Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா உன் பிள்ளை அவர் தானே என் மாப்பிள்ளை
பெண்: பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: ஆளான பெண் பிள்ளை வீட்டுக்குள்ளே கேளாம வந்தானே உங்க பிள்ள
ஆண்: வேனான்னு சொன்னாலே பொட்ட புள்ள விட்டானா படுபாவி இந்த புள்ள
பெண்: தாப்பாள போடாம தொட்டு புட்டானே
ஆண்: ஆஹ வுட்டுடு வுட்டுடு ஏ நோங்கு நோங்கு
பெண்: தப்பான தாளத்தை தட்டி புட்டானே
ஆண்: ஆஹ எப்படி எப்படி ஆஹ அய்யயோ ஐயோ
பெண்: தாப்பாள போடாம தொட்டு புட்டானே தப்பான தாளத்தை தட்டி புட்டானே
ஆண்: ஒரு பாக்கு வெத்தல மாத்தனும் மாத்தனும் மத்ததை அப்புறம் பாக்கனும் பாக்கனும்
பெண்: பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா உன் பிள்ளை அவர் தானே என் மாப்பிள்ளை
ஆண்: பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல உன் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: வேணாங்க வீணாக வம்பு வழக்கு வேரோட முடிவாகும் உங்க கணக்கு
ஆண்: நெஞ்சோட ஏதேதோ பாரம் இருக்கு நேராக நான் கேட்க நேரம் இருக்கு
பெண்: {மூணு முடிச்சு மட்டும் போட்டு விடுங்க முந்தானை முடிச்ச நானே போட்டுகிடுறேன்} (2)
ஆண்: இப்போ நாங்க சொன்னத கேட்டுகோ கேட்டுகோ பட்டுன்னு கன்னத்துல போட்டுக்கோ போட்டுக்கோ
பெண்: பச்ச மொளகா அட பச்ச மொளகா ஹேய் பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா உன் பிள்ளை அவர் தானே என் மாப்பிள்ளை
ஆண்: அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல உன் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
ஆண்: போடு அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல உன் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
ஆண்: அப்படி போடு. .....................
பெண்: பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா உன் பிள்ளை அவர் தானே என் மாப்பிள்ளை
பெண்: பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: ஆளான பெண் பிள்ளை வீட்டுக்குள்ளே கேளாம வந்தானே உங்க பிள்ள
ஆண்: வேனான்னு சொன்னாலே பொட்ட புள்ள விட்டானா படுபாவி இந்த புள்ள
பெண்: தாப்பாள போடாம தொட்டு புட்டானே
ஆண்: ஆஹ வுட்டுடு வுட்டுடு ஏ நோங்கு நோங்கு
பெண்: தப்பான தாளத்தை தட்டி புட்டானே
ஆண்: ஆஹ எப்படி எப்படி ஆஹ அய்யயோ ஐயோ
பெண்: தாப்பாள போடாம தொட்டு புட்டானே தப்பான தாளத்தை தட்டி புட்டானே
ஆண்: ஒரு பாக்கு வெத்தல மாத்தனும் மாத்தனும் மத்ததை அப்புறம் பாக்கனும் பாக்கனும்
பெண்: பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா உன் பிள்ளை அவர் தானே என் மாப்பிள்ளை
ஆண்: பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல உன் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: வேணாங்க வீணாக வம்பு வழக்கு வேரோட முடிவாகும் உங்க கணக்கு
ஆண்: நெஞ்சோட ஏதேதோ பாரம் இருக்கு நேராக நான் கேட்க நேரம் இருக்கு
பெண்: {மூணு முடிச்சு மட்டும் போட்டு விடுங்க முந்தானை முடிச்ச நானே போட்டுகிடுறேன்} (2)
ஆண்: இப்போ நாங்க சொன்னத கேட்டுகோ கேட்டுகோ பட்டுன்னு கன்னத்துல போட்டுக்கோ போட்டுக்கோ
பெண்: பச்ச மொளகா அட பச்ச மொளகா ஹேய் பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
பெண்: கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா கோட்டு போட்ட மாமா நீ கோவ படலாமா உன் பிள்ளை அவர் தானே என் மாப்பிள்ளை
ஆண்: அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல உன் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
ஆண்: போடு அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல உன் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
ஆண்: அப்படி போடு. .....................
Female: Pacha molaga Adhu kaaram illa Maamanaarukku Nenjil eeram illa
Female: Pacha molaga Adhu kaaram illa En maamanaarukku Nenjil eeram illa
Female: Coatu potta maama Nee kova pada laama Coatu potta maama Nee kova pada laama Un pillai avar thaanae En maapillai
Female: Pacha molaga Adhu kaaram illa En maamanaarukku Nenjil eeram illa
Female: Aalaana pen pillai veetukullae
Kelamae vanthaanae unga pilla
Male: Venaanu sonnalae potta pulla
Vittana padupaavi indha pulla
Female: Thaappaala podama
Thottu puttanae
Male: Aah vuttudu vuttudu
Yae nongu nongu
Female: Thappaana thaalathai
Thatti puttanae
Male: Aah eppadi eppadi
Aah ayyayo ayyo
Female: Thaappaala podama Thottu puttanae Thappaana thaalathai Thatti puttanae
Male: Oru paaku vethala Maathanum maathanum Mathathai appuram Paakanum paakanum
Female: Pacha molaga Adhu kaaram illa En maamanaarukku Nenjil eeram illa
Female: Ada pacha molaga Adhu kaaram illa En maamanaarukku Nenjil eeram illa
Female: Coatu potta maama Nee kova pada laama Coatu potta maama Nee kova pada laama Un pillai avar thaanae En maapillai
Male: Pacha molaga Adhu kaaram illa Un maamanaarukku Nenjil eeram illae
Female: Venaanga veenaga Vambu vazhakku Veroda mudivaagum Unga kanakku
Male: Nenjoda yethyetho Baaram irukku Neraaga naan ketka Neram irukku
Female: {Moonu mudicha mattum Pottu vidunga Munthaanai mudicha naanae Pottukiduren} (2)
Male: Ippo naanga sonnatha Ketuko ketuko Pattunu kannathila Pottukko pottukko
Female: Pacha molaga Ada pacha molaga Hei pacha molaga Adhu kaaram illa En maamanaarukku Nenjil eeram illa
Female: Ada pacha molaga Adhu kaaram illa En maamanaarukku Nenjil eeram illa
Female: Coatu potta maama Nee kova pada laama Coatu potta maama Nee kova pada laama Un pillai avar thaanae En maapillai
Male: Pacha molaga Adhu kaaram illa Un maamanaarukku Nenjil eeram illae
Male: Podu pacha molaga Adhu kaaram illa Un maamanaarukku Nenjil eeram illae
Male: Appadi podu. Whistling: .......... Eh aahn eh ayya Eh podu eh haan Eh haan eh haan Ae gingi nakkan Ae gingi nakkan
Ae gingi nakkan Ae gingi nakkan
Hei hei
bahubali 2 tamil paadal
mahabharatham song lyrics in tamil
ilayaraja songs tamil lyrics
asuran song lyrics in tamil download
amman songs lyrics in tamil
maara song tamil lyrics
lyrics video tamil
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
karnan lyrics
maara movie lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics for him
maara tamil lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
google google tamil song lyrics in english
tamil karaoke male songs with lyrics
valayapatti song lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
sarpatta parambarai lyrics