba Jumba rare jumpara jumpaare
Female chorous: Sumpaa..sumpaa.
Female chorous: Jumba joompara jumpara jumpara jumba Jumpaare
Female chorous: Sumpaa..
Female chorous: Jumba joompara jumpara jumpara jumba Jumpaare
Female chorous: Sumpaa..
Male: Ennai moodividum venpaniyum needhan Kulirum maarkazhiyil kampaliyum needhan
Female: Ennai uranga vaikum thalaiyanaiyum needhan Thookam kalaithuvidum kanavukalum needhan
Male: Moghangalum needhan needhan Muthangalum needhan needhan
Female: Punnakaiyum needhan needhan Kanneerum needhan needhan
Male: Kangalai moodivittu olinthavalum needhan
Female: Olinthavalai arukil vandhu anaithathum needhan
Male: { Ennavalae ennavalae engirunthai needhan Kanavinilae kanavinilae kaaka vaithai needhan } (2) En kangal thedidum kaadhal needhan En jeevan parukidum thaakam needhan
Whistling: .................
snegithiye songs lyrics
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
kannana kanne malayalam
bujjisong lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
tamil songs lyrics and karaoke
cuckoo cuckoo dhee lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
inna mylu song lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
master tamil lyrics
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
lyrics song status tamil
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
aarathanai umake lyrics
jesus song tamil lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics tamil
ellu vaya pookalaye lyrics download