Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சித்திரச் சோலைகளே உம்மை நன்கு திருத்த இப் பாரினிலே.ஏ .ஏ.
ஆண்: சித்திரச் சோலைகளே உம்மை நன்கு திருத்த இப் பாரினிலே முன்னர் எத்தனை தோழர்கள் ரத்தம் சொரிந்தனரோ உங்கள் வேரினிலே. உங்கள் வேரினிலே.
ஆண்: தாமரை பூத்த தடாகங்களே உமை தந்த அக்காலத்திலே தாமரை பூத்த தடாகங்களே உமை தந்த அக்காலத்திலே எங்கள் தூய்மைச் சகோதரர் தூர்ந்து மறைந்ததைச் சொல்லவோ ஞாலத்திலே சொல்லவோ ஞாலத்திலே
ஆண்: சித்திரச் சோலைகளே உம்மை நன்கு திருத்த இப் பாரினிலே முன்னர் எத்தனை தோழர்கள் ரத்தம் சொரிந்தனரோ உங்கள் வேரினிலே. உங்கள் வேரினிலே.
ஆண்: ஆர்த்திடும் யந்திரக் கூட்டங்களே உங்கள் ஆதி அந்தம் சொல்லவோ ஆர்த்திடும் யந்திரக் கூட்டங்களே உங்கள் ஆதி அந்தம் சொல்லவோ நீங்கள் ஊர் தொழிலாளர் உழைத்த உழைப்பில் உதித்தது மெய் அல்லவோ உதித்தது மெய் அல்லவோ.
ஆண்: தாரணியே தொழிலாளர் உழைப்புக்கு சாட்சியும் நீயன்றோ தாரணியே தொழிலாளர் உழைப்புக்கு சாட்சியும் நீயன்றோ பசி தீரும் என்றால் உயிர் போகும் எனச் சொல்லும் செல்வர்கள் நீதி நன்றோ செல்வர்கள் நீதி நன்றோ
ஆண்: சித்திரச் சோலைகளே உம்மை நன்கு திருத்த இப் பாரினிலே சித்திரச் சோலைகளே உம்மை நன்கு திருத்த இப் பாரினிலே முன்னர் எத்தனை தோழர்கள் ரத்தம் சொரிந்தனரோ உங்கள் வேரினிலே. உங்கள் வேரினிலே.
ஆண்: சித்திரச் சோலைகளே உம்மை நன்கு திருத்த இப் பாரினிலே.ஏ .ஏ.
ஆண்: சித்திரச் சோலைகளே உம்மை நன்கு திருத்த இப் பாரினிலே முன்னர் எத்தனை தோழர்கள் ரத்தம் சொரிந்தனரோ உங்கள் வேரினிலே. உங்கள் வேரினிலே.
ஆண்: தாமரை பூத்த தடாகங்களே உமை தந்த அக்காலத்திலே தாமரை பூத்த தடாகங்களே உமை தந்த அக்காலத்திலே எங்கள் தூய்மைச் சகோதரர் தூர்ந்து மறைந்ததைச் சொல்லவோ ஞாலத்திலே சொல்லவோ ஞாலத்திலே
ஆண்: சித்திரச் சோலைகளே உம்மை நன்கு திருத்த இப் பாரினிலே முன்னர் எத்தனை தோழர்கள் ரத்தம் சொரிந்தனரோ உங்கள் வேரினிலே. உங்கள் வேரினிலே.
ஆண்: ஆர்த்திடும் யந்திரக் கூட்டங்களே உங்கள் ஆதி அந்தம் சொல்லவோ ஆர்த்திடும் யந்திரக் கூட்டங்களே உங்கள் ஆதி அந்தம் சொல்லவோ நீங்கள் ஊர் தொழிலாளர் உழைத்த உழைப்பில் உதித்தது மெய் அல்லவோ உதித்தது மெய் அல்லவோ.
ஆண்: தாரணியே தொழிலாளர் உழைப்புக்கு சாட்சியும் நீயன்றோ தாரணியே தொழிலாளர் உழைப்புக்கு சாட்சியும் நீயன்றோ பசி தீரும் என்றால் உயிர் போகும் எனச் சொல்லும் செல்வர்கள் நீதி நன்றோ செல்வர்கள் நீதி நன்றோ
ஆண்: சித்திரச் சோலைகளே உம்மை நன்கு திருத்த இப் பாரினிலே சித்திரச் சோலைகளே உம்மை நன்கு திருத்த இப் பாரினிலே முன்னர் எத்தனை தோழர்கள் ரத்தம் சொரிந்தனரோ உங்கள் வேரினிலே. உங்கள் வேரினிலே.
Male: Sithira cholaigalae Umai nangu thirutha ip paarinilae..ae.ae.
Male: Sithira cholaigalae Umai nangu thirutha ip paarinilae Munnar ethanai thozhargal Ratham sorindhanaro Ungal vaerinilae. Ungal vaerinilae.
Male: Thaamarai pootha thadaagangalae Umai thandha akkaalathilae Thaamarai pootha thadaagangalae Umai thandha akkaalathilae Engal thooimai sagodharar Thoorndhu maraindhadhai sollavo njaalathilae Sollavo njaalathilae
Male: Sithira cholaigalae Umai nangu thirutha ip paarinilae Munnar ethanai thozhargal Ratham sorindhanaro Ungal vaerinilae. Ungal vaerinilae.
Male: Aarthidum endhira koottangalae Ungal aadhi andham sollavo Aarthidum endhira koottangalae Ungal aadhi andham sollavo Neengal oor thozhilaalar uzhaitha uzhaippil Udhithadhu mei allavo Udhithadhu mei allavo
Male: Thaaraniyae thozhilaalar uzhaippukku Saatchiyum neeyandro Thaaraniyae thozhilaalar uzhaippukku Saatchiyum neeyandro Pasi theerum endraal uyir pogum ena chollum Selvargal needhi nandro Selvargal needhi nandro
Male: Sithira cholaigalae Umai nangu thirutha ip paarinilae Sithira cholaigalae Umai nangu thirutha ip paarinilae Munnar ethanai thozhargal Ratham sorindhanaro Ungal vaerinilae. Ungal vaerinilae.
sister brother song lyrics in tamil
song with lyrics in tamil
azhagu song lyrics
tamil songs english translation
tamil songs to english translation
sarpatta movie song lyrics
old tamil christian songs lyrics
en iniya thanimaye
oru manam song karaoke
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
google google tamil song lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
sarpatta lyrics
bhaja govindam lyrics in tamil
thalapathi song in tamil
karaoke tamil christian songs with lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
tik tok tamil song lyrics
pagal iravai karaoke