Aanum Pennum Santhicha Song Lyrics

Merke Uthikkum Sooriyan cover
Movie: Merke Uthikkum Sooriyan (1981)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா

பெண்: ஆடத்தான் நானே உன்னை அழைத்தேன் ஆராரோ ஆசை சற்று மறுத்தேன் ஆடத்தான் நானே உன்னை அழைத்தேன் ஆராரோ ஆசை சற்று மறுத்தேன்

பெண்: ரொக்கத்தை பொறுத்து நான் வெட்கத்தை மறக்கிறேன் பக்கத்தில் நெருங்கினால் சொர்க்கத்தை அமைக்கிறேன் நீதான் நான் தேடும் ரசிகன் ரசிகன் ரசிகன் ரசிகன் ரசிகன்..

பெண்: .......

பெண்: யாருக்கும் என்னைக் கண்டால் சபலம் நெஞ்சுக்குள் ஏதோ கொஞ்சம் சலனம் லாலாலா.. யாருக்கும் என்னைக் கண்டால் சபலம் நெஞ்சுக்குள் ஏதோ கொஞ்சம் சலனம் கண்ணுக்குள் புகுந்து நான் உள்ளத்தை கலக்குவேன் காலத்தை அறிந்து நான் பாடத்தை விளக்குவேன் ஊரே கொண்டாடும் அழகி..

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா

பெண்: வாடிக்கை கூட்டம் ஒன்று இருக்கு வேடிக்கை பார்த்தால் போதும் அதற்கு வாடிக்கை கூட்டம் ஒன்று இருக்கு வேடிக்கை பார்த்தால் போதும் அதற்கு எண்ணத்தில் இருப்பதை என்னிடம் மறைப்பவர் எண்ணத்தில் இருப்பது உள்ளது உள்ளதுதான் நானே தீராத போதை...

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா ஹே ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா

பெண்: ஆடத்தான் நானே உன்னை அழைத்தேன் ஆராரோ ஆசை சற்று மறுத்தேன் ஆடத்தான் நானே உன்னை அழைத்தேன் ஆராரோ ஆசை சற்று மறுத்தேன்

பெண்: ரொக்கத்தை பொறுத்து நான் வெட்கத்தை மறக்கிறேன் பக்கத்தில் நெருங்கினால் சொர்க்கத்தை அமைக்கிறேன் நீதான் நான் தேடும் ரசிகன் ரசிகன் ரசிகன் ரசிகன் ரசிகன்..

பெண்: .......

பெண்: யாருக்கும் என்னைக் கண்டால் சபலம் நெஞ்சுக்குள் ஏதோ கொஞ்சம் சலனம் லாலாலா.. யாருக்கும் என்னைக் கண்டால் சபலம் நெஞ்சுக்குள் ஏதோ கொஞ்சம் சலனம் கண்ணுக்குள் புகுந்து நான் உள்ளத்தை கலக்குவேன் காலத்தை அறிந்து நான் பாடத்தை விளக்குவேன் ஊரே கொண்டாடும் அழகி..

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா

பெண்: வாடிக்கை கூட்டம் ஒன்று இருக்கு வேடிக்கை பார்த்தால் போதும் அதற்கு வாடிக்கை கூட்டம் ஒன்று இருக்கு வேடிக்கை பார்த்தால் போதும் அதற்கு எண்ணத்தில் இருப்பதை என்னிடம் மறைப்பவர் எண்ணத்தில் இருப்பது உள்ளது உள்ளதுதான் நானே தீராத போதை...

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா ஹே ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா

Female: Aanum pennum sandhichaa Aasai kondu sindhichaa Appuram enna chachachaa chachachaa Aanum pennum sandhichaa Aasai kondu sindhichaa Appuram enna chachachaa chachachaa

Female: Aadathaan naanae unnai azhaithen Aararoo aasai sattru maruthen Aadathaan naanae unnai azhaithen Aararoo aasai sattru maruthen

Female: Rokkathai poruthu naan Vetkathai marakkiren Pakkathil nerunginaal Sorgathai amaikkiren Neethaan naan thedum rasigan Rasigan rasigan rasigan rasigan

Female: ...........

Female: Yaarukkum ennai kandaal sabalam Nenjukkul yedho konjam salanam Lalala lalala lalalaaala lalala aaa Yaarukkum ennai kandaal sabalam Nenjukkul yedho konjam salanam Kannukkul pugunthu naan ullathai kalakkuven Kaalathai arindhu naan paadathai vilakkuven Oorae kondaadum azhagi

Female: Aanum pennum sandhichaa Aasai kondu sindhichaa Appuram enna chachachaa chachachaa

Female: Vaadikkai ondru irukku Vedikkai paarthaal podhum adharkku Vaadikkai ondru irukku haan Vedikkai paarthaal podhum adharkku Ennathil iruppadhai ennidam maraippavar Ennathil iruppadhu ulladhu ulladhu thaan Naanae theradha bodhai

Female: Aanum pennum sandhichaa Aasai kondu sindhichaa Appuram enna chachachaa chachachaa Hey aanum pennum sandhichaa Aasai kondu sindhichaa Appuram enna chachachaa chachachaa

Other Songs From Merke Uthikkum Sooriyan (1981)

Most Searched Keywords
  • thullatha manamum thullum padal

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • bigil unakaga

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • best tamil song lyrics

  • minnale karaoke

  • teddy en iniya thanimaye

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • kanthasastikavasam lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • tamil music without lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • teddy marandhaye

  • whatsapp status lyrics tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • piano lyrics tamil songs