குழு: .................
பெண்: அடிக்கிற கை அணைக்குமா அடிக்கிற கை அணைக்குமா அணைக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: உனைப் பார்க்க பார்க்கவே என் ஜீவன் வேர்க்குதே உன் வீர அழகிலே ஒரு வேட்கை பிறக்குதே சீறிப் பாயும் வேகம் உன் தேகம் என் தாபம்
பெண்: அடிக்கிற கை அணைக்குமா அணைக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே அடிக்கிற கை அணைக்குமா..மா.
குழு: .................
பெண்: போகாதே போகாதே தாபம் வீணாச்சே கன்னங்கள் வென்னீர் ஆயாச்சே
குழு: அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: என்மேனி என்மேனி வேர்வை சொட்டாதோ அன்போடு உன்னைத் திட்டாதோ
குழு: அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: பார் எந்தன் கண்ணை உன் பருவப் பழத்தினிலே போர் செய்ய வந்தேன் ஒரு புரட்சிப் பெண்ணிவளே நீயும் நானும் சேரும் இந்நேரம் இதழ் ஈரம்
பெண்: அடிக்கிற கை அணைக்குமா அணைக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே அடிக்கிற கை அணைக்குமா..மா..மா..மா..
குழு: ................
பெண்: பூங்காற்றே பூங்காற்றே என்னைக் கொல்லாதே என் நெஞ்சை மேலும் கிள்ளாதே
குழு: அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: தாங்காதே தாங்காதே பெண்மை தாங்காதே தழுவாமல் உயிரை வாங்காதே
குழு: அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: நான் வங்கத் தோணி இதில் நீயே என் பயணி வா என்னைக் கவனி இவள் மடிமேல் நீ பவனி தோளும் தோளும் கூடு என்னோடு கலந்தாடு
பெண்: அடிக்கிற கை அணைக்குமா அடிக்கிற கை அணைக்குமா அணைக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: உனைப் பார்க்க பார்க்கவே என் ஜீவன் வேர்க்குதே உன் வீர அழகிலே ஒரு வேட்கை பிறக்குதே சீறிப் பாயும் வேகம் உன் தேகம் என் தாபம்
பெண்: அடிக்கிற கை அணைக்குமா அணைக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே அடிக்கிற கை அணைக்குமா..மா.
குழு: .................
பெண்: அடிக்கிற கை அணைக்குமா அடிக்கிற கை அணைக்குமா அணைக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: உனைப் பார்க்க பார்க்கவே என் ஜீவன் வேர்க்குதே உன் வீர அழகிலே ஒரு வேட்கை பிறக்குதே சீறிப் பாயும் வேகம் உன் தேகம் என் தாபம்
பெண்: அடிக்கிற கை அணைக்குமா அணைக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே அடிக்கிற கை அணைக்குமா..மா.
குழு: .................
பெண்: போகாதே போகாதே தாபம் வீணாச்சே கன்னங்கள் வென்னீர் ஆயாச்சே
குழு: அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: என்மேனி என்மேனி வேர்வை சொட்டாதோ அன்போடு உன்னைத் திட்டாதோ
குழு: அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: பார் எந்தன் கண்ணை உன் பருவப் பழத்தினிலே போர் செய்ய வந்தேன் ஒரு புரட்சிப் பெண்ணிவளே நீயும் நானும் சேரும் இந்நேரம் இதழ் ஈரம்
பெண்: அடிக்கிற கை அணைக்குமா அணைக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே அடிக்கிற கை அணைக்குமா..மா..மா..மா..
குழு: ................
பெண்: பூங்காற்றே பூங்காற்றே என்னைக் கொல்லாதே என் நெஞ்சை மேலும் கிள்ளாதே
குழு: அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: தாங்காதே தாங்காதே பெண்மை தாங்காதே தழுவாமல் உயிரை வாங்காதே
குழு: அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: நான் வங்கத் தோணி இதில் நீயே என் பயணி வா என்னைக் கவனி இவள் மடிமேல் நீ பவனி தோளும் தோளும் கூடு என்னோடு கலந்தாடு
பெண்: அடிக்கிற கை அணைக்குமா அடிக்கிற கை அணைக்குமா அணைக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பெண்: உனைப் பார்க்க பார்க்கவே என் ஜீவன் வேர்க்குதே உன் வீர அழகிலே ஒரு வேட்கை பிறக்குதே சீறிப் பாயும் வேகம் உன் தேகம் என் தாபம்
பெண்: அடிக்கிற கை அணைக்குமா அணைக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே அடிக்கிற கை அணைக்குமா..மா.
Chorus: ..........
Female: Adikkira kai anaikkumaa Adikkira kai anaikkumaa Anaikkaamalae nenjam valikkiradhae Adikkira kai anaikkumaa
Female: Unai paarkka paarkkavae En jeevan verkkudhae Un veera azhagilae Oru vetkai pirakkudhae Seeri paayum vegam un dhegam En thaabam
Female: Adikkira kai anaikkumaa Anaikkaamalae nenjam valikkiradhae Adikkira kai anaikkumaa..maa.
Chorus: .............
Female: Pogaadhae pogaadhae
Thaabam veenaachae
Kannangal venneer aayaachae
Chorus: Adikkira kai anaikkumaa
Female: Enmaeni enmaeni
Vervai sottaadhoo
Anbodu unnai thittaatho
Chorus: Adikkira kai anaikkumaa
Female: Paar endhan kannai Un paruva pazhathinilae Por seiya vandhen Oru puratchi pennivalae Neeyum naanum serum inneram Idhazh eeram
Female: Adikkira kai anaikkumaa Anaikkaamalae nenjam valikkiradhae Adikkira kai anaikkumaa..maa.maa..maa..
Chorus: ...........
Female: Poongaatrae poongaatrae
Ennai kollaadhae
En nenjai melum killaadhae
Chorus: Adikkira kai anaikkumaa
Female: Thaangaadhae thaangaadhae
Penmai thaangaadhae
Thazhuvaamal uyirai vaangaadhae
Chorus: Adikkira kai anaikkumaa
Female: Naan vanga thoni Idhil neeyae en payani Vaa ennai gavani Ival madimel nee bavani Tholum tholum koodu Ennodu kalandhaadu
Female: Adikkira kai anaikkumaa Adikkira kai anaikkumaa Anaikkaamalae nenjam valikkiradhae Adikkira kai anaikkumaa..
Female: Unai paarkka paarkkavae En jeevan verkkudhae Un veera azhagilae Oru vetkai pirakkudhae Seeri paayum vegam un dhegam En thaabam
Female: Adikkira kai anaikkumaa Hey anaikkaamalae nenjam valikkiradhae Adikkira kai anaikkumaa..maa.
kannana kanne malayalam
tamil karaoke songs with lyrics download
tamil karaoke download mp3
malargale malargale song
lyrics status tamil
tamil song lyrics in english
lyrics of google google song from thuppakki
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
narumugaye song lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
rakita rakita song lyrics
maraigirai full movie tamil
tamil tamil song lyrics
marriage song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
enna maranthen
enjoy enjami song lyrics