Kelatho Kaadhal Nenjin Song Lyrics

Mella Pesungal cover
Movie: Mella Pesungal (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: John K

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ எங்கெங்கும் பூந்தோட்டம் என் நெஞ்சில் போராட்டம் நீ என்னை பார்த்து ஓர் வார்த்தை பேசு

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ

ஆண்: நான் ஓலை தீட்டும்போது உண்டான வேகம் நீ என்னை பார்க்கும் போது எங்கேயோ போகும் நாளைகளை நான் நம்பினேன் நந்தனார் போல் நான் வெம்பினேன்

ஆண்: ஆகாயம் பூமி எங்கும் உன் பூ முகம் கண் மூடி தூங்கும் போதும் உன் ஞாபகம் பூபாளம் கேளாதோ ஒரு காதல் கங்கை ஏழை வயலில் பாயாதோ

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ எங்கெங்கும் பூந்தோட்டம் என் நெஞ்சில் போராட்டம் நீ என்னை பார்த்து ஓர் வார்த்தை பேசு

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ

ஆண்: அன்றாடம் காதல் கொள்ள பேராசை உண்டு என்றாலும் ஏழை நெஞ்சில் போராட்டம் இன்று கோடைகளின் மான்சூன் இது மௌனங்களோ பொல்லாதது

ஆண்: சொல்லாமல் காதல் எங்கே தானாய் வரும் செல்லாத கடிதம் இங்கே ஊர் ஆயிரம் சொல்லாமல் தீராது நே சதம் இன்றி யுத்தம் செய்தால் போதாது

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ எங்கெங்கும் பூந்தோட்டம் என் நெஞ்சில் போராட்டம் நீ என்னை பார்த்து ஓர் வார்த்தை பேசு

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ எங்கெங்கும் பூந்தோட்டம் என் நெஞ்சில் போராட்டம் நீ என்னை பார்த்து ஓர் வார்த்தை பேசு

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ

ஆண்: நான் ஓலை தீட்டும்போது உண்டான வேகம் நீ என்னை பார்க்கும் போது எங்கேயோ போகும் நாளைகளை நான் நம்பினேன் நந்தனார் போல் நான் வெம்பினேன்

ஆண்: ஆகாயம் பூமி எங்கும் உன் பூ முகம் கண் மூடி தூங்கும் போதும் உன் ஞாபகம் பூபாளம் கேளாதோ ஒரு காதல் கங்கை ஏழை வயலில் பாயாதோ

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ எங்கெங்கும் பூந்தோட்டம் என் நெஞ்சில் போராட்டம் நீ என்னை பார்த்து ஓர் வார்த்தை பேசு

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ

ஆண்: அன்றாடம் காதல் கொள்ள பேராசை உண்டு என்றாலும் ஏழை நெஞ்சில் போராட்டம் இன்று கோடைகளின் மான்சூன் இது மௌனங்களோ பொல்லாதது

ஆண்: சொல்லாமல் காதல் எங்கே தானாய் வரும் செல்லாத கடிதம் இங்கே ஊர் ஆயிரம் சொல்லாமல் தீராது நே சதம் இன்றி யுத்தம் செய்தால் போதாது

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ எங்கெங்கும் பூந்தோட்டம் என் நெஞ்சில் போராட்டம் நீ என்னை பார்த்து ஓர் வார்த்தை பேசு

ஆண்: கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ கேளாதோ காதல் நெஞ்சின் ஓசை கேளாதோ

Male: Kelaathoo kaadhal nenjin osai Kelaathoo Kelaathoo kaadhal nenjin osai Kelaathoo Engengum poonthoottam En nenjil poraattam Nee ennai paarthu orr vaarthai pesu

Male: Kelaathoo kaadhal nenjin osai Kelaathoo Kelaathoo kaadhal nenjin osai Kelaathoo

Male: Naan olai kirukkum bodhu Undaana vaedham Nee ennai paarkkum bodhu Engaeyo pogum Naalaigalai naan nambinen Nandhanaar pol naan vembinen

Male: Aagaayam boomi engum Un poomugam Kan moodi thoongum bothum Un gnyabagam Boopaalam kelaathoo Oru kaadhal gangai Ezhai vayalil paayaadhoo

Male: Kelaathoo kaadhal nenjin osai Kelaathoo Engengum poonthoottam En nenjil poraattam Nee ennai paarthu orr vaarthai pesu

Male: Kelaathoo kaadhal nenjin osai Kelaathoo

Male: Andraadam kaadhal kolla Peraasai undu Endraalum ezhai nenjil Porattam indru Kodaigalin monsoon idhu Mounangalo polladhadhu

Male: Sollaamal kaadhal engae Thaanai varum Sellaadha kaditham ingae Oor aayiram Sollaamal theraathu Nee satham indri yutham Seithaal pothaathu

Male: Kelaathoo kaadhal nenjin osai Kelaathoo Engengum poonthoottam En nenjil poraattam Nee ennai paarthu orr vaarthai pesu

Male: Kelaathoo kaadhal nenjin osai Kelaathoo Kelaathoo kaadhal nenjin osai Kelaathoo

Other Songs From Mella Pesungal (1983)

Most Searched Keywords
  • vijay sethupathi song lyrics

  • master tamil padal

  • 96 song lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • bujjisong lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • thoorigai song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • venmathi song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics