Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மாலை இட்ட பாவத்துக்கு வேலை செய்ய நான் இருக்கேன் பத்தினியே. காலடியில் காப்பியுடன் காத்திருக்கேன் கண் திறவாய் உத்தமியே.ஏ..
பெண்: ஆஹா ஆஹா ஹான்ஹே. ஏ.ஆஹா ஆஹா ஹான்ஹே.
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
பெண்: கேட்டா கேட்டத
ஆண்: வாங்கி குடுக்கிறேன்
பெண்: சொன்னாச் சொன்னத
ஆண்: செஞ்சு முடிக்கிறேன்
பெண்: ராவா பகலா ராஜாத்தி எண்ணப்படி
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
பெண்: நாள் தோறும் பாய் விரிக்க படுத்தா கால் அமுக்க ஆள் வேணும் அதுக்காக ஒன்னப் புடிச்சேன்
பெண்: நாள் தோறும் பாய் விரிக்க படுத்தா கால் அமுக்க ஆள் வேணும் அதுக்காக ஒன்னப் புடிச்சேன்
ஆண்: தஞ்சாவூர் பொம்மையடி தலைய ஆட்டுமடி பொண்டாட்டிதாசன்னு பேரை எடுப்பேன்
பெண்: தப்பு நீ பண்ணி விட்டா
ஆண்: மன்னிக்கணும் மன்னிக்கணும்
ஆண்: உக்கி நீ போட வேணும்
பெண்: எண்ணிக்கணும் எண்ணிக்கணும்
பெண்: அம்மியில் நித்தமும் மஞ்சள் அரைக்கணும் காலையும் மாலையும் சேலை துவைக்கணும் ராமா ராமா சீதாவின் எண்ணப்படி
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
பெண்: கேட்டா கேட்டத
ஆண்: வாங்கி குடுக்கிறேன்
பெண்: ஆ.சொன்னாச் சொன்னத
ஆண்: செஞ்சு முடிக்கிறேன்
பெண்: ராவா பகலா ராஜாத்தி எண்ணப் படி
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா..
பெண்: அத்தானே ஒன்னப் பெத்த அசட்டு அப்பனும்தான் சிட்டாக போட்டேனே சொக்குப் பொடிதான்
பெண்: அத்தானே ஒன்னப் பெத்த அசட்டு அப்பனும்தான் சிட்டாக போட்டேனே சொக்குப் பொடிதான்
ஆண்: ஆனானப்பட்டவனே ஆடி நிக்கிறப்போ நான் கூட மானே நீ சொன்னபடிதான்
பெண்: மாவாட்டி வைக்கச் சொன்னா
ஆண்: ஆட்டிடுவேன் ஆட்டிடுவேன்
பெண்: சப்பாத்தி தட்டச் சொன்னா
ஆண்: தட்டிடுவேன் தட்டிடுவேன்
பெண்: இப்பவும் எப்பவும் எட்டி இருக்கணும் கட்டளை இட்டதும் கட்டி அணைக்கணும் கேள்வி ஏதும் கேக்காம இஷ்டப்படி
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
பெண்: கேட்டா கேட்டத
ஆண்: வாங்கி குடுக்கிறேன்
பெண்: சொன்னாச் சொன்னத
ஆண்: செஞ்சு முடிக்கிறேன்
பெண்: ராவா பகலா ராஜாத்தி எண்ணப்படி
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
ஆண்: மாலை இட்ட பாவத்துக்கு வேலை செய்ய நான் இருக்கேன் பத்தினியே. காலடியில் காப்பியுடன் காத்திருக்கேன் கண் திறவாய் உத்தமியே.ஏ..
பெண்: ஆஹா ஆஹா ஹான்ஹே. ஏ.ஆஹா ஆஹா ஹான்ஹே.
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
பெண்: கேட்டா கேட்டத
ஆண்: வாங்கி குடுக்கிறேன்
பெண்: சொன்னாச் சொன்னத
ஆண்: செஞ்சு முடிக்கிறேன்
பெண்: ராவா பகலா ராஜாத்தி எண்ணப்படி
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
பெண்: நாள் தோறும் பாய் விரிக்க படுத்தா கால் அமுக்க ஆள் வேணும் அதுக்காக ஒன்னப் புடிச்சேன்
பெண்: நாள் தோறும் பாய் விரிக்க படுத்தா கால் அமுக்க ஆள் வேணும் அதுக்காக ஒன்னப் புடிச்சேன்
ஆண்: தஞ்சாவூர் பொம்மையடி தலைய ஆட்டுமடி பொண்டாட்டிதாசன்னு பேரை எடுப்பேன்
பெண்: தப்பு நீ பண்ணி விட்டா
ஆண்: மன்னிக்கணும் மன்னிக்கணும்
ஆண்: உக்கி நீ போட வேணும்
பெண்: எண்ணிக்கணும் எண்ணிக்கணும்
பெண்: அம்மியில் நித்தமும் மஞ்சள் அரைக்கணும் காலையும் மாலையும் சேலை துவைக்கணும் ராமா ராமா சீதாவின் எண்ணப்படி
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
பெண்: கேட்டா கேட்டத
ஆண்: வாங்கி குடுக்கிறேன்
பெண்: ஆ.சொன்னாச் சொன்னத
ஆண்: செஞ்சு முடிக்கிறேன்
பெண்: ராவா பகலா ராஜாத்தி எண்ணப் படி
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா..
பெண்: அத்தானே ஒன்னப் பெத்த அசட்டு அப்பனும்தான் சிட்டாக போட்டேனே சொக்குப் பொடிதான்
பெண்: அத்தானே ஒன்னப் பெத்த அசட்டு அப்பனும்தான் சிட்டாக போட்டேனே சொக்குப் பொடிதான்
ஆண்: ஆனானப்பட்டவனே ஆடி நிக்கிறப்போ நான் கூட மானே நீ சொன்னபடிதான்
பெண்: மாவாட்டி வைக்கச் சொன்னா
ஆண்: ஆட்டிடுவேன் ஆட்டிடுவேன்
பெண்: சப்பாத்தி தட்டச் சொன்னா
ஆண்: தட்டிடுவேன் தட்டிடுவேன்
பெண்: இப்பவும் எப்பவும் எட்டி இருக்கணும் கட்டளை இட்டதும் கட்டி அணைக்கணும் கேள்வி ஏதும் கேக்காம இஷ்டப்படி
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
பெண்: கேட்டா கேட்டத
ஆண்: வாங்கி குடுக்கிறேன்
பெண்: சொன்னாச் சொன்னத
ஆண்: செஞ்சு முடிக்கிறேன்
பெண்: ராவா பகலா ராஜாத்தி எண்ணப்படி
பெண்: ஆட்டி வெச்சா ஆட வேணும் நாதா
ஆண்: நான் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறேனே சீதா
Male: Maalai itta paavathukku Velai seiya naan irukken pathiniyae. Kaaladiyil kaappiyudan kaathirukken Kan thiravaai uthamiyae.
Female: Haa haan Haa haan Haa haa haa haa haahaan Haan ha haan haa haan
Female: Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male: Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa
Female: Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male: Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa
Female: Kettaa kettadha
Male: Vaangi kudukkuren
Female: Sonnaa chonnadha
Male: Senju mudikkiren
Female: Raavaa pagalaa Raajaatthi enna padi
Female: Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male: Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa
Female: {Naal thorum paai virikka Paduthaa kaal amukka Aal venum adhukkaaga Onna pudichen} (2)
Male: Thanjaavoor bommaiyadi Thalaya aattumadi Pondaatti dhaasannu Perai eduppen
Female: Thappu nee panni vittaa
Male: Mannikkanum mannikkanum
Female: Ukki nee poda venum
Male: Ennikkanum ennikkanum
Female: Ammiyil nithamum Manjal araikkanum Kaalaiyum maalaiyum Selai thuvaikkanum Raamaa raamaa Seethaavin enna padi
Female: Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male: Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa
Female: Kettaa kettadha
Male: Vaangi kudukkuren
Female: Sonnaa chonnadha
Male: Senju mudikkiren
Female: Raavaa pagalaa Raajaatthi enna padi
Female: Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male: Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa
Female: {Athaanae onna petha Asattu appanum thaan Chittaaga pottenae Sokku podi thaan} (2)
Male: Aanaana pattavanae Aadi nikkirappo Naan kooda maanae Nee sonna padi thaan
Female: Maavaatti vekka chonnaa
Male: Aattiduven aattiduven
Female: Chappaathi thatta chonnaa
Male: Thattiduven thattiduven
Female: Ippavum eppavum Etti irukkanum Kattalai ittadhum Katti anaikkanum Kelvi yedhum kekkaama Ishta padi
Female: Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male: Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa
Female: Kettaa kettadha
Male: Vaangi kudukkuren
Female: Sonnaa chonnadha
Male: Senju mudikkiren
Female: Raavaa pagalaa Raajaatthi enna padi
Female: Aatti vechaa
Aada venum naadhaa
Male: Naan maattikkittu
Muzhikkirenae seethaa
ilaya nila karaoke download
best tamil song lyrics in tamil
best love lyrics tamil
album song lyrics in tamil
tamil song in lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
mappillai songs lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
hare rama hare krishna lyrics in tamil
chellamma song lyrics download
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
thoorigai song lyrics
unna nenachu song lyrics
hello kannadasan padal
youtube tamil karaoke songs with lyrics
sarpatta parambarai lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
aalankuyil koovum lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics