Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹாஹாஹா ஹா ஹாய் ஆஹா ஹா
பெண்: { தூயவனே என் தூயவனே தூண்டில் ஆகும் உன் கண்கள் தானே } (2)
பெண்: உன் கைகள் பட்டால் போதும் எந்த கல்லும் சிற்பம் அட கடவுள் காட்டில் ரெண்டின் முன்னே எல்லாம் அற்பம்
பெண்: ஓ இதழில் இதழில் தொடுவாய் இரவு முடிந்தும் தொடரு உயிரே உயிரே தெரியும் உனது வலிமை இனி நான் உனது அடிமை ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: தூயவனே என் தூயவனே தூண்டில் ஆகும் உன் கண்கள் தானே
குழு: ..........
பெண்: ஒரே முறை ஒரே முறை என் முனகலை அடக்கிவிடு ஒரே முறை ஒரே முறை என் முயற்சியை தொடரவிடு
பெண்: ஆசனும் சீடன் ஆகுமிடம் ஹோ ஹோ ஹோ அப்பாவி வேடன் ஆகுமிடம்
பெண்: உடலால் உடலை அமைதி படுத்தும் என்னை நான் மறக்கும் இன்பம் தான்
பெண்: தூயவனே என் தூயவனே தூண்டில் ஆகும் உன் கண்கள் தானே
குழு: ..........
பெண்: ஹே ஆஹா ஆ தடை ஏதும் இல்லாமலே உன் விரல் எங்கும் உலவட்டுமே விடுமுறை தாராததால் நம் படுக்கைகள் அலறட்டுமே
பெண்: நீந்தாமல் மீன்கள் ஏதுமில்லை ஹோ ஹோ ஹோ ஏங்காத ஆண்கள் ஆவதில்லை உடலை வருடு உயிரை திருடு இதுவே எனது கனவு ஓ
பெண்: தூயவனே என் தூயவனே தூண்டில் ஆகும் உன் கண்கள் தானே
பெண்: உன் கைகள் பட்டால் போதும் எந்த கல்லும் சிற்பம் அட கடவுள் காட்டில் ரெண்டின் முன்னே எல்லாம் அற்பம்
பெண்: ஓ இதழில் இதழில் தொடுவாய் இரவு முடிந்தும் தொடரு உயிரே உயிரே தெரியும் உனது வலிமை இனி நான் உனது அடிமை ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: ஹாஹாஹா ஹா ஹாய் ஆஹா ஹா
பெண்: { தூயவனே என் தூயவனே தூண்டில் ஆகும் உன் கண்கள் தானே } (2)
பெண்: உன் கைகள் பட்டால் போதும் எந்த கல்லும் சிற்பம் அட கடவுள் காட்டில் ரெண்டின் முன்னே எல்லாம் அற்பம்
பெண்: ஓ இதழில் இதழில் தொடுவாய் இரவு முடிந்தும் தொடரு உயிரே உயிரே தெரியும் உனது வலிமை இனி நான் உனது அடிமை ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: தூயவனே என் தூயவனே தூண்டில் ஆகும் உன் கண்கள் தானே
குழு: ..........
பெண்: ஒரே முறை ஒரே முறை என் முனகலை அடக்கிவிடு ஒரே முறை ஒரே முறை என் முயற்சியை தொடரவிடு
பெண்: ஆசனும் சீடன் ஆகுமிடம் ஹோ ஹோ ஹோ அப்பாவி வேடன் ஆகுமிடம்
பெண்: உடலால் உடலை அமைதி படுத்தும் என்னை நான் மறக்கும் இன்பம் தான்
பெண்: தூயவனே என் தூயவனே தூண்டில் ஆகும் உன் கண்கள் தானே
குழு: ..........
பெண்: ஹே ஆஹா ஆ தடை ஏதும் இல்லாமலே உன் விரல் எங்கும் உலவட்டுமே விடுமுறை தாராததால் நம் படுக்கைகள் அலறட்டுமே
பெண்: நீந்தாமல் மீன்கள் ஏதுமில்லை ஹோ ஹோ ஹோ ஏங்காத ஆண்கள் ஆவதில்லை உடலை வருடு உயிரை திருடு இதுவே எனது கனவு ஓ
பெண்: தூயவனே என் தூயவனே தூண்டில் ஆகும் உன் கண்கள் தானே
பெண்: உன் கைகள் பட்டால் போதும் எந்த கல்லும் சிற்பம் அட கடவுள் காட்டில் ரெண்டின் முன்னே எல்லாம் அற்பம்
பெண்: ஓ இதழில் இதழில் தொடுவாய் இரவு முடிந்தும் தொடரு உயிரே உயிரே தெரியும் உனது வலிமை இனி நான் உனது அடிமை ஹோ ஹோ ஹோ
Female: Hahaha ha ..hi Ahaaa.haaa
Female: {Thooyavanae En thooyavanae Thoondil aagum Un kangal thaanae} (2)
Female: Un kaigal Pattaal podhum Endha kallum sirpam Ada kadavul kattil rendin Munnae ellaam arpam
Female: Ooo. idhazhil idhazhil Thoduvaai Iravu mudindhum thodaru Uyirae. uyirae. Theriyum unadhu valimai Ini naan unadhu adimai Hoo. hoo. hooo.
Female: Thooyavanae En thooyavanae Thoondil aagum Un kangal thaanae
Chorus: ..........
Female: Orae murai orae murai En munagalai adakividu Orae murai orae murai En muyarchiyai thodaravidu
Female: Aasanum seedan Aagumidam Hoo. hoo. hooo. Appaavi vedan Aagumidam
Female: Udalaal udalai Amaidhi paduththum Ennai naan marakkum Inbam thaann.
Female: Thooyavanae En thooyavanae Thoondil aagum Un kangal thaanae
Chorus: ............
Female: Hey.aaahaaa.aaaa.. Thadai yedhum illaamalae Un viral engum ulavattumae Vidumurai tharaadhadhaal Nam padukaigal alarattumae
Female: Neendhaamal meengal Yedhumillai Hoo. hoo. hooo. Yengatha aanghal Aavadhillai Udalai varudu Uyirai thirudu Idhuvae enadhu kanavu..ooo.
Female: Thooyavanae En thooyavanae Thoondil aagum Un kangal thaanae
Female: Un kaigal Pattaal podhum Endha kallum sirpam Ada kadavul kattil rendin Munnae ellaam arpam
Female: Ooo. idhazhil idhazhil Thoduvaai Iravu mudindhum thodaru Uyirae. uyirae. Theriyum unadhu valimai Ini naan unadhu adimai Hoo. hoo. hooo.
vathi coming song lyrics
tamil song lyrics in english
best tamil song lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
96 song lyrics in tamil
tamil worship songs lyrics in english
alagiya sirukki tamil full movie
aagasam song soorarai pottru download
3 movie songs lyrics tamil
christian padal padal
sarpatta parambarai song lyrics tamil
master the blaster lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics tamil
en kadhale en kadhale karaoke
tamil christian songs lyrics in english
yaar alaipathu lyrics
siruthai songs lyrics
sad song lyrics tamil
kadhal album song lyrics in tamil
neeye oli lyrics sarpatta