Unathu Vizhiyil Song Lyrics

Naan Yen Pirandhen cover
Movie: Naan Yen Pirandhen (1972)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உனது விழியில் எனது பார்வை உலகைக் காண்பது உனது விழியில் எனது பார்வை உலகைக் காண்பது உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன் கவிதை வாழ்வது

பெண்: உனது விழியில் எனது பார்வை உலகைக் காண்பது உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன் கவிதை வாழ்வது என் கவிதை வாழ்வது

ஆண்: உயிர் கொண்ட ஓவியம் ஒன்று துணை வந்து சேர்ந்ததென்று மனம் கொண்ட இன்பமெல்லாம் கடல் கொண்ட வெள்ளமோ உயிர் கொண்ட ஓவியம் ஒன்று துணை வந்து சேர்ந்ததென்று மனம் கொண்ட இன்பமெல்லாம் கடல் கொண்ட வெள்ளமோ

பெண்: கண்ணிமையாது பெண்ணிவள் நின்றாள் காராணம் கூறுவதோ உனைக் காண்பதென்ன சுகமோ உனைக் காண்பதென்ன சுகமோ

பெண்: உனது விழியில் எனது பார்வை உலகைக் காண்பது

ஆண்: உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன் கவிதை வாழ்வது என் கவிதை வாழ்வது

ஆண்: எனக்கென்று வாழ்வது கொஞ்சம் உனக்கென்று வாழும் நெஞ்சம் பனி கொண்ட பார்வை எங்கும் படிக்காத காவியம் எனக்கென்று வாழ்வது கொஞ்சம் உனக்கென்று வாழும் நெஞ்சம் பனி கொண்ட பார்வை எங்கும் படிக்காத காவியம்

பெண்: பொன் மனம் கொண்ட மன்னவன் அன்பில் என் உயிர் வாழ்கிறது அது என்றும் வாழும் உறவு அது என்றும் வாழும் உறவு

இருவர்: உனது விழியில் எனது பார்வை உலகைக் காண்பது உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன் கவிதை வாழ்வது ஆ..கவிதை வாழ்வது

ஆண்: உனது விழியில் எனது பார்வை உலகைக் காண்பது உனது விழியில் எனது பார்வை உலகைக் காண்பது உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன் கவிதை வாழ்வது

பெண்: உனது விழியில் எனது பார்வை உலகைக் காண்பது உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன் கவிதை வாழ்வது என் கவிதை வாழ்வது

ஆண்: உயிர் கொண்ட ஓவியம் ஒன்று துணை வந்து சேர்ந்ததென்று மனம் கொண்ட இன்பமெல்லாம் கடல் கொண்ட வெள்ளமோ உயிர் கொண்ட ஓவியம் ஒன்று துணை வந்து சேர்ந்ததென்று மனம் கொண்ட இன்பமெல்லாம் கடல் கொண்ட வெள்ளமோ

பெண்: கண்ணிமையாது பெண்ணிவள் நின்றாள் காராணம் கூறுவதோ உனைக் காண்பதென்ன சுகமோ உனைக் காண்பதென்ன சுகமோ

பெண்: உனது விழியில் எனது பார்வை உலகைக் காண்பது

ஆண்: உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன் கவிதை வாழ்வது என் கவிதை வாழ்வது

ஆண்: எனக்கென்று வாழ்வது கொஞ்சம் உனக்கென்று வாழும் நெஞ்சம் பனி கொண்ட பார்வை எங்கும் படிக்காத காவியம் எனக்கென்று வாழ்வது கொஞ்சம் உனக்கென்று வாழும் நெஞ்சம் பனி கொண்ட பார்வை எங்கும் படிக்காத காவியம்

பெண்: பொன் மனம் கொண்ட மன்னவன் அன்பில் என் உயிர் வாழ்கிறது அது என்றும் வாழும் உறவு அது என்றும் வாழும் உறவு

இருவர்: உனது விழியில் எனது பார்வை உலகைக் காண்பது உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன் கவிதை வாழ்வது ஆ..கவிதை வாழ்வது

Male: Unadhu vizhiyil enadhu paarvai Ulagai kaanbadhu Unadhu vizhiyil enadhu paarvai Ulagai kaanbadhu Un idhayam ezhudhum unarvil endhan Kavidhai vaazhvadhu

Female: Unadhu vizhiyil enadhu paarvai Ulagai kaanbadhu Un idhayam ezhudhum unarvil endhan Kavidhai vaazhvadhu En kavidhai vaazhvadhu

Male: Uyir konda oviyam ondru Thunai vandhu saerndhadhendru Manam konda inbamellaam Kadal konda vellamo Uyir konda oviyam ondru Thunai vandhu saerndhadhendru Manam konda inbamellaam Kadal konda vellamo

Female: Kannimaiyaadhu pennival nindraal Kaaranam kooruvadho Unai kaanbadhenna sugamo Unai kaanbadhenna sugamo

Female: Unadhu vizhiyil enadhu paarvai Ulagai kaanbadhu

Male: Un idhayam ezhudhum unarvil endhan Kavidhai vaazhvadhu En kavidhai vaazhvadhu

Male: Enakkendru vaazhvadhu konjam Unakkendru vaazhum nenjam Pani konda paarvai engum Padikkaadha kaaviyam Enakkendru vaazhvadhu konjam Unakkendru vaazhum nenjam Pani konda paarvai engum Padikkaadha kaaviyam

Female: Pon manam konda mannavan anbil En uyir vaazhgiradhu Adhu endrum vaazhum uravu Adhu endrum vaazhum uravu

Both: Unadhu vizhiyil enadhu paarvai Ulagai kaanbadhu Un idhayam ezhudhum unarvil endhan Kavidhai vaazhvadhu Aa. kavidhai vaazhvadhu

Most Searched Keywords
  • song lyrics in tamil with images

  • paatu paadava

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • meherezyla meaning

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tholgal

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • enjoy enjaami meaning

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • national anthem lyrics tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics