Naan Seitha Kurumbu Song Lyrics

Moondru Mugam cover
Movie: Moondru Mugam (1982)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் செய்த குறும்பு உண்டாச்சு கரும்பு நான் தந்த பரிசு அது ரொம்ப புதுசு கையோடு துள்ளாதோ ரோஜா பந்து

ஆண்: நான் செய்த குறும்பு உண்டாச்சு கரும்பு நான் தந்த பரிசு அது ரொம்ப புதுசு கையோடு துள்ளாதோ ரோஜா பந்து

ஆண்: பூவில் செய்த உடம்பு அந்த பூவுக்குள்ளே அரும்பு நாணம் என்ன திரும்பு நான் இரவில் கடிக்கும் எறும்பு

ஆண்: பூவில் செய்த உடம்பு அந்த பூவுக்குள்ளே அரும்பு நாணம் என்ன திரும்பு நான் இரவில் கடிக்கும் எறும்பு ரகசியமா வெதவெதச்சேன் மொளைச்சு வந்தாச்சு தாய் மடியில் பால் குடிக்க விருப்பம் உண்டாச்சு

ஆண்: ரகசியமா வெதவெதச்சேன் மொளைச்சு வந்தாச்சு தாய் மடியில் பால் குடிக்க விருப்பம் உண்டாச்சு என் மகன மட்டும் உபசரிச்சா எனக்கு என்னாச்சு ஆ ஆ. ஆ என் மகன மட்டும் உபசரிச்சா எனக்கு என்னாச்சு

ஆண்: நான் செய்த குறும்பு தாக்ரிடதின தாக்ரிடதின உண்டாச்சு கரும்பு ஆஹஅஹஆஹா மாங்கா இனிக்கும் சாம்பல் ருசிக்கும் நான் தந்த பரிசு அது ரொம்ப புதுசு கையோடு துள்ளாதோ ரோஜா பந்து..

ஆண்: ஏதோ இருக்கிறது அதன் இதயம் என்னுள் துடிக்கிறது உனக்குள் ஒன்று நெளியும்போது ஆஹாஹா எனக்குள் ஏனடி சிலிர்க்கிறது உன் கண்கள் என்னும் ஜன்னல் வழி கர்ப்பகிரகம் தெரிகிறது...

ஆண்: பாவை இவள் கூந்தல் பின்னி பூ முடிப்பேன் நானே நீ நடந்தால் பாதம் நோகும் பூ விரிப்பேன் மானே

ஆண்: பாவை இவள் கூந்தல் பின்னி பூ முடிப்பேன் நானே நீ நடந்தால் பாதம் நோகும் பூ விரிப்பேன் மானே நாணங்கள் ஏனிங்கு என் கண்ணே தோள்களில் நீ தூங்கு தாய்மையில் பாலூட்டு என் அன்பே மார்பினில் தாலாட்டு ஆரிரோஆராரோ ஆராரோ ஆரிரோஆராரோ..லுலுலாயி ஆரிரோஆராரோ ஆராரோ ஆரிரோஆராரோ..லுலுலாயி

ஆண்: நான் செய்த குறும்பு ஹாஹாஹா ஹாஹா உண்டாச்சு கரும்பு ஹே ஹே நான் தந்த பரிசு அது ரொம்ப புதுசு கையோடு துள்ளாதோ ரோஜா பந்து..

ஆண்: நான் செய்த குறும்பு உண்டாச்சு கரும்பு நான் தந்த பரிசு அது ரொம்ப புதுசு கையோடு துள்ளாதோ ரோஜா பந்து

ஆண்: நான் செய்த குறும்பு உண்டாச்சு கரும்பு நான் தந்த பரிசு அது ரொம்ப புதுசு கையோடு துள்ளாதோ ரோஜா பந்து

ஆண்: பூவில் செய்த உடம்பு அந்த பூவுக்குள்ளே அரும்பு நாணம் என்ன திரும்பு நான் இரவில் கடிக்கும் எறும்பு

ஆண்: பூவில் செய்த உடம்பு அந்த பூவுக்குள்ளே அரும்பு நாணம் என்ன திரும்பு நான் இரவில் கடிக்கும் எறும்பு ரகசியமா வெதவெதச்சேன் மொளைச்சு வந்தாச்சு தாய் மடியில் பால் குடிக்க விருப்பம் உண்டாச்சு

ஆண்: ரகசியமா வெதவெதச்சேன் மொளைச்சு வந்தாச்சு தாய் மடியில் பால் குடிக்க விருப்பம் உண்டாச்சு என் மகன மட்டும் உபசரிச்சா எனக்கு என்னாச்சு ஆ ஆ. ஆ என் மகன மட்டும் உபசரிச்சா எனக்கு என்னாச்சு

ஆண்: நான் செய்த குறும்பு தாக்ரிடதின தாக்ரிடதின உண்டாச்சு கரும்பு ஆஹஅஹஆஹா மாங்கா இனிக்கும் சாம்பல் ருசிக்கும் நான் தந்த பரிசு அது ரொம்ப புதுசு கையோடு துள்ளாதோ ரோஜா பந்து..

ஆண்: ஏதோ இருக்கிறது அதன் இதயம் என்னுள் துடிக்கிறது உனக்குள் ஒன்று நெளியும்போது ஆஹாஹா எனக்குள் ஏனடி சிலிர்க்கிறது உன் கண்கள் என்னும் ஜன்னல் வழி கர்ப்பகிரகம் தெரிகிறது...

ஆண்: பாவை இவள் கூந்தல் பின்னி பூ முடிப்பேன் நானே நீ நடந்தால் பாதம் நோகும் பூ விரிப்பேன் மானே

ஆண்: பாவை இவள் கூந்தல் பின்னி பூ முடிப்பேன் நானே நீ நடந்தால் பாதம் நோகும் பூ விரிப்பேன் மானே நாணங்கள் ஏனிங்கு என் கண்ணே தோள்களில் நீ தூங்கு தாய்மையில் பாலூட்டு என் அன்பே மார்பினில் தாலாட்டு ஆரிரோஆராரோ ஆராரோ ஆரிரோஆராரோ..லுலுலாயி ஆரிரோஆராரோ ஆராரோ ஆரிரோஆராரோ..லுலுலாயி

ஆண்: நான் செய்த குறும்பு ஹாஹாஹா ஹாஹா உண்டாச்சு கரும்பு ஹே ஹே நான் தந்த பரிசு அது ரொம்ப புதுசு கையோடு துள்ளாதோ ரோஜா பந்து..

Male: Naan seidha kurumbu. Undaachu karumbu. Naan thandha parisu adhu romba pudhusu Kaiyodu thullaadho rojaa pandhu

Male: Naan seidha kurumbu. Undaachu karumbu. Naan thandha parisu adhu romba pudhusu Kaiyodu thullaadho rojaa pandhu

Male: Poovil seidha udambu Andha poovukkullae arumbu Naanam enna thirumbu Naan iravil kadikkum erumbu

Male: Poovil seidha udambu Andha poovukkullae arumbu Naanam enna thirumbu Naan iravil kadikkum erumbu Ragasiyamaa vidhai vedhachaen Molachu vandhaachu Thaai madiyil paal kudikkum Viruppam undaachu

Male: Ragasiyamaa vidhai vedhachaen Molachu vandhaachu Thaai madiyil paal kudikkum Viruppam undaachu En magana mattum ubasarichaa Enakku yennaachu aa En magana mattum ubasarichaa Enakku yennaachu

Male: Naan seidha kurumbu. Thaakdu dhinna dhinna thaangudu dhinna dhinna Undaachu karumbu. hahahaha hahaa haa Maangaa inikkum saambal rusikkum Naan thandha parisu adhu romba pudhusu Kaiyodu thullaadho rojaa pandhu

Male: Yaedho irukkiradhu. Adhan idhayam ennul thudikkiradhu. Unakkul ondru neliyum podhu hahahahaa Enakkul yaenadi silirkkiradhu. Un kangal ennum jannal vazhi Garbagraham therigiradhu.

Male: Paavai ival koondhal pinni Poo mudippaen naanae Nee nadandhaal paadham nogum Poo virippaen maanae

Male: Paavai ival koondhal pinni Poo mudippaen naanae Nee nadandhaal paadham nogum Poo virippaen maanae

Male: Naanangal yaeningu en kannae Tholgalil nee thoongu Thaaimaiyin paaloottu en anbae Maarbinil thaalaattu Aariro aaraaro aaraao aariro aaraaro lululululaayi Aariro aaraaro aaraao aariro aaraaro lululululaayi

Male: Naan seidha kurumbu. Hahahaha hahaa haa Undaachu karumbu. hehae. Naan thandha parisu adhu romba pudhusu Kaiyodu thullaadho rojaa pandhu

Other Songs From Moondru Mugam (1982)

Most Searched Keywords
  • yaar alaipathu lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • thabangale song lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil song meaning

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • karaoke with lyrics tamil

  • songs with lyrics tamil

  • best love lyrics tamil

  • venmathi song lyrics

  • siragugal lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

Recommended Music Directors