Antha Kanji Kalaiyatha Song Lyrics

Muthu Kaalai cover
Movie: Muthu Kaalai (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம் ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்

ஆண்: அந்த கஞ்சி கலயத்த வஞ்சி சுமக்கயிலே.ஏ.. இந்த நெஞ்சம் தவிப்பது கொஞ்சமல்ல மயிலே வெள்ளி மிஞ்சி அணிஞ்சவ கொஞ்சி நடக்கையிலே அந்த அன்ன நடய நான் என்ன சொல்ல மயிலே

ஆண்: தொங்கும் மணி கட்டும் தேரா பொங்கும் மணிமுத்து ஆறா மச்சான் மனசள்ளி ஜோரா மின்னல் இடை வெட்டி போறா

ஆண்: கஞ்சி கலயத்த வஞ்சி சுமக்கயிலே... இந்த நெஞ்சம் தவிப்பது கொஞ்சமல்ல மயிலே..

ஆண்: புது வெள்ளம் வத்தி போகும் நெஞ்சில் கொண்ட பாசம் வத்தாதம்மா பொழுதெல்லாம் கைய போட்டு அன்பு கத பேசு விஸ்தாரமா

பெண்: கதையெல்லாம் சொல்ல சொல்ல தக்கப்படி கூலி தந்திடணும் அதை நானும் அள்ளி கொடுக்க நேரம் காலம் கூடி வந்திடனும்

ஆண்: உலையும் வச்சி இலையும் வச்சி வாயத்தான் கட்டுறியே வளையல் கைய வளச்சி போட வாய் ஜாலம் காட்டுறியே

ஆண்: நெஞ்ச துருவி துருவி துளையப் போட்டு பருவ பசிய ஊட்டுறியே

பெண்: இந்த கஞ்சி கலயத்த வஞ்சி சுமக்கயிலே.ஏ.. உந்தன் நெஞ்சம் தவிப்பத கண்டது இந்த மயிலே.ஏ..

குழு: மண் வீடு கட்டி விளையாடும் பருவம் போனது போனது போனதடி அது போனது போனது போனதடி நிஜ வீடு கட்டி குடியேறும் தருணம் வந்தது வந்தது வந்ததடி அது வந்தது வந்தது வந்ததடி இது சரியான ஜோடி விலகாது கூடி இனியும்...ஓ..ஓ...ஓ.ஓஓ..

ஆண்: மனசுக்குள் உன்னத்தானே சித்திரமா மாட்டி வச்சிருக்கேன்
பெண்: உசுருக்குள் உன்னத்தானே பத்திரமா பூட்டி வச்சிருகேன்

ஆண்: இரவெல்லாம் சேதி சொல்ல வெண்ணிலவ தூது விட்டுருக்கேன்
பெண்: உந்தன் சேதியெல்லாம் அறிஞ்சி நானும் ரொம்ப பாடுபட்டுருக்கேன்

ஆண்: காத்திருக்கேன் சேதி சொல்லு பேசாத ஆசை மனம்
பெண்: கழுத்தில் மூணு முடிய போட்டா பேசாது சாதிசனம்
ஆண்: இந்த உலகம் அறிய உறவும் புரிய விரகம் தணிய வேளை வரும்

பெண்: இந்த கஞ்சி கலயத்த வஞ்சி சுமக்கயிலே.ஏ.. உந்தன் நெஞ்சம் தவிப்பத கண்டது இந்த மயிலே.ஏ..

பெண்: தொங்கும் மணி கட்டும் தேரு பொங்கும் மணிமுத்து ஆறு பதியம் போட்டாலே மாது இங்கே உன்னை விட்டா யாரு..

ஆண்: கஞ்சி கலயத்த வஞ்சி சுமக்கயிலே.ஏ.. இந்த நெஞ்சம் தவிப்பது கொஞ்சமல்ல மயிலே.ஏ..

குழு: ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம் ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்

ஆண்: அந்த கஞ்சி கலயத்த வஞ்சி சுமக்கயிலே.ஏ.. இந்த நெஞ்சம் தவிப்பது கொஞ்சமல்ல மயிலே வெள்ளி மிஞ்சி அணிஞ்சவ கொஞ்சி நடக்கையிலே அந்த அன்ன நடய நான் என்ன சொல்ல மயிலே

ஆண்: தொங்கும் மணி கட்டும் தேரா பொங்கும் மணிமுத்து ஆறா மச்சான் மனசள்ளி ஜோரா மின்னல் இடை வெட்டி போறா

ஆண்: கஞ்சி கலயத்த வஞ்சி சுமக்கயிலே... இந்த நெஞ்சம் தவிப்பது கொஞ்சமல்ல மயிலே..

ஆண்: புது வெள்ளம் வத்தி போகும் நெஞ்சில் கொண்ட பாசம் வத்தாதம்மா பொழுதெல்லாம் கைய போட்டு அன்பு கத பேசு விஸ்தாரமா

பெண்: கதையெல்லாம் சொல்ல சொல்ல தக்கப்படி கூலி தந்திடணும் அதை நானும் அள்ளி கொடுக்க நேரம் காலம் கூடி வந்திடனும்

ஆண்: உலையும் வச்சி இலையும் வச்சி வாயத்தான் கட்டுறியே வளையல் கைய வளச்சி போட வாய் ஜாலம் காட்டுறியே

ஆண்: நெஞ்ச துருவி துருவி துளையப் போட்டு பருவ பசிய ஊட்டுறியே

பெண்: இந்த கஞ்சி கலயத்த வஞ்சி சுமக்கயிலே.ஏ.. உந்தன் நெஞ்சம் தவிப்பத கண்டது இந்த மயிலே.ஏ..

குழு: மண் வீடு கட்டி விளையாடும் பருவம் போனது போனது போனதடி அது போனது போனது போனதடி நிஜ வீடு கட்டி குடியேறும் தருணம் வந்தது வந்தது வந்ததடி அது வந்தது வந்தது வந்ததடி இது சரியான ஜோடி விலகாது கூடி இனியும்...ஓ..ஓ...ஓ.ஓஓ..

ஆண்: மனசுக்குள் உன்னத்தானே சித்திரமா மாட்டி வச்சிருக்கேன்
பெண்: உசுருக்குள் உன்னத்தானே பத்திரமா பூட்டி வச்சிருகேன்

ஆண்: இரவெல்லாம் சேதி சொல்ல வெண்ணிலவ தூது விட்டுருக்கேன்
பெண்: உந்தன் சேதியெல்லாம் அறிஞ்சி நானும் ரொம்ப பாடுபட்டுருக்கேன்

ஆண்: காத்திருக்கேன் சேதி சொல்லு பேசாத ஆசை மனம்
பெண்: கழுத்தில் மூணு முடிய போட்டா பேசாது சாதிசனம்
ஆண்: இந்த உலகம் அறிய உறவும் புரிய விரகம் தணிய வேளை வரும்

பெண்: இந்த கஞ்சி கலயத்த வஞ்சி சுமக்கயிலே.ஏ.. உந்தன் நெஞ்சம் தவிப்பத கண்டது இந்த மயிலே.ஏ..

பெண்: தொங்கும் மணி கட்டும் தேரு பொங்கும் மணிமுத்து ஆறு பதியம் போட்டாலே மாது இங்கே உன்னை விட்டா யாரு..

ஆண்: கஞ்சி கலயத்த வஞ்சி சுமக்கயிலே.ஏ.. இந்த நெஞ்சம் தவிப்பது கொஞ்சமல்ல மயிலே.ஏ..

Chorus: Mm..mmm..mmm..mmm..mmmm Mm..mmm..mmm..mmm..mmmm

Male: Antha kanji kalayaththa vanji sumakkaiyilae.ae. Intha nenjam thavippathu konjamalla mayilae Velli minji aninjava konji nadakkaiyilae Antha anna nadaya naan enna solla mayilae

Male: Thongum mani kattum thaeraa Pongum manimuththu aaraa Machchaan manasalli joraa Minnal idai vetti poraa

Male: Kanji kalayaththa vanji sumakkaiyilae. Intha nenjam thavippathu konjamalla mayilae

Male: Pudhu vellam vaththi pogum Nenjil konda paasam vaththaathamma Pozhuthellaam kaiya pottu Anbu kadha pesu vishthaaramma

Female: Kadhaiyellaam solla solla Thakkapadi kooli thanthidanum Adhai naanum alli kodukka Neram kaalm koodi vanthidanum

Male: Ulaiyum vachchi ilaiyum vachchi Vaayaththaan katturiyae Valaiyal kaiya valachchi poda Vaai aalam kaatturiyae

Male: Nenja thurui thurui thulaiya pottu Paruva pasiya ootturiyae

Female: Intha kanji kalayaththa vanji sumakkayilae.ae. Unthan nenjam thavippatha kandathu intha mayilae.ae..

Chorus: Man veedu katti vilaiyaadum paruvam Ponathu ponthu ponathadi Adhu ponathu ponathu ponathadi Nija veedu katti kudiyearum tharunam Vanthathu vanthathu vanthathadi Adhu vanthathu vanthathu vanthathadi Idhu sariyaana odi Vilagaathu koodi iniyum..oo..oo..oo..ooo..

Male: Manasukkul unnaththaanae Chiththiramaa maatti vachchirukkaen
Female: Usurukkul unnaththaanae Paththiramaa pootti vachchirukkaen

Male: Iravellaam saethi solla Vennilava thoodhu vitturukkaen
Female: Unthan saethi ellaam arinji Naanum romba paadupatturukkaen

Male: Kaaththirukkaen saethi sollu Pesaatha aasai manam
Female: Kazhuththil moonu mudiya pottaa Pesaathu saathisanam
Male: Intha ulagam ariya uravum puriya Viragam thaniya velai varum

Female: Intha kanji kalayaththa vanji sumakkayilae.ae. Unthan nenjam thavippatha kandathu intha mayilae.ae..

Female: Thongum mani katti thaeru Pongum manimuththu aaru Padhiyam pottaalae maadhu Ingae unnai vittaa yaaru

Male: Kanji kalayaththa vanji sumakkaiyilae.ae Intha nenjam thavippathu konjamalla mayilae...ae..

Other Songs From Muthu Kaalai (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • vijay sethupathi song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kutty story in tamil lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • tamil bhajans lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil gana lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • oru manam whatsapp status download